Máy lọc không khí khử mùi nào tốt?

Máy lọc không khí khử mùi nào tốt?

Làm thế nào chọn được một máy lọc không khí khử mùi nào tốt và phù hợp cho mình? Trước hết bạn phải nắm vững các kiến thức căn bản. Trước hết bạn phải có quan điểm, máy lọc không khí khử mùi nào tốt chính là đầu ra của máy phải cung cấp được nguổn không khí sạch. Chúng phải giải quyết được hầu hết các yếu tố gây ô nhiễm không khí được liệt kê dưới đây. Những yếu tố này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống của chính bạn và gia đình.

1-Lọc không khí và bụi siêu mịn PM2.5

Tất nhiên máy lọc không khí là phải có tính năng lọc không khí. Trong không khí sẽ có nhiều tác nhân nguy hiểm đến sức khỏe, cụ thể chính là các hạt bụi lơ lửng trong không khí. Chúng có kích thước 2 µm đến 10 µm. Nguy hiểm nhất chính là bụi siêu mịn có kích thước nhỏ hơn từ 2.5 µm (nhỏ hơn cả vi khuẩn). Hiện nay khoa học gọi chúng là bụi siêu mịn PM2.5. Để xác định máy lọc không khí có thể lọc bụi PM2.5 hay không? Bạn cần kiểm tra, nếu có màng lọc HEPA, thì chúng có khả năng lọc được bụi PM2.5. Tuy nhiên, phải thay màng lọc này định kỳ theo khuyến cáo của hãng. Nếu không thay, màng lọc HEPA sẽ là nguồn để vi khuẩn, virus phát tạn ngược vào trong không khí.

Máy lọc không khí khử mùi nào tốtMáy lọc không khí khử mùi Magic Ball Chandelier sử dụng công thức vi sinh Encapsulate để loại trừ bụi PM2.5. Hạt bụi PM2.5 chính là sự liên kết giữa phân tử Cacbon, sulful, ni tơ và các ion kim loại. Hoạt chất Antibac2K sẽ bẻ gãy các mối liên kết hóa học của chúng, tách chúng ra thành những chất vô hại. Chứng thực tại Nhật Bản cho thấy Magic Ball Antibac2K loại bỏ 75% bụi PM2.5 sau 30 phút sử dụng.

2- Máy lọc không khí khử mùi nào tốt khi dùng trong nhà ?

Các mùi hôi gây hại cho sức khỏe và gây stress khó chịu trong nhà như:

 • Mùi ẩm mốc, nấm mốc, bào tử, phấn hoa
 • Mùi thú cưng và thú nuôi trong nhà
 • Mùi hôi người già
 • Mùi thức ăn
 • Mùi hóa chất : nicotine (thuốc lá), formaldehyde ( gia dụng ), benzene (các chất làm thơm nhà), toluene (sơn, cao su, sơn mài, keo dán, chất kết dính… trong gia dụng)

Máy lọc không khí khử mùi nào tốt đều hầu hết các mùi hôi trong nhà như nêu trên. Chúng đều phải trang bị đầy đủ các màn lọc khác nhau để khử các mùi trên. Cụ thể màn lọc Cacbon để khử mùi chó mèo, thuốc lá (tuổi thọ 1 năm) . Màn lọc phấn hoa khử mùi phấn hoa (tuổi thọ 6 tháng). Màn Hepa khử các mùi nấm mốc, bụi mịn (tuổi thọ 02 năm)…

Thực nghiệm khử mùi của Antibac2K

Mùi nấm mốc, ẩn mốc, hữu cơ phân hủy, phấn hoa, thú cưng, người già…. đều đến từ vi khuẩn hay nấm. Chúng tạo ta những mùi khó chịu. Chúng gây ra các bệnh mãn tính về đường hô hấp. Antibac2K sử dụng công thức diệt khuẩn, virus, nấm mốc bằng chất vi sinh. Chúng hoạt động bằng cách bọc và phong tỏa màn tế bào vi khuẩn, virus. Khi màng bị phong tỏa, các vi khuẩn, virus sẽ không hút được dưỡng chất và chết dần đi.

máy lọc không khí khử mùi nào tốt3-Máy lọc không khí diệt khuẩn và virus như thế nào?

Chỉ có màn lọc giữa (Medium Filter) mới có tính năng lọc và giữ lại  vi khuẩn, nấm mốc. Tuổi thọ màn lọc này chỉ có 03 tháng. Bạn nên thay mới đúng kỳ để giữ được hiệu suất lọc. Tuy nhiên chúng chỉ có tính năng giữ vi khuẩn, virus lại mà thôi. Màn lọc này không thiết kế cho diệt khuẩn.

Ngoài ra Màn Hepa bộ lọc không khí hiệu suất cao): bao gồm những sợi rất nhỏ có đường kính từ 0.2-2 micromet, xếp chồng lên nhau tạo thành tấm lọc nhiều lớp. Chúng liên kết với nhau giúp màng lọc HEPA lọc được bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, bụi PM2.5 và bụi siêu nhỏ đường kính >0.3 micromet. Với mức độ ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên kiểm tra tình trạng bộ lọc Hepa thường xuyên để duy trì hiệu suất lọc của máy.

Bạn nên biết rằng, các màng lọc chỉ giữ và lọc vi khuẩn, virus trong màn lọc và không cho chúng bay vào trong không khí. Nếu bạn không thay màn lọc, nó sẽ có tác dụng ngược đấy.

Ngoài ra, một số máy lọc không khí trang bị them công nghệ ion, ozone để khử khuẩn. Tuy nhiên, hiệu quả công nghệ này cũng có mặt hạn chế.

Máy lọc không khí khử mùi Magic Ball Chandelier Antibac2K.

Chúng tôi đã hợp tác nghiên cứu sản phẩm Antibac2K giữa Antibac Singapore và Evolnik- Đức. Antibac2K đã phát minh ra công nghệ Encapsulate( xem thêm).

Encapsulate là công nghệ khử mùi, kháng khuẩn và diệt virus bằng hoạt chất vi sinh. Hoạt chất này không dùng đến các chất bảo quản hay chất diệt khuẩn có hại theo tiêu chuẩn cũa Mỹ và Châu Âu. Antibac2K đã ứng dụng công nghệ Encapsulate trong máy lọc không khí, khử mùi, diệt khuẩn và virus Magic Ball Antibac2k.

lọc không khí kháng khuẩn Antibac2K

Máy lọc không khí khử mùi Magic Ball Antibac2K(xem thêm) có khả năng loại trừ hoàn toàn các mùi hôi có hại và ảnh hưởng đến sức khỏe nêu trên. Magic Ball còn có khả năng loại trừ bụi siêu mịn PM2.5, mùi hóa chất gia dụng. Đặc biệt hơn, máy lọc không khí khử mùi Magic Ball Antibac2K còn loại trừ vi khuẩn, virus trong không khí. Các chứng nhận kháng khuẩn và virus của Antibac2K gồm : PSB- Singapore, Mikrolab – Đức, SGS China, viện Pasteur TPHCM…

Đâu là điểm khác biệt của máy lọc không khí, khử mùi Magic Ball Antibac2K với các loại máy lọc không khí khác?

 • Thiết kế tinh tế, sang trọng, mang phonng cách Lifestyle. Hình cầu tinh tế, hoa văn, màu sắc sang trọng, mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ thanh thoát.
 • Sử dụng rất đơn giản, không cần có chuyên môn sâu. Trẻ em và phụ nữ vẫn có thể dùng và thao tác dễ dàng. Hệ thống điều khiển đơn giản.
 • Không cần phải quan tâm thay màn lọc định kỳ. Vì nước trong Magic Ball chính là màn lọc và dung dịch lọc không khí Antibac2K là chìa khóa thần kỳ giải quyết mùi hôi, lọc sạch không khí, khử khuẩn, diệt virus và còn mang thêm mùi hương chiết xuất từ thực vật giúp quý khách thư giãn trong bầu không khí trong lành
 • Diện tích chiểm chỗ của máy lọc không khí khử mùi Magic Ball cực thấp, chỉ có đường kính 23cm. Bạn có thể đặt, di chuyển dễ dàng bất cứ nơi nào bạn muốn.
 • Vậy bạn đã có thể chọn cho mình máy lọc không khí khử mùi nào tốt và phù hợp.

Khử mùi hôi xe ô tô bằng Energy Ball -Antibac2K

KHỬ MÙI HÔI XE Ô TÔ ENERGY BALL – ANTIBAC2K

Đi lại trên một chiếc xe… “có mùi” là một trải nghiệm hơi khó chịu với bất kì ai. Nỗi lo sợ làm bạn không thoải mái và sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tác nhân gây ra mùi hôi đến từ đâu?

Do vi khuẩn từ thức ăn, đồ uống, nấm mốc, thuốc lá. Còn có khí hâu ẩm ướt, miếng thảm lót sàn bị bụi bẩn và ẩm. Nội thất xe, hệ thống máy lạnh…

Energy Ball Hang 2

Hãy để máy khử mùi ô tô Energy Ball – Antibac2K  giúp bạn xử lý và loại bỏ mùi hôi khó chịu. Ngoài ra Energy Ball còn giữ xe luôn thơm tho và sạch sẽ và thoáng mát nhé

Máy khử mùi xe ô tô Energy Ball với màu sắc Rose Gold trẻ trung năng động. Kết hợp với ánh đèn LED xanh lơ êm dịu, mang phong cách nhẹ nhàng trang điểm thêm cho nội thất xế yêu.  Cùng hòa quyện với hoạt chất vi sinh antibac2k – công nghệ Đức. Thành phần được chiết xuất cô đặc từ thực vật thiên nhiên, tạo phong cách với mùi hương nhẹ nhàng phù hợp với ô tô. Mỗi mùi hương của Energy Ball (xem thêm )sẽ mang cho bạn những cảm xúc theo cung bậc khác nhau. Mùi hương đa dạng, cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn. Nhưng điểm chung sẽ làm bạn sảng khoái khi đồng hành với chiếc xế yêu của mình.

Danh muc huong PLOHãy trải nghiệm máy khử mùi xe hơi Energy Ball với một chuyên gia đánh giá qua bài : Quả cầu Energy, Lên xe khỏe, xuống xe nhẹ nhàng   trên báo Pháp Luật TPHCM

 

 

Hóa chất khử mùi thảm trải sàn Mass Destructor 21

Khử mùi thảm trải sàn – Nhiệm vụ nan giải?

Thảm trải sàn là khoản đầu tư không ít tiền của các khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng và cả hộ gia đình. Tuy nhiên vệ sinh thảm thế nào để giữ tuổi thọ thảm đúng cách, hơn nữa, khử những mùi hôi từ thảm cũng là nguyên nhân rất đau đầu đối với người sử dụng.

Mùi hôi từ thảm đến từ đâu?

Các phòng lót thảm đa số đều sử dụng trong phòng kín với máy điều hòa. Trong quá trình sử dụng, không khí ô nhiễm từ ngoài và trong hệ thống điều hòa lâu ngày không vệ sinh đúng cách, sẽ mang phần lớn các vi khuẩn, vi rut, bào tử, nấm mốc vào trong phòng và đọng lại và bám sâu vào thảm. Đây là môi trường rất thuận lợi cho việc sinh sôi của các tế bào vi khuẩn và nấm mốc. Nên phần lớn những người làm việc trong môi trường có lót thảm trải sàn đều có cảm giác khó chịu như: thường xuyên viêm mũi dị ứng, nhức đầu, khó thở…

3 tác nhân nguy hiểm thường thấy trong môi trường:

1- Virus:

antibac_pix_virus_typesĐang tồn tại và vượt qua rào cản không gian giữa vật thể có sự sống và không có sự sống. Chúng rất bền bỉ và sống động như một tảng đá. Tuy nhiên, khi chúng tiếp xúc với một vật chủ thích hợp như thực vật, động vật hoặc tế bào vi khuẩn, chúng trở nên hoạt động, lây nhiễm và nhân đôi và phát triển tế bào.

Virus có thể được tìm thấy trong mọi vật liệu và môi trường trên trái đất từ đất này đến nước với không khí. Họ phát triển để lây nhiễm mọi hình thức của cuộc sống, từ động vật đến thực vật và từ nấm đến vi khuẩn. Virus là những hạt nhiễm nhỏ nhất gây ra một số bệnh như bệnh đậu mùa, bệnh cảm thông thường, thủy đậu, cúm, sốt xuất huyết, sốt xuất huyết, bệnh zona, bệnh mụn rộp, sốt tê liệt, bệnh dại, Ebola, sốt hanta, viêm gan B, SARS (hội chứng hô hấp cấp) ) và AIDS (hội chứng thiếu hụt miễn dịch mắc phải).

2- Vi khuẩn:

antibac_pix_bacteria_cell

 

Vi khuẩn là các tế bào sống lớn hơn vi rút. Kích thước của chúng khoảng từ 0,5 đến 5,0um, một số thậm chí còn được biết là phát triển trên 0.5mm. Vi khuẩn có thể tìm thấy trong thực phẩm, đất, không khí, nước và ngay cả trong cơ thể của động vật đặc biệt là trong ruột và da.
Vai trò của vi khuẩn trong bệnh tật và nhiễm trùng là rất quan trọng. Một số vi khuẩn có thể gây bệnh và uốn ván, sốt thương hàn, viêm phổi, giang mai, bệnh tả, bệnh thực phẩm và bệnh lao. Streptococcus, staphylococcus, hoặc nhiều gram âm âm khuẩn gây ra nhiễm trùng máu. Phương thức lây nhiễm là do tiếp xúc, không khí, thức ăn, nước và côn trùng.

 

3- Nấm mốc:

antibac_pix_aspergillusNấm là những chất phân hủy tuyệt vời của thế giới (cùng với sự trợ giúp của vi khuẩn). Ví dụ như nấm, gỉ sắt, vết bầm tím, nấm cục, nấm mốc, nấm mốc và nấm men, cũng như nhiều sinh vật ít nổi tiếng hơn.
Nấm gây ra một số bệnh cây trồng và vật nuôi. Ví dụ về các bệnh của con người là giun tròn, chân của vận động viên, và một số bệnh nghiêm trọng hơn.
Một trong những loài nấm phổ biến nhất là Aspergillus niger Họ là một nhóm nấm nitơ phổ biến thường bị cô lập khỏi đất, các mảnh vụn của thực vật và môi trường trong nhà. Thông thường tìm thấy trên hàng dệt, đất, ngũ cốc, hoa quả và rau. Họ chịu trách nhiệm cho khuôn đen và mốc trong nhà.
Aspergillus niger thải ra khí độc thần kinh có thể gây ra: dị ứng và nặng hơn phản ứng, hen suyễn và các triệu chứng giống như hen, nhức đầu, mệt mỏi, vấn đề về giấc ngủ, trầm cảm và kích thích.

Mass Destructor 21 – Chất khử mùi, tẩy uế thảm cực hiệu quả

Với công nghệ kháng khuẩn khử mùi Encapsulate, hoạt chất Mass Destructor 21 sẽ loại trừ hoàn toàn mùi hôi trên thảm từ sự kết hợp giữa 2 giải pháp:

 • Bao bọc, cô lập màng tế bào vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử khiến chúng không hút được dưỡng chất và chết đi.
 • Bẻ gãy các mối liên kết hóa học của các chất hây hại của các chất hây hại nêu trên và cả các gốc hoa học Cacbon, Sun ful, ni tơ với kim loại trong bụi PM loại trừ mùi hôi trên thảm cũng như các hiểm họa cho sức khỏe con người.

Điểm ưu việt và nổi trội của Mass Destructor 21

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên 3 nguyên tắc quản lý và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận và chứng nhận tại Đức với các thử nghiệm tiếp theo tại Singapore bởi PSB và SGH để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc.
1. AN TOÀN

Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi an toàn cho tất cả người sử dụng vì chúng là:
• Không độc hại / Không gây ung thư
• Không ăn mòn
• Không mùi thơm hóa chất
• Dễ dàng xử lý
• Công thức ổn định

2. HIỆU QUẢ

Sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm và chứng minh là có hiệu quả chống lại virus, vi khuẩn và thân thiện với môi trường.
• Antibac 2K® dễ phân huỷ sinh học và hòa tan trong nước
Pha loãng 1: 200 lần để đạt tỷ lệ giết chết 99,999%
• Hiệu quả diệt trừ SARS và virut cúm gia cầm: Sử dụng 5% nồng độ

3. KINH TẾ

Sản phẩm của chúng tôi được giá cả về kinh tế và tỷ lệ pha loãng tốt làm cho chi phí hiệu quả để sử dụng.
• Cần phải có liều lượng kinh tế của Antibac 2K® để đạt tỷ lệ giết chết 99,999%
• Không yêu cầu chuyên môn cao trong sử dụng
• Tính khả dụng cao – giảm nhu cầu kiểm tra dư và giám sát.

ANTIBAC2K- MANG SỰ TRONG LÀNH ĐẾN MỌI NGÁCH 

 

Tinh dầu làm thơm phòng Antibac2K – Công nghệ Đức

TINH DẦU LÀM THƠM PHÒNG  ANTIBAC2K –CÔNG NGHỆ  ĐỨC

Cảm xúc mùi thơm là cảm xúc rất dễ lưu lại trong ký ức nhất. Bởi vi mùi hương cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định trong việc lấy cảm tình từ người khác như người thân, khách hàng, đối tác..Hãy làm cho không gian sống của mình luôn thu hút, lôi cuốn của Antibac2k giúp không khí luôn sạch – thơm – Tinh khiết để tạo thêm năng lượng cho cuộc sống

MG Valentine Days
Tiêu chí vàng 5 trong 1 của Antibac2k giúp không khí luôn sạch – thơm – Tinh khiết

 1. Kháng được vi khuẩn, vi rút có hại (xem thêm)
 2. Loại trừ 97% bụi PM 2.5
 3. Khử được mùi hôi: Toluene, benzene, nicotine, nấm mốc, thức ăn, hơi người
 4. Mang lại hương thiên nhiên được chiết xuất cô đặc từ thực vật theo tiêu chuẩn châu Âu và Nhật Bản
 5. Tuyệt đối an toàn sức khỏe cho bạn và môi trường. Không sử dụng các hóa chất độc hại

Mỗi ngày bạn chọn một mùi hương.

Chọn những hương hoa thiên nhiên

Và như thế antibac2k sẽ làm sạch tinh khiết

Và như thế antibac2k sẽ lan tỏa nhẹ nhàng

Để cuộc sống luôn vui từng ngày và yêu đời mỗi ngày

Nhiễm khuẩn tụ cầu vàng từ xây xát trên da

Nhiễm khuẩn tụ cầu vàng từ chuyện đơn giản do ngã xe đạp

Chiều 18-4-2018, bác sĩ Nguyễn Minh Tiến, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, thông tin vừa cứu sống bé trai 11 tuổi đã bị tràn dịch màng tim dẫn đến suy hô hấp do bị nhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng (Staphylococcus Aureus) từ việc ngã xe đạp mặc dù chỉ bị dập đầu gối và xây xát cẳng chân. (Xem thêm )

Benh nhan tu cau vang

Bệnh nhân nhiễm khuẩn Tụ Cầu Vàng 

Vì sao chỉ đơn giản là một vụ xây xát nhỏ, nếu không có sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ Bệnh Viện NHi Đồng 1, thì bé Ng.H.K ( Bạc Liêu ) đã gặp nguy hiểm đến tính mạng. Vậy khuẩn Tụ Cầu Vàng nguy hiểm thế nào ?

Khuẩn Tụ Cầu Vàng (Staphylococcus Aureus)

Chủng tụ cầu vàngCầu khuẩn gây bệnh bao gồm Tụ cầu, Liên cầu, Phế cầu và Neisseria. Đó là những vi khuẩn hình cầu và được gọi chung là cầu khuẩn sinh mủ. Trừ Neisseria, các cầu khuẩn sinh mủ đều Gram dương.

Tụ cầu tìm thấy khắp nơi và có thể sinh sôi và phát triển từ không khí, bụi, thực phẩm, cơ thể người và động vật. Tụ cầu là thành viên của khuẩn chí da hoặc niêm mạc tị hầu người. Có 3 loài tụ cầu có khả năng gây bệnh nhiễm trùng ở người: Staphylococcus aureus (S.aureus: tụ cầu vàng) được xem là tụ cầu gây bệnh, Staphylococcus epidermidis (S. epidermidis) và Staphylococcus saprophyticus (S. saprophyticus) thường xem như là tụ cầu không gây bệnh; tuy nhiên 2 loài sau cũng có thể gây nhiễm khuẩn đường tiết niệu hoặc nhiễm khuẩn trong phẩu thuật tim, trong thông tĩnh mạch.

Khuẩn Tụ Cầu Vàng gây nguy hiểm như thế nào?

Khuẩn này là nguyên nhân gây ra các tổn thương ngoài da như viêm nang lông, chốc lở, các loại mụn nhọt gây viêm nở loét da, nghiêm trọng hơn là tạo các áp-xe nằm ngay dưới da gây đau đớn, sốt, sưng nề sung huyết làm đỏ cả một vùng da. Vi khuẩn tụ cầu vàng nếu xâm nhập vào máu có thể gây ra những bệnh nguy hiểm như viêm phổi, áp-xe phổi, viêm tủy xương, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng trong tim, viêm khớp xương mủ cấp, viêm màng não hoặc áp xe não… Trẻ nhỏ và người mắc bệnh mạn tính là đối tượng dễ bị tụ cầu vàng xâm nhập nhất

Lưu ý phòng trị bệnh

Các bác sĩ khuyến cáo, tụ cầu khuẩn là một trong những vi khuẩn có tính kháng kháng sinh rất cao. Việc dùng thuốc cần được tuân theo chỉ định của thầy thuốc, không tự ý bừa bãi để tránh tình trạng kháng kháng sinh. Hiện có ba nhóm kháng sinh chữa vi khuẩn tụ cầu. Nếu cả ba nhóm cũng bị kháng thuốc thì việc điều trị rất tốn kém vì phải kết hợp kháng sinh và có thể gây độc cho bệnh nhân, thậm chí tử vong do không đáp ứng điều trị.

Để phòng bệnh, mọi người cần vệ sinh cá nhân thật tốt bằng cách tắm rửa hằng ngày với nước sạch, nhất là với trẻ sơ sinh bụ bẫm có nhiều nếp kẽ, nếp gấp chứa mồ hôi, bã nhờn.

Mỗi khi ra đường nên đeo khẩu trang để tránh hít phải bụi bẩn. Rửa tay sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, giữ sạch những vết trầy xước trên da. Ngoài ra cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ.

Không nên coi thường các vết xước tay chân, vết cắt, mụn nhọt gây sưng và mưng mủ. Không tự ý dùng kháng sinh hay thuốc bôi, đắp lá và không được cào xước vùng da bị viêm… Cần trị triệt để các bệnh ngoài da để tránh tụ cầu xâm nhập qua đường máu. Tốt nhất nên đi khám để bác sĩ cho thuốc điều trị thích hợp. Bổ sung vitamin, chế độ ăn nhiều đạm giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Antibac2K – Giải pháp vệ sinh sạch sẽ nhà cửa và an toàn.

Chụp vi ảnh thực nghiệm kah1ng khuẩn của Antibac2K

Chụp vi ảnh thực nghiệm kháng khuẩn của Antibac2K

Do Khuẩn tụ cầu vàng luôn hiện diện trong không khí, trên bề mặt như da, quần áo, thảm, sàn nhà…và sẳn sàng gây rủi ro và nguy hiểm cho sức khỏe chúng ta. Chúng ta nên có giải pháp phòng vệ chủ động, không chờ đến khi gia đình có người nhiễm khuẩn mới tìm biện pháp.

baby-antibac2k-fianal

Antibac2K là chiết xuất từ thực vật, công nghệ vi sinh của tập đoàn Evolnik – Đức, có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hôi, đồng thời rất an toàn và hiệu quả. Antibac2K có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và các vi rut có hại trong không khí và bề mặt. Do đây là chiết xuất sinh học nên nó là không độc hại / không gây ung thư, không gây kích ứng, không ăn mòn, phân hủy sinh học, dễ dàng xử lý và không gây khó chịu cho người sử dụng.

Antibac2K đã có xác thực bằng thực nghiệm kháng khuẩn (trong đó có khuẩn tụ cầu vàng) của PSB – Singapore, Mikrolab- Đức, SGS- China và Viện Pastreur TPHCM.

Hãy sử dụng Magic Ball Chandelier cho kháng khuẩn trong không khí và Mass Destructor 21 cho tẩy uế và khử khuẩn bề mặt trong nhà như: thảm, sàn nhà, đồ chơi vật dụng của em bé, bếp ăn…

Antibac2K – Bảo vệ môi trường sống trong ngôi nhà bạn.

 

 

Khử mùi hôi phòng khách sạn thật đơn giản với Antibac2K.

Khử mùi hôi phòng khách sạn thật đơn giản với Antibac2K.

Khứu giác để lại ký ức lâu nhất trong não bộ con người. Nên dù khách sạn đã đầu tư chu đáo với nội thất đạt chuẩn nhiều sao, nhân viên tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng chỉ cần gây cho khách hàng khó chịu bởi mùi ẩm mốc , mùi hôi trong phòng. Bạn đã gián tiếp “ đuổi” người khách tiềm năng của mình và mối quan hệ của họ sang đối thủ.

Đâu là nguyên nhân và giải pháp?

Mùi hôi ẩm mốc của khách sạn đến từ đâu?

 • Think-Your-IAQ-Is-SafeMùa du lịch đông khách : Mùi hôi không tránh khỏi do khách sạn phải đón liên tiếp nhiều lượt khách. Những mùi khách để lại có thể gồm : mùi thuốc lá, mùi thức ăn, nước hoa, mùi cơ thể , mùi hôi từ chăn nệm, thảm …
 • Mùa vắng khách : Do phòng ít sử dụng hơn, không dọn dẹp, nên để lại mùi ẩm mốc, ẩm ướt rất khó chịu. Đây chính là môi trường để nấm mốc vi khuẩn, vi rút phát triển, gây dị ứng và ngứa cho khách khi sử dụng phòng. Đặc biệt khí hậu ngoài Bắc tiết trời nồm, thường gây cho khách hàng những khó chịu này.

Các giải pháp thường được sử dụng:

Lau chùi, dọn dẹp vệ sinh xong thường hay dùng xịt phòng, nến thơm, sáp tạo mùi. Thường giải pháp này không những không khử mùi mà chỉ dùng mùi thơm át mùi hôi. Khi mùi thơm hết , những mùi cũ và mùi mới gây khó chịu và gây tác hại đến sức khỏe con người.  Các hóa chất gây hại đến sức khỏe như: gốc alcohol, formaldehyde, acid mạch vòng benzene, paraffin …

Giải pháp khử mùi hôi phòng khách sạn thật đơn giản từ Antibac2K.

Ứng dụng công nghệ vi sinh khử mùi Encapsulate của Tập Đoàn Evonik- Đức, Antibac2K đã phát mình công nghệ khử mùi, diệt khuẩn , tỏa hương nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế

Magic Ball at hotel

Antibac2K đã được các sân bay quốc tế Nhật Bản (Narita, Hiroshima, Kansai, Osaka…), Taoyuan – Taipei- Đài Loan, Changi – Singapore, Icheon – Hàn Quốc tin dùng và các khách sạn 5 sao tại Nhật Bản tin dùng.  Có 3 giải pháp cơ bản dành cho các khách sạn như sau:

 • Máy lọc khí, khử mùi , kháng khuẩn, tỏa hương Magic Ball Chandelier : Sẽ mang lại không khí sạch đúng nghĩa trên không khí và cả trên bề mặt như : sofa, ga giường, rèm cửa, gối.
 • Khử mùi ẩm mốc, thuốc lá, nấm mốc, bào tử, hữu cơ phân hủy, thuốc lá.
 • Kháng khuẩn, loại trừ vi khuẩn, vi rút độc hại
 • Bẽ gãy các gốc hóa học từ các dung môi hóa chất độc hại
 • Mass Destructor 21 : Tẩy uế, khử mùi hôi sàn nhà, thảm , thậm chí cả những nơi có mùi hôi nặng như nơi chứa và trung chuyển rác. Sử dụng đơn giản, thân thiện hoàn toàn với môi trường, bảo đảm sức khỏe, hương thơm nhẹ nhàng
 • Steamex : Xử lý các vết bẩn và khử hoàn toàn mùi ẩm mốc trên thảm. Không làm ảnh hưởng chất lượng thảm, và bảo quản độ bền màu của thảm.

Antibac2K luôn cam kết mang lại  không khí sạch sẽ, thơm tho, thư giãn cho khách hàng. Đồng thời cũng sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp không phai trong tâm trí khách hàng. Antibac2K mang lại  cho giá trị cộng thêm cho khách sạn của mình.

Thở sạch không khí trong nhà bằng công nghệ vi sinh

Ăn sạch, uống sạch hiện đang là mối quan tâm thiết thực và là tiêu điểm nóng trong xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, chất lượng không khí môi trường cũng đang là cảnh báo đáng ngại đối với sức khỏe con người. Chất lượng môi trường xuống cấp , không khí trong nhà bị ảnh hưởng không nhỏ.

Theo nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ, chất lượng không khí trong nhà còn bẩn hơn và tệ hơn so với ngoài trời. Những mầm gây bệnh trong không khí trong nhà có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người có thể liệt ra như sau:

1- Nấm mốc, bào tử, bụi rệp, bụi PM2.5, hữu cơ phân hủy.
2- Thú nuôi trong nhà, mùi thuốc lá, các hóa chất dung môi có gốc toluen, benzen, formaldehyde
3- Vi khuẩn, vi rút.

Do thời gian chúng ta ở và làm việc trong nhà nhiều hơn ơ ngoài trời, nên chất lượng không khí trong nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe chúng ta và gia đình.

Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân và người thân yêu của mình bằng máy lọc không khí Magic Ball Chandelier – công nghệ vi sinh từ Đức – cam kết không sử dụng chất độc hại, chất ăn mòn. Sản phẩm đạt 12 tiêu chuẩn sức khỏe của Nhật Bản.

Hãy mang không khí sạch về nhà để bạn và các thành viên trong gia đình được “ thở sạch” đúng nghĩa , bên cạnh việc ăn sạch, uống sạch. Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn việc “THỞ SẠCH” ngay lập tức.

Máy khuếch tán tinh dầu Antibac2K Nhật Bản – công nghệ vi sinh Đức

Máy khuếch tán tinh dầu khử mùi Antibac2K – Công nghệ vi sinh Đức- an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Magic Ball with Lady
Thị trường hiện nay tràn ngập rất nhiều chủng loại máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu đến từ rất nhiều nước khác nhau :Cao cấp từ Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, phổ thông hơn từ các nước Đông Nam Á và Trung Quốc. Người tiêu dùng cảm thấy khá bối rối không biết nên dung loại nào và băn khoăn chất lượng tinh dầu thực sự có an toàn sức khỏe không

1- Hoạt chất Tinh dầu khử mùi kháng khuẩn Antibac2K công nghệ độc quyền Encapsulate của Tập đoàn Evonik- Đức

 • Hoạt chất Tinh dầu khử mùi kháng khuẩn Antibac2K có gì khác biệt?

Tinh dầu vi sinh là sự kết hợp tinh tế của Hoạt chất sát khuẩn vi sinh và tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên. Đây là phát minh độc quyền mang tên Encapsulate của Tập đoàn Evonik và Antibac2K và chỉ có duy nhất ứng dụng vào các sản phẩm do Antibac2K sản xuất. Công nghệ Encapsulate không có trong các sản phẩm cùng loại khác.

 • Hoạt chất khử mùi, kháng khuẩn Antibac2K có an toàn không?

Thành phần hoạt chất kháng khuẩn Antibac2K đạt chuẩn an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn Châu Âu và NhẬt Bản. Đắc biệt, Antibac2K không sử dụng các hóa chất sát khuẩn độc hại. Các hóa chất độc hại bị FDA cấm hoặc hạn chế sử dụng như: triclosan, Phenoxyethanol, Benzalkonium Chloride, PGH, PHMG, MIT, CMIT…Ngoài ra Antibac2K không sử dụng chất bảo quản gốc Parabens (methyl, ethyl, propyl and benzyl).

report_antibac2k

 • Cơ chế kháng khuẩn Antibac2K hoạt động như thế nào?

Hoạt chất kháng khuẩn Antibac2K khi tiếp xúc với vi khuẩn, vi rut sẽ bao bọc màn tế bào vi khuẩn, phong tỏa nguồn cung cấp dinh dưỡng của chúng,  khiến chúng không hút được dưỡng chất và chết đi. Công nghệ này rất an toàn, thân thiện đến sức khỏe người dung nói riêng và môi trường nói chúng.

zoomingimage                     

                    Hình chụp vi ảnh quá trình kháng khuẩn Antibac2K tại thực nghiệm trường NUS (Singapore).

 • Đặc tính mùi thơm của Antibac2K thế nào? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?.

Mùi thơm từ Hoạt chất Antibac2K(xem thêm) chiết xuất từ thành phần thực vật, mang phong cách nhẹ nhàng, thoang thoảng. Tuyệt đối an toàn sức khỏe đối với người sử dụng, đặc biệt phụ nữ và trẻ em.

tinh dầu khuếch tán thơm phòng Antibac2K2- Máy khử mùi lọc khí ( khuếch tán tinh dầu ) Magic Ball Chandelier Antibac2K có ưu việt gì?

 • Đạt chuẩn CQ (an toàn về điện ) của thế giới.
 • Chất liệu máy chọn lọc, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Tuổi thọ máy vượt trội so với các máy khuếch tán tinh dầu bình thường khác.
 • Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao, phù hợp nội thất cao cấp.
 • Máy sẽ tự ngắt sao 30 giờ hoạt động liên tục để bảo đảm an toàn sử dụng.

3- Sử dụng máy khử mùi lọc khí kháng khuẩn Magic Ball cùng hoạt chất Antibac2k tại đâu?

 • Các phòng khách sạn, căn hộ, văn phòng làm việc, showroom bán hàng.
 • Phòng hút thuốc lá ( khách sạn, sân bay, nhà hàng…)
 • Spa, Hair Salon, chuỗi quán cà phê, các shop bán lẻ. phòng karaoke, nhà hàng…
 • Ngân hàng, sàn bất động sản, phòng khám đa khoa, thẩm mỹ, nha khoa.
 • Các phòng khám, khách sạn cho thú nuôi.

Máy khử mùi xe hơi Energy Ball – Lên xe khỏe, xuống xe nhẹ nhàng

Máy khử mùi xe hơi Energy Ball – Lên xe khỏe, xuống xe nhẹ nhàng

Xế yêu chính là “vợ hai” của quý ông, là người bạn tri kỷ trên mỗi chặng đường… Đồng hành trên mỗi chuyến đi là gia đình thân yêu của bạn. Chiếc xe còn được xem là ngôi nhà thứ hai khi bạn rời xa phố thị…

Rời phố thị, chính là rời xa ô nhiễm, ồn ào, náo nhiệt… Đi để đến… Đến để vui chơi và nghỉ ngơi, là tìm về với thiên nhiên, an lành và an nhiên.

Hành trình vài tiếng & cái mệt xuất hiện

Người viết cũng như các bạn, cũng có thú vui hay cùng gia đình, cùng nhóm bạn bè chờ cuối tuần. Đợi dịp lễ là “a lê hấp”, lên xe và đi, đi cho vui và đi phải khỏe

                              Máy khử mùi  xa hơi Energy Ball dễ dàng lắp đặt trên mọi mẫu xe 

Thế nhưng, đôi khi tôi và bạn đều quên mất rằng, trong mỗi chuyến đi, thời gian của bạn và gia đình ngồi trên chiếc xe cũng không quá ít… Qua kinh nghiệm người viết hay bạn bè cùng hội, trọn vẹn thời gian cho chuyến đi và về, trung bình chúng ta đều mất vài tiếng đồng hồ, thậm chí có chuyến đi mất gần cả ngày trời.

Và thì…, trong vài tiếng đồng hồ ấy, bạn và gia đình cùng trò chuyện, nghe nhạc, ăn uống, các con vui đùa. Hành trình càng xa, chiếc máy lạnh hoạt động cũng nóng dần. Thân nhiệt mọi người cũng gia tăng dần… Và cái nắng hầm hập dọc đường cũng tăng dần theo độ nóng của động cơ. Hoặc khi trời trở mưa, không khí bên trong xe cũng bắt đầu ẩm ướt theo.

Lúc này, mùi hệ thống điều hòa, nội thất xe, mùi đồ ăn… bắt đầu lan tỏa. Và bạn, các thành viên thân yêu của bạn bắt đầu thấy ngột ngạt, mệt mỏi, thậm chí là khó thở. Khó chịu hơn khi bất chợt một thành viên có dấu hiệu say và nôn ói trên xe. Mở cửa xe ư? Mở được nhưng cái nóng và cái bụi hay nước mưa sẽ ập vào, ngột ngạt hơn, khó chịu hơn . Không mở cửa? Vậy tất cả cái mùi khó chịu và ngột ngạt ấy sẽ như thế nào… Chẳng lẽ, bạn và gia đình phải chịu đựng cái cảm giác ấy trong suốt hành trình sao?

Và ít nhiều, tôi cũng như các bạn, hàng tuần hoặc lâu lâu mang xe đi rửa, hút bụi. Hoặc ghé khu bán đồ chơi xe để mua các sản phẩm khử mùi xe. Cụ thể mua vài chai sáp thơm, vài lọ tinh dầu, vài túi hạt café rang… để bỏ trên xe với mong muốn chiếc xế yêu luôn thơm tho hơn, sạch sẽ hơn… Thế nhưng, những cái tôi mua, bạn mua cũng không giải quyết hết cái mùi, cái ngột ngạt trong xe. Chúng chỉ tạm bợ tạo mùi hay khỏa lấp chừng mực sự khó chịu từ mùi hương của hóa chất.Bạn và tôi, đều có chung ước muốn: lên xe thì phải luôn có bầu không khí trong lành, sảng khoái. Như vậy, các thành viên trên xe không bao giờ lo sợ say xe và khi xuống xe phải vui khỏe để nghỉ ngơi, khám phá, trải nghiệm.

Máy khử mùi xe hơi Energy Ball đến tình cờ…

Người viết tình cờ giao lưu tennis và quen biết anh Lâm Chí Phát, Giám đốc Công ty TNHH Mậu dịch Quốc tế Nasda. Cộng ty anh chuyên cung cấp các sản phẩm & giải pháp vi sinh từ Đức và Singapore. Cụ thể chuyên doanh máy lọc khí khử mùi, kháng khuẩn trong nhà và ô tô. Theo anh Phát, công nghệ lọc không khí rất da dạng. Thị trường xuất hiện khá nhiều nhãn hiệu. Người tiêu dùng  không rành sẽ khó biết và khó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu.

                              Cận cảnh Energy Ball trên xe Honda CR-V của người trải nghiệm

Đề cập về giải quyết sự mệt mỏi khi lái xe  của máy khử mùi xe hơi Energy Ball,

anh Phát cho biết: bí quyết làm sạch không khí của Energy Ball chính là hợp chất Antibac2K (Solution). Công thức này do Antibac Laboratories (Singapore) và Evonik Goldchmidt GmbH đồng phát minh.  Công nghệ này chính là   kháng khuẩn vi sinh Encapsulate (công nghệ tìm & diệt). Công thức kháng khuẩn vi sinh Antibac2K khử và loại trừ các phân tử vi khuẩn, vi rút độc hại gây hại cho bạn và gia đình. Hợp chất Antibac2K chiết xuất và cô đặc từ thực vật tự nhiên. Không chứa hóa chất gây độc hại hay chất an mòn. Không có chất gây cháy nổ và không có chất gây kích ứng.

Để máy lọc không khí ô tô Energy Ball phát huy hiệu quả tối ưu, bạn hãy sử dụng máy chung với hợp chất tinh thể kháng khuẩn Energy Ball. Công thức này từ hợp chất Antibac2K. Sản phẩm đã được chứng nhận thực nghiệm an toàn và vô hại khi sử dụng.

Máy khử mùi xe hơi Energy Ball và trải nghiệm thật…

Nghe là một chuyện, trải nghiệm thật mới tin. Tôi đề nghị anh Phát giao cho người viết sử dụng thử, nếu đúng như anh nói, sẽ mua ngay. Và, gia đình tôi bắt đầu hành trình về Bến Tre vào dịp cuối tuần. Sài Gòn và miền Nam mùa này, nắng mưa bất chợt, nóng lạnh thất thường. Đúng là thời tiết lý tưởng để trải nghiệm hiệu năng của Energy Ball.

Khởi động xe và khởi động Energy Ball. Chỉ sau 15 giây kể từ khi ánh đèn LED của Energy Ball bật sáng. Tôi và các thành viên gia đình tức thì cảm nhận rõ mùi hương chanh thanh khiết lan tỏa khắp xe. Trên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cái nóng rát và ngột ngạt gần như tan biến. Tôi hít thật sâu từng hơi thở để trải nghiệm kỹ hơn. Trưa hôm sau trở về, vừa khởi động xe, Energy Ball cũng tự động làm việc. Tôi cảm nhận rất rõ lượng không khí và mùi hương ngay khi ngồi trên xe. Và tôi phải thú nhận rằng: không thể không mua Energy Ball.

Tính năng khử mùi độc đáo của Energy Ball đã giúp loại bỏ mọi mùi hôi trong xe. Tất cả các mùi hôi phát sinh từ hệ thống điều hòa, nội thất xe hay mùi đồ ăn…. Không chỉ vậy, hợp chất tinh thể Antibac2K còn giúp tạo ra nhiều mùi hương dễ chịu. Mùi hương chiết xuất từ thực vật, tạo một bầu không khí trong lành luôn tràn ngập trong chiếc xe của bạn.

Đi kèm máy khử mùi xe hơi Energy Ball có sáu mùi hương tự nhiên để bạn lựa chọn.

Theo Báo Pháp Luật TPHCM

Máy làm sạch không khí trong nhà bằng công nghệ vi sinh

Máy làm sạch không khí trong nhà – Antibac2K

Xu hướng “Sống xanh” trong môi trường xanh và sạch ở cuộc sống hiện đại ngày nay là mối lưu tâm rất lớn. “Sống xanh” là phải hiểu rõ đúng nghĩa “ăn sạch, uống sạch, ở sạch, ngủ sạch, thở sạch”. Cuộc sống lúc nào cũng lành mạnh : sống năng động, tích cực, không thụ động. Cạnh đó chế độ dinh dưỡng phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân.

Trong nhà thì chúng ta thường xuyên lau chùi, vệ sinh, quét dọn cho sạch để đảm bảo giấc “ngủ sạch”. Không gian sống lúc nào cũng thoáng mát, nhiều cây xanh để giúp chúng ta dễ thở hơn. Hoặc bạn có thể chủ động hơn trong việc “ Thở sạch” bằng cách ra công viên vận động. Bạn dành ít phút cho tập luyện thể dục để giữ dáng. Đồng thời vừa hít thở không khí sạch trong lành từ thiên nhiên. Như vậy bạn đã cảm nhận như vậy không gian và môi trường của mình đã sạch rồi.

Thật ra, nhìn sạch như vậy thôi, không khí trong nhà lại không sạch như bạn nghĩ đâu. Vì trong không khí nó có tồn tại nhiều nguy hiểm. Vi khuẩn, virus, mùi hôi, mùi khói, thức ăn, nấm mốc… Và đặc biệt hiện nay, bụi siêu mịn PM2.5 là nguy cơ rất lớn mà khoa học đang cảnh báo. . Các tác nhân vô hình này rất nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Hãy cùng chúng tôi khám phá một loại máy làm sạch không khí Magic Ball – antibac2k.

 • Chiếc máy thiết kế bằng hợp kim cao cấp hình quả cầu nhỏ 23cm.
 • Màu sắc trang nhã sử dụng màu Pantone.
 • Khắc vẽ hình hoa văn vương miện – tô điểm vài hạt đá swarovki toát lên sự thanh lịch dịu dàng như công chúa.
 • Hòa quyện thêm đèn Led nhẹ tạo cho không gian thêm phong cách và quý phái.
 • Chất lượng của máy được chứng nhận bởi: CE, UL, SA, JET, CCC, PSE

Với chiếc máy Magic Ball bạn nên kết hợp thêm với hoạt chất antibac 2k để tăng thêm hiệu quả tính năng lọc không khí. Khi hoạt động, Magic Ball sẽ khuếch tán hoạt chất antibac2k vào không khí. Khi đó Antibac2K sẽ  chủ động tìm và bao bọc màng tế bào vi khuẩn, virus. Vì vậy các vi khuẩn, vi rút không hút được dưỡng chất mà dần dần mất đi. Ngoài ra Antibac2K còn bẽ gãy các mối liên kết hóa học, mùi hôi, và bụi pm2.5 làm cho chúng trở nên vô hại.

Mùi hương thiên nhiên của hoạt chất antibac2k được lưu lại trong không khí làm có thêm hương vị mới trong cuộc sống.

** Lưu ý: Hoạt chất antibac2k được phát minh bởi tập đoàn vi sinh Evonik – Đức sản xuất tại nhà máy Hóa Dược Mỹ Phẩm Singapore **

Chất lượng từ Magic Ball, hoạt chất antibac2k vừa an toàn vừa thân thiện được kết hợp với nhau mang lại giải pháp sức khỏe. Đây là tiêu chí để bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Báo Khoa Học Phổ Thông TPHCM

Máy lọc không khí Magic Ball Chandelier – Antibac2K- Sứ giả mang “ Thở Sạch” đến mọi nhà.

Máy lọc không khí Magic Ball Chandelier – Antibac2K-“ Thở Sạch” đến mọi nhà.

Chủ đề “ Ăn sạch, uống sạch” hiện đang nhức nhối và nóng hổi đối với cuộc sống người dân Việt Nam hiện nay. Người dân ngoại trừ các nguồn thông tin chính thống từ các cơ quan Nhà Nước, bản thân họ cũng chủ động tìm nguồn thông tin tin cậy về những nơi cung cấp các thực phẩm “sạch và xanh” đúng nghĩa để dùng và bảo vệ sức khỏe bản thân và người thân của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một vấn đề không kém nghiêm trọng và nhức nhối khác cũng đang được người dân quan tâm – đó chính là chất lượng không khí đang bị ô nhiễm càng nghiêm trọng – “ Thở Sạch cũng là nhu cầu thiết yếu của người dân hiện nay.

Ô nhiễm không khí tác động trực tiếp đến sức khỏe con người và nguồn gốc gây các loại bệnh

Rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học cho chúng ta thấy rằng, ô nhiễm không khí gây ra các bệnh như: viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, nặng hôn thì bệnh tim mạch, cao huyết áp, lao, mất ngủ, stress…Tác nhân gây ra ô nhiễm không khí có thể liệt kê như: bụi oxit ni tơ và có hạt của bụi PM2.5, nấm mốc, bào tử, bụi rệp, vi khuẩn, vi rút, VOCs (dung môi và các mùi thơm từ acid mạch vòng bezen, keo dán, mùi từ các  loại sơn…), mùi vật nuôi, côn trùng, khói nấu nướng và từ nhang, mùi thuốc lá….

Nếu bạn sống trong nhà có chất lượng không khí kém như nêu trên, bạn sẽ thường xuyên có những cơn đau đầu, cảm lạnh lâu dài, viêm phế quản cũng như hen mãn tính, đồng thời thể trạng sức khỏe luôn trong mệt mỏi. Ngoài ra “ Thở không sạch” còn gây các triệu chứng ho, đau ngực, đau họng, nước mắt ngứa, thở dốc.

Giải pháp lọc khí bằng vi sinh  Antibac2k – công nghệ Encapsulate từ tập đoàn Đức

Máy lọc khí Magic Ball Chandelier sử dụng kết hợp chung với Hoạt chất sát khuẩn vi sinh Antibac2K là một giải pháp hoàn hảo. Bí quyết làm sạch không khí Antibac2k hoạt động thế nào?

Sử dụng Máy lọc khí Magic Ball Chandelier cùng 500ml nước sạch và 5-10ml hoạt chất vi sinh Antibac2K tạo ra công nghệ sát khuẩn, khử mùi, tăng cường hương thiên nhiên được chiết xuất từ thực vật mang lại không khí trong lành trong môi trường sống.

Máy lọc khí Magic Ball thiết kế đẹp, trang nhã bởi màu Pantone, kết hợp hài hòa hoa văn hình Vương Miện – cùng tô điểm thêm hạt đá pha lê Swarovski làm toát lên sự sang trọng của máy. Ngoài ra , ánh đèn LED lung linh nhẹ nhàng tạo không gian quý phái ,thuần khiết.

Chất liệu Magic Ball được chọn lọc kỹ càng và đạt chuẩn 12 chứng chỉ an toàn của Châu Âu, Nhật Bản.

Hoạt chất sát khuẩn vi sinh Antibac2K được phát minh từ tập đoàn Evonik Goldschmit GmbH- Đức và được Antibac Laboratories Singapore sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hoạt chất Antibac2K khi bay vào không khí sẽ bao bọc màng tế bào vi khuẩn, vi rút, đồng thời khử những mùi hôi ẩm mốc, thuốc lá, nấm mốc như nêu trên.

Điểm khác biệt giữa hoạt chất Antibac2K và tinh dầu khử mùi trên thị trường, đó chính là Antibac2K là hoạt chất sát khuẩn vi sinh kết hợp với chiết xuất thực vật, nên hoàn toàn không độc hại, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Antibac2K không sử dụng các mùi thơm từ acid mạch vòng benzene, không sử dụng các hóa chất sát khuẩn độc hại như : triclosan, phenoxyethanol, benzalkonium chloride, MIT, CMIT,PGH, PHMG.

 Hoạt chất Antibac2k có chứng nhận kháng khuẩn, an toàn sử dụng của Mikrolab- Đức, PSB –Singapore, SGS China, NPO Nhật Bản và Viện Pasteur TPHCM.

Hãy trải nghiệm sống sạch và xanh qua giải pháp Nasda – HẢO KHÍ SANH TÀI LỘC

Khử mùi hôi trong xe ô tô- Giải pháp từ Energy Ball

Khử mùi hôi trong xe ô tô –  Giải pháp tuyệt vời từ máy lọc khí Energy Ball.

Mùi hôi trên xe ô tô luôn là nỗi khó chịu và ám ảnh.  Đó chính là những mùi hôi, khó chịu gây cảm giác buồn nôn, say xe và làm cho người đi xe mệt mỏi.

Những nguyên nhân gây ra những mùi hôi này rất đa dạng. Chúng có thể  từ : mùi xăng, ẩm mốc, thức ăn, thú nuôi và cả vi khuẩn trong không khí. Ngoài ra, còn những mùi hóa chất. Cụ thể như  những dung môi hóa chất đến từ nội thất xe như : da, thảm, các nuốc hoa không đúng chất lượng.

Máy lọc khí ô tô Energy Ball (xem thêm) là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu người dùng. Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn bằng vi sinh Encapsulate của Đức. Ngoài ra còn kết hợp với mùi hương từ chiết xuất tinh dầu thiên nhiên. Antibac2K đã cho cô đọng các tính năng trên vào hộp tinh thể Energy Ball (xem thêm) .  Với Energy Ball sẽ loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi , vi khuẩn gây khó chịu trên xe. Đồng thời mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt cuộc hành trình. Bạn và gia đình, đối tác sẽ tận hưởng những không khí trong lành, thơm tho , nhẹ nhàng từ những mùi hương được các chuyên gia chọn lựa kỹ lưởng phụ hợp sử dụng trong xe như : oải hương, khuynh diệp, hoa cỏ, chanh bạc hà, bạc hà…

Hãy gọi các chuyên gia Nasda để được tư vấn nhé.

Máy lọc không khí giá rẻ 20.000 đồng/ngày ?

Làm sao để đầu tư mua máy lọc không khí giá rẻ với 20.000 đồng/ngày cho cả một gia đình?

Mọi người rất quan tâm đến “ăn sạch, uống sạch”, vì nhu cầu đó quan trọng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Nên chúng ta đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian để tìm  nguồn thực phẩm nào tốt cho sức khỏe để lên thực đơn hàng ngày .

Nhưng có cái quan trọng không kém, nhưng ít ai trong chúng ta quan tâm. Đó chính là ” thở sạch”. Trong giỏ tiêu dùng gia đình, chúng ta nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể về ” thở sạch”.

Cho nên chúng ta phải chấp nhận hít thở không khí ô nhiễm từ trong nhà ra ngoài đường, và không phải ai cũng biết hít thở không khí không sạch sẽ dẫn đến nguy cơ về các bệnh như viêm đường hô hấp,  hen suyễn, tim mạch, stress, mất ngủ…

Mặc dù vậy, ai cũng mong muốn đảm bảo tốt sức khỏe của bản thân và gia đình, nếu bài toán chi tiêu cho phép ta thực hiện điều đó.

Bạn đã từng lên lịch chi tiêu cho “thở sạch” cả gia đình chưa?

Chỉ với 20.000 đồng/ ngày , bạn sẽ làm được điều đó với máy lọc khí Nhật Bản Magic Ball Chandelier.

Chi tiết bảng cân đối chi tiêu cho máy lọc không khí giá rẻ như sau:

Máy Magic Ball Chandelier Antibac2K, bảo hành 12 tháng, nhưng tuổi thọ máy dự tính là 04 năm. Vì sao chúng tôi có dự tính dài như vậy cho Magic Ball Chandelier?

Thống kê , tuổi thọ bình quân của Magic Ball từ 3-4 năm là bình thường. Hình ảnh dưới đây là minh chứng tại tòa nhà Petro Tower – đường Lê Duẩn. Magic Ball đang sử dụng từ 2010 đến nay.

Không khí sạch ở tòa nhà EVN được cung cấp bởi Nasda

Hệ thống khử mùi, kháng khuẩn vi sinh, an toàn, sạch và xanh nhằm mang không khí sạch tới tòa nhà Xanh (Green Tower) của Tổng Công ty Điện Lực Việt Nam – TPHCM do Nasda cung cấp bằng việc lắp đặt máy lọc không khí MagicBall Chandelier đảm bảo sự trong lành và dễ chịu của môi trường, tạo năng lượng làm việc cho toàn thể nhân viên.

Read More

Tại sao khăn giấy bẩn trôi nổi ngoài thị trường vẫn đến tay người dùng ?

Vấn đề khăn giấy bẩn được sử dụng tràn làn ngoài thị trường gây nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm độc và ung thư cho người dùng đã được nói đến nhiều lần nhưng hiện nay tình trạng này vẫn chưa được khắc phục là vấn nạn gây nhức nhối cho xã hội.

Thật vậy, nếu như trước đây tình trạng này có thể hiểu là do ý thức kém của nhiều cơ sở sản xuất và nhận thức chưa cao của người dân về việc tự bảo vệ thì hiện nay khi dân trí đã cao, tầng lớp tri thức trong xã hội ngày một đông và các cổng thông tin, truyền thông trên mạng xã hội ngày càng nhiều thì việc vẫn còn rất nhiều loại khăn giấy bẩn trôi nổi ngoài thị trường là điều không thể chấp nhận được.

Vấn nạn khăn giấy bẩn đã được báo chí quan tâm !

Trong bài báo ngày 14/4/2017 của mình, 2 phóng viên Phương Đình Nguyễn – Bàng Cẩm của thời báo Khoa Học Phổ Thông đã mạnh dạn nếu vấn đề về việc “Sử dụng khăn giấy bẩn trôi nổi – lợi bất cập hại” một lần nữa cho thấy đã đến lúc khăn giấy bẩn cần bị loại bỏ hoàn toàn khỏi thị trường.

Trong điều kiện công nghệ vi sinh ứng dụng trong sản xuất khăn giấy lạnh, khăn giấy nhà hàng đang cho thấy tín hiệu khả quan và dần báo hiệu sự thay thế các loại khăn giấy bẩn hoàn toàn trên thị trường khi mà chi phí không cao hơn so với giải pháp truyền thống là bao nhiêu thì việc báo chí tiến hành chiến dịch tẩy chay khăn giấy bẩn là điều rất đáng hoan nghênh.

Chính vì vậy, khi chi phí sản xuất một chiếc khăn giấy sạch (khăn lạnh nhà hàng quán ăn, khăn giấy nhà hàng, quán ăn) chỉ cao hơn chi phí sản xuất khăn giấy bẩn từ 3% đến 5% thì có lẽ việc các nhà sản xuất chuyển đổi công nghệ chỉ là sớm muộn.

Quý khách hàng và các nhà sản xuất, đối tác có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cũng như các công nghệ xanh mà Nasda đang phát triển có thể liên hệ trực tiếp hoặc gởi email hoặc tư vấn trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Mậu Dịch Quốc Tế NASDA

Địa chỉ: 37/24 đường C1 (Gần đường Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 84-8-38125379, 38125380

Fax: 84-8-38125381

Email: tracy@nasda.com.vn

Website: Nasda.vn, Nasda.com.vn

Hoạt chất Antibac2K tuyệt đối không chất độc hại

report_antibac2k

Các hoạt chất tiệt trùng sát khuẩn có hại cho sức khỏe con người.

1- oligo- [2- (2-ethoxy) –ethoxyethyl] guanidiniumchloride (PGH), polyhexamethyleneguanidin (PHMG)

Trong năm 2011, hàng chục trẻ em và phụ nữ mang thai tại Hàn Quốc chết do tiếp xúc với chất tiệt trùng cho hộ gia đình. Cho đến bây giờ, tuy nhiên, nó vẫn chưa biết cách tiệt trùng ảnh hưởng đến sức khỏe con người gây ra cái chết cấp tính. Để tìm độc tính của nó đối với cơ quan, chúng tôi khảo sát độc giả định của các tiệt trùng trong hệ thống tim mạch. Các tiệt trùng, polyhexamethylene guanidin phosphate (PHMG, Cefu (®)), và oligo- [2- (2-ethoxy) -ethoxyethyl) -guanidinium-chloride (PGH, Oxy (®)) được điều trị để con người lipoprotein, đại thực bào, và tế bào da nguyên bào sợi. Các PGH và PHMG ở liều lượng bình thường gây ra quá trình xơ vữa nặng trong đại thực bào của con người, có tác dụng gây độc tế bào, và lão hóa ở tế bào da của con người. Phôi cá ngựa vằn, được tiếp xúc với các tiệt trùng, cho thấy cái chết sớm với viêm cấp tính và suy yếu tốc độ phát triển. Tất cả cá ngựa vằn tiếp xúc với nồng độ làm việc của PHMG (thức 0,3%) và PGH (thức 10 mM) chết trong vòng 70 phút và hiển thị tăng cấp tính ở cấp độ triacylglycerol huyết thanh và béo cảm ứng gan. Những con cá ngựa vằn đã chết cho thấy sự tích tụ trầm trọng của collagen xơ động mạch phình của tim với độ cao của các loài ôxy phản ứng. Trong kết luận, tiệt trùng cho thấy tác dụng độc cấp tính trong hệ thống tuần hoàn máu, gây ra bởi viêm nhiễm nặng, xơ vữa, và lão hóa, gây độc với phôi. ( trích lược nghiên cứu của trường Đại học Yeungnam, Gyeongsan 712-749, Hàn Quốc- Khoa Công nghệ sinh học).

2- Chloromethylisothiazolinone(CMIT),
Methylchoroisothiazolinone (MIT)

Thành phần MI này là một chất diệt khuẩn mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa nó là một chất hóa học có thể kiểm soát hoặc tiêu diệt vi sinh vật có hại. Nó hoạt động tốt như một chất bảo quản trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như: dầu gội đầu và sản phẩm chăm sóc cơ thể, giúp cho các sản phẩm này có thể lưu một thời gian dài trên kệ và trong tủ phòng tắm của bạn mà không bị ô nhiễm với các lỗi không mong muốn, vi khuẩn và nấm. Nó còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác.
MIT thuộc về một nhóm các hợp chất tương tự gọi là “isothiazolinones,” trong đó cũng bao gồm các hóa chất sau:
Chloromethylisothiazolinone (CMIT)
Benzisothiazolinone (BIT)
Octylisothiazolinone (OIT)
Dichlorooctylisothiazolinone (DCOI/DCOIT)
Từ đồng nghĩa: MI, 2-metyl-3 (2H)-isothiazolone, 3 (2H)-Isothiazolone, 2-methyl-, Caswell số 572A, 2-metyl-4-isothiazoline-3-one.

Chất methylisothiazolinone được sử dụng làm chất bảo quản trong một số sản phẩm làm sạch, bao gồm cả những sản phẩm làm sạch – được cho là sạch (green), chẳng hạn như chất tẩy rửa trong giặt giũ, dung dịch chất tẩy rửa bát đĩa, kem tẩy rửa, chất tẩy rửa đa năng, chất tẩy rửa cửa sổ, chất tẩy rửa sàn nhà, thuốc xịt kệ tủ, tẩy vết bẩn, rửa vải, thuốc xịt phòng , làm mát không khí, dầu gội thảm, và khăn lau. Ngoài ra, điều quan trọng là nó thường được sử dụng kết hợp với benzisothiazolinone, một chất bảo quản tổng hợp.

Sức khỏe và an toàn

baby-antibac2k-fianal

Chất methylisothiazolinone là một hóa chất ăn mòn cao đã được tìm thấy là độc khi nuốt phải, hít vào, hoặc áp dụng cho da hoặc mắt trong các nghiên cứu trên động vật theo tài liệu Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) trong năm 1998. Vì vậy, do những vấn đề sức khỏe và an toàn, EPA thiết lập các hướng dẫn cho những người làm việc với hóa chất này, chẳng hạn như máy trộn và máy xúc, mặc quần áo bảo hộ, găng tay, mắt kiếng, mặt nạ,….Nhưng, không có biện pháp đặc biệt đã được ghi nhận cho các gia đình khi sử dụng sản phẩm có chứa chất methylisothiazolinone, chẳng hạn như sơn và chất kết dính, vì hiệp hội EPA cho là rủi ro là “chấp nhận được” do các sản phẩm bị pha loãng rất nhiều.
Theo EPA, chất methylisothiazolinone đã bị nghi ngờ là một chất độc thần kinh. Một năm 2002 và 2006 nghiên cứu khoa học được công bố trên Tạp chí Dược & Điều trị thực nghiệm và Tạp chí Khoa học thần kinh, thể hiện ở thần kinh trong ống nghiệm và tiếp xúc mãn tính có tác dụng độc hại trên tế bào thần kinh trong canh cấy.

Parabens (methyl, ethyl, propyl and benzyl)

Paraben là tên gọi chung của nhóm chất bảo quản hóa học được sử dụng rộng rãi nhất trong các mỹ phẩm. Paraben được tạo ra từ phản ứng ester hóa acid p-hydroxybenzoic. Những dạng paraben phổ biến nhất được sử dụng trong mỹ phẩm là methylparaben, propylparaben, và butylparaben. Thông thường, người ta sẽ phối hợp các gốc paraben để giúp làm giảm liều lượng của chất này trong sản phẩm đồng thời tăng khả năng kháng khuẩn và kháng nấm.
Báo cáo về thành phần trong mỹ phẩm (CIR) đã kiểm tra độ an toàn của methylparaben, propylparaben, và butylparaben vào năm 1984 và kết luận các chất này đủ an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm với nồng độ đến 25%. Thông thường, paraben được sử dụng với nồng độ từ 0,01% đến 0,3%.

3- Phenoxylthanol, Benzalkonium Chloride

Là hóa chất thường có trong các sản phẩm diệt khuẩn, Phenoxyethanol có khả năng giết vi khuẩn, nấm, men, giúp cho sản phẩm không bị nhiễm khuẩn, giúp bảo vệ chất lượng của sản phẩm. Trong công thức của các sản phẩm dưỡng da và vệ sinh cá nhân cho trẻ em và người lớn đều có chất bảo quản Phenoxyethanol. Các tài liệu này đều xác nhận Phenoxyethanol với nồng độ cao có thể gây ói, tiêu chảy, ức chế thần kinh, với nồng độ hơi cao trên 2,2% có thể gây ngứa và xốn mắt… Nhưng với nồng độ thấp, dưới 1%, thì Phenoxyethanol là chất bảo quản hiệu quả và vô hại.

Khử mùi thuốc lá bảo vệ người thân khỏi bệnh hiểm nghèo !

Khử mùi thuốc lá đảm bảo hạnh phúc gia đình !

Hiện nay nhiều người hút thuốc lá còn chủ quan chưa quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình. Đó là nguyên nhân của nhiều tai họa và nỗi đau của rất nhiều gia đình. Chúng tôi xin dẫn chứng các tác hại quá lớn của mùi thuốc lá và giải pháp khắc phục.

Khử mùi thuốc lá

Tại sao phải khử mùi thuốc lá ? Các chất gây hại trong mùi thuốc lá ?

Các bác sĩ bệnh viện lớn về ung bướu nói rằng trong khói thuốc lá có trên 50 chất có tính chất gây ung thư. Chất điển hình là hợp chất thơm Benzopyrene.

Các hoá chất này tác động lên tế bào bề mặt của đường hô hấp. Chúng gây nên tình trạng viêm mạn tính. Chúng phá huỷ tổ chức, biến đổi tế bào dẫn đến dị sản, loạn sản. Sau đó chúng sẽ  ác tính hoá đối với đối tượng hấp thụ nó.

Đặc biệt là người hút lẫn người bị ảnh hưởng khói thuốc đều có nguy cơ cao như nhau do :

“Luồng khói thứ nhất là người hút thuốc hít vào trong phổi. Luồng khói thứ hai toả ra từ đầu thuốc đang cháy. Luồng khói thứ 3 là người ta hút vào và thở ra. Luồng khói thứ 4 là luồng khói tổng hợp của luồng khói thứ 2 và thứ 3 bao quanh, tồn tại trong không khí nhiều giờ”.

Khử mùi thuốc lá - khử mùi hôi

Trong các luồng khói thuốc, luồng khói thứ 2 toả ra từ đầu thuốc đang cháy là có độc tính cao nhất. Chúng có nồng độ độc chất như CO, NH3, khí cabua tăng cao gấp 10 – 20 lần so với người hút thuốc . Vì vậy chắc chắn việc khử mùi thuốc lá từ luồng thứ 2 là trọng điểm.

Hiện nay trên thị trường chỉ có hoạt chất kháng khuẩn khử mùi và lọc khí Antibac2k là khử mùi thuốc lá rất hiệu quả. Antibac2K sử dụng công nghệ Encapsule để lọc khí và khử mùi thuốc lá. Trong các dòng máy lọc không khí trong nhà có Pantone Magic Ball, Magic Ball Chandelier… Máy lọc không khí ô tô có Energy Ball. Hoạt chất kháng khuẩn khử mùi bề mặt có Mass Destructor 21… Antibac2K là có khả năng khử mùi thuốc lá, kháng khuẩn và lọc sạch không khí amg nguồn”thở sạch” đến nhà bạn

TẠI SAO HOẠT CHẤT ANTIBAC2K CÓ KHẢ NĂNG KHỬ MÙI THUỐC LÁ?

Khi hoạt chất Antibac2K bay vào không khí gặp phân tử nicotine. Chúng sẽ bẻ gãy các mối liên kết hóa học trong phân tử Nicotine.  Antibac2K  vô hiệu hóa chúng, khiến các phân tử thành chất vô hại.

Antibac2K đã có các chứng thục thực nghiệm khử mùi và an toàn cho sức khỏe. Các thực nghiệm từ PSB Singapore, SGS China, Daiwa Seikan – Japan…đã xác thực điều này. Antibac2K được các Phi trường Quốc Tế Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan sử dụng (xem thêm) . Magic Ball được tin dùng trong Phòng Hút Thuốc Lá, Phòng VIP, Sảnh lên máy bay…

máy lọc không khí

 

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY VÌ SỨC KHỎE DÀNH CHO “ GIA ĐÌNH “ THÂN YÊU CỦA BẠN.

 

Máy lọc không khí tại cafe Koicha Bubble Tea

Máy lọc không khí tại cafe Koicha Bubble Tea, vừa khử mùi, mang lại hương thơm Sakura nhẹ nhàng êm dịu đem lại cảm giác thư thái là niềm tự hào của Antibac2k.

https://www.youtube.com/watch?v=73KJlV1C5Ps

Đối với các thực khách thì vừa ngồi trong một không gian lãng mạn, chìm đắm trong tiếng đàn dịu ngọt của các nghệ sĩ và hít thở bầu không khí trong lành cùng hương thơm Sakura thoang thoảng tạo một cảm giác rất sảng khoái.

maylockhongkhi-cafe

Như các bạn đã biết, các dòng máy lọc không khí từ Antibac2K do Nasda phân phối là duy nhất và độc nhất ở Việt Nam với các tính năng chính là kháng khuẩn (99%) – khử mùi – diệt virus (H5N1…) và lọc bụi (PM 2.5) tỏa hương thơm đảm bảo sức khỏe đường hô hấp của bạn.

Antibac2k – giải pháp môi trường cho bạn

Khử mùi thức ăn trong căn hộ chung cư

KHỬ MÙI THỨC ĂN TRONG PHÒNG NHANH NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

NHÀ BẾP VẪN CÒN MÙI THỨC ĂN??

Không gian thiết kế dành cho căn hộ có gian bếp, phòng khách và phòng ngủ thường thông với nhau. Việc nấu nướng hàng ngày là một cách để gia đình luôn quây quần bên nhau để thưởng thức các món ngon. Hoặc các bữa party nhẹ dành cho bạn bè và người thân nữa… Các món ăn thường là các món chiên xào, chiên rán, lẩu, bánh nướng, mùi dầu mỡ, mùi thịt thường để lại mùi hôi rất khó chịu.

mui hoi trong nha

Mặc dù cũng đã có máy hút mùi rồi. Máy hút chỉ hút được khói để tránh bị ngộp, nhưng còn mùi vẫn đọng lại trong nhà. Chúng sẽ len lỏi và bám vào mọi ngóc ngách của nội thất như sofa, rèm cửa, bàn ghế, và sang các phòng ngủ. Đêm đến bạn phải hít mùi thức ăn làm bạn khó chịu và giấc ngủ không đủ giấc

 

******Để loại bỏ mùi thức ăn trong nhà, chuyên gia không khí antibac2k khuyên bạn

 1. Đối với khu vực nhà bếp và bề mặt sàn và nội thất bằng Mass Destructor 21


khu mui tren bep resizePha loãng 5 lít nước sạch với 15ml hoạt chất Mass Destructor 21. Sử dụng chúng làm vệ sinh nhà bếp, nội thất, sàn nhà để khử mùi ẩm mốc, nấm mốc, hữu cơ phân hủy.  Đồng thời kháng khuẩn, ngăn ngừa mùi hôi ngay từ đâu.

 

 1. Để đảm bảo không khí ‘fresh” và không sợ bám mùi

Magic Ball at hoem (2)

Với máy lọc không Magic Ball Chandelier Antibac2K kết hợp với hoạt chất khử mùi Antibac2K. Chúng có khả năng kháng khuẩn, vi rút và bẽ gãy các mùi hôi. Các mùi hôi như hữu cơ phân hủy, mùi hóa chất, mùi thuốc lá…Đồng thời còn mang  một chút hương thiên nhiên nhẹ nhàng thoang thoảng dễ chịu.

Có nên mua máy lọc không khí?

Có nên mua máy lọc không khí

“ĂN SẠCH”, “UỐNG SẠCH” đang được xã hội quan tâm vì liên quan trực tiếp sức khỏe con người. Bên cạnh có vấn đề quan trọng hơn nhiều, nhưng chưa được  quan tâm đúng mức chính là “ THỞ SẠCH”

 • MG 2019Nhưng tại sao người Việt băn khoăn, thờ ơ  trang bị cho gia đình máy lọc không khí trong nhà?
 1. Sử dụng máy lọc không khí nào phù hợp? Tính năng của máy lọc thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn không? Có bảo vệ an toàn không? Còn trẻ em có được bảo vệ tuyệt đối không?
 2. Do một sốmáy điều hòa không khí có tích hợp các màng lọc Pre-Filter để lọc các bụi thông thường. Chúng không thể so sánh và chuyên môn hóa hoàn toàn như máy lọc không khí.
 3. Một sốcăn nhà biệt thự thiết kế không gian mở nhiều cây xanh để tiếp thêm oxy vào nhà. Với không gian thoáng, sạch và không có mùi hôi như vậy, cho rằng sử dụng máy lọc không khí là không cần thiết.  Tuy nhiên, chúng ta cứ tưởng sạch nhưng thật ra không sạch
 4. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị lọc không khí có màng lọc và hệ thống lọc khuyếch tán. Cần những yếu tố nào để đánh giá. Chí phí sử dụng, chiếm diện tích không, có làm mất đi vẻ sang trọng và đẳng cấp cho không gian khôngCó nên dùng máy lọc không khí không?

          Câu trả lời: Chúng ta nên dùng. Và nhu cầu “thở sạch” thật sự cần thiết

Hiện nay không khí ngày càng ô nhiễm, ở mức báo động . Các chuyên gia không khí cảnh báo mức nguy hiểm không khí trong nhà cao gấp 8 lần bên ngoài

 • Tiêu chí chọn máy lọc không khí vừa có tính năng ưu việt vừa an toàn

Tất nhiên, để máy lọc không khí mang lại hiệu quả rõ rệt, việc lựa chọn sử dụng loại máy nào cũng vô cùng quan trọng. Những thành phần cần được xử lý như sau:

* Lọc được các phân tử nhỏ: Vi rút, vi khuẩn, bụi PM2.5

* Khử mùi hôi: thuốc lá, nicotin, hóa chất như toluen, benzen, thức ăn, thú nuôi

* Có Bảng test thực nghiệm của các cơ quan y tê khi lọc phân tử nhỏ và các mùi hôi không

* Chứng nhận chất lượng máy lọc không khí

* Chứng nhận sự an toàn

* Khách hàng đang trải nghiệm và sử dụng

 Sức mạnh đến từ công nghệ vi sinh Encapsulate ( Bao bọc màng tế bào và tiêu diệt).

–   Công nghệ encapsulate là công nghệ vi sinh được độc quyền phát minh của Tập Đoàn Hóa Dược Evolnik Goldschmidt – Đức và hợp tác Antibac Laboratories Pte SIngapore. Cả hai đã nghiên cứu và phát triển tạo thành sản phẩm – HOẠT CHẤT ANTIBAC2K.

Thực nghiệm diệt khuẩn Antibac2K sau 15 phút tiếp xúc vi khuẩn

Các chứng thực sát khuẩn, khử mùi và loại trừ bụi PM2.5 (Xem thêm)

 

+  Máy lọc không khí được các cơ quan chứng nhận chứng lượng: CE, CCC,PSE,JET….

+  Hoạt chất vi sinh antibac2k được các cơ quan chứng nhận về an toàn: Mikrolab – Đức, PSB – Singapore, ALS – Singapore, NUS – Singapore, SGS – China, NPO- Nhật Bản, Viện Pasteur – Tp.hcm

Chi phí vận hành hành:

Kích thước máy rất nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ vệ sinh, màu sắc hài hòa với không gian. Khoản đầu tư của máy lọc không Antibac2K chỉ 6.200,000 đồng/máy và chi phí sử dụng hàng tháng như sau:

 • Điện năng sử dụng : 20W – chỉ bằng 1 bóng đèn neon
 • Diên tích : 40m2
 • Nước : 500ml nước /ngày ~  15 lit nước/ tháng
 • Hoạt chất Antibac2K : 550.000 đồng/ chai 300ml – ước tính dùng từ 2-3 tháng, chi phí sẽ giao động từ 180.000 đồng – 270.000 đồng/ tháng.

Các khách hàng đang sử dụng Antibac2K :

Các sân bay quốc tế Nhật Bản, Changi- Singapore, Tao Yuan- Taiwan…

Khử mùi hôi người già rất đơn giản từ Antibac2K

CÁCH KHỬ MÙI HÔI NGƯỜI GIÀ BỆNH TRONG PHÒNG

Con người không thể thoát vòng : SINH BỆNH LÃO TỬ, nên khi ông bà cha mẹ hay người thân mắc bệnh là điều khó tránh khỏi.

 • Làm sao để công việc chăm sóc người bệnh, người già được thuận lợi?
 • Làm sao mang không gian sống thoáng đãng, mang chút niềm vui và an ủi lúc lâm bệnh, lúc về già ?
 • Đó tất cả không phải là điều đơn giản, vì ai cũng biết người bệnh, người già đều có mùi rất đặc trưng.

Nguồn gốc của những mùi đặc trưng từ mùi hôi người già, người bệnh.

Để hiểu rõ nguồn gốc vấn đề để tìm giải pháp, chúng ta phải tìm nguyên nhân. Vậy đâu là nguyên nhân?

 • Người bệnh, người già rất ít chịu tắm rửa và vệ sinh kém. Hơn nửa, tuổi càng cao, da càng lão hóa, nên bệnh vẩy nến thường xuất hiện trên da. Các vẩy nến này là bửa ăn của các ký sinh như rệp và vi khuẩn. Khi chúng sinh sôi cũng sẽ tạo nên những mùi rất khó chịu
 • Cơ thể yếu, nên thường sống và sinh hoạt trong môi trường kín, ít gió. Nên phòng ở cua họ thường không vệ sinh, bừa bộn, không ngăn nắp. Đây là  môi trường cho vi khuẩn, vi rut, nấm mốc phát triển và gây ra mùi ẩm mốc trong phòng.
 • Hay dùng thuốc, ăn uống ngay trong phòng sinh hoạt. Trong thuốc sẽ có nhiều thành phần hóa chất khác nhau. Chúng sẽ kết hợp với các mùi cơ thể người già, mùi thức ăn, hữu cơ phân hủy. Những mùi đó sẽ gây stress cho người bệnh và người chăm sóc.
 • Người già có nhiều nếp nhăn trên da và có nhiều khả năng che giấu bụi bẩn. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa da ở người già bị giảm và sự thay đổi hormone. Yếu tố đó khiến nhiều axit béo tự do bị oxy hóa hơn. Bao gồm cả sự tích tụ của aldehyd terpene gây ra mùi đặc trưng không dể chịu
 • Khi già yếu các chức năng của tiêu hóa, tiết niệu và sinh sản đều xuống dốc, giảm khả năng tiêu hóa. Nếu họ yêu thích thịt, hải sản và các thực phẩm giàu protein khác, nó dễ bị khó tiêu và hôi miệng. Phụ nữ lớn tuổi có mức độ tiểu không tự chủ và viêm âm đạo. Đàn ông lớn tuổi cũng dễ bị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính. Nước tiểu không thể tiết ra , nhuốm trên quần. Những mùi này từ phần dưới cơ thể thường không tránh khỏi của người già. .

Khu mui hoi nguoi gia

Tất cả những nguyên nhân trên đều là nguồn gốc gây ra các mùi hôi của người già, người bệnh. Giải pháp làm thế nào .

Bạn sẽ mang bầu không khí nhẹ nhàng, dễ chịu và mùi thơm thoang thoảng tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh và người chăm sóc. Antibac2K góp phần giúp bạn hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng vun đắp tình cảm gia đình. Chăm sóc thể chất cũng như mang lại sự lạc quan cho người bệnh thuận lợi hơn. Đồng thời gắn kết tình cảm của con cháu trong gia đình.

Cách khử mùi hôi trong xe ô tô nhanh chóng

VỆ SINH LÀM SẠCH NỘI THẤT  CHO Ô TÔ VÀ KHỬ MÙI VỚI HƯƠNG HOA THƠM MÁT

Mùi hôi ẩm mốc, không khí ô nhiễm, mùi thức ăn, mùi hôi giàn lạnh, mùi thảm, mùi da, thuốc lá, thú nuôi khiến bạn say xe, stress, không thoải mái.

Làm cách nào hết mùi? Bó lá dứa, quả thơm, vỏ quýt, bã cafe bỏ vào xe ôtô không khử được mùi hôi. Ngoài ra chúng còn sinh ra vi khuẩn, nấm mốc thêm.

Nước hoa, Tinh dầu treo xe, sáp thơm vì chúng đa số trên thị trường đều có các gốc hóa chất khác nhau. Chúng không loại bỏ được mùi hôi. Ngoài ra khi gặp nhiệt độ cao chúng sẽ chảy nước và bị chua.  Mùi thơm nồng quá sẽ shock vào mũi gây cảm giác đau đầu.

 1. Xịt khử khuẩn và khử mùi  trong xe ô tô VSTOP- Vi Sinh Encapsulate (Không chứa Cồn, không có chất tẩy và ăn mòn).

Cách khử mùi hôi trong xe ô tô
Bạn nên vệ sinh lau chùi ghế ngồi sofa, tay nắm cửa hoặc bề mặt của xe. VStop sẽ lấy hết bụi bẩn, chất dơ và khử khuẩn, khử mùi hôi ngay trong vòng vài phút. Cực kỳ lành tính không gây hại cho bề mặt nội thất xe

Đối với cửa điều hòa nên vệ sinh sạch bụi. Sau đó dùng hot cht kh mùi VSTOP (xem thêm) xịt vào các cửa điều hòa. Bạn có thể xịt xung quanh xe và vật dụng cá nhân luôn nhé. Thơm mát và dễ chịu

 1. Mass Destructor 21 – Nước lau chùi và rửa thảm xe (xem thêm)

Thảm lót chứa bụi bẩn, thức ăn, tàn thuốc. Bạn đem giặt và phơi nắng rồi nhưng mùi hôi thoang thoảng đâu đó.

Bạn nên giặt thảm với Mass Destructor 21 sẽ khử hoàn toàn mùi hôi, hoàn nguyên sợi thảm mềm (không làm cứng sợi thảm hay bay màu). Chỉ cần pha loãng 10 lít nước sạch + 10ml Mass Destructor 21 như vậy là có thể giặt hoặc rửa xe luôn bạn nhé

      3.Energy Ball – Trang bị thêm máy lọc không khí và khử mùi xe ô tô(xem thêm)

Khử mùi hôi trên xe ô tô

Hoạt chất antibac2k được chiết xuất từ chất vi sinh công thức Encapsulate và ion Nano Bạc. Các phân tử này được Energy Ball phát tán vào ngóc ngách trong  xe. Chúng sẽ khử mùi sạch sẽ trong ô tô. Đồng thời phân tử cũng quét sạch và loại trừ các mùi hôi bám trên bề mặt. Mùi hương nhẹ nhàng từ thảo dược của Energy Ball sẽ mang lại không gian thanh khiết, mát mẻ và thoang thoảng hương thơm. Hoạt chất Antibac2k lành tính và an toàn

 

Xịt khẩu trang VSTOP- vừa kháng khuẩn, khử mùi hôi khói xe

Xịt khẩu trang, khử khuẩn và khử mùi hôi khói xe VSTOP

Hiện nay, dịch COVID đang có xu thế trầm lắng. Mọi sinh hoạt dần trở lại bình thường. Tuy nhiên, các chuyên gia khoa học vẫn cảnh báo tiềm ẩn nguy cơ dịch sẽ bùng phát.

Ngay từ bây giờ chúng ta nên có thói quen sống lành mạnh khi ở nhà. Đặc biệt khi ra ngoài đi làm và đưa con trẻ đến trường.

Nhưng dù ở đâu cũng không thể thiếu khẩu trang và nước rửa tay khô VSTOP – được sản xuất bởi công ty Dược đạt chuẩn CGMP – Singapore.

Chai xịt khử khuẩn, không cồn VSTOP

** VSTOP ứng dụng công nghệ kháng khuẩn, virus và khử mùi vi sinh Encapsulate -Antibac2K. Có chứng nhận kháng khuẩn của PSB- Singapore. Đặc biệt VSTOP Không chứa cồn, lành tính cho tất cả Da. VSTOP là Nước (Gel) Xịt đa năng**

 • XỊT TRÊN TAY: Thành phần có thêm chiết xuất vitamin E dưỡng ẩm da, chiết xuất thực vật.  VSTOP có mùi hương thảo dược dễ chịu, lưu lại trên da tay. Khoảng 3 tiếng nên xịt một lần
 • XỊT TRÊN KHẨU TRANG: Khi ra ngoài chúng ta liên tục bịt khẩu trang để chống khuẩn, mặt khác mùi hôi từ khói xe và bụi khiến khẩu trang có mùi khét rất khó chịu. Bạn chỉ cần xịt phía ngoài khẩu trang và đi ngoài đường thoải mái không lo sợ mùi khét khét từ khói xe và bụi mịn PM2.5 nữa. Chỉ cảm nhận được mùi thơm dịu nhẹ trên khẩu trang
 • XỊT TRÊN GIÀY DÉP, QUẦN ÁO, NÓN BẢO HIỂM.

+ Xịt ở giày dép: khử khuẩn, khử mùi hôi chân và có mùi thơm nhẹ

+ Xịt ở Quần Áo: Giống như xịt nước hoa vậy, chỉ có thoang thoảng hương hoa thôi, dễ chịu và tự tin khi đứng cạnh với mọi người

+ Xịt vào nón bảo hiểm: Khử xong mùi ẩm, nấm mốc và chỉ còn lại mùi thơm. Không ảnh hưởng da đầu và tóc.

Hãy ưu tiên trải nghiệm và chọn lựa Vstop cho cuộc sống xanh nhé

Xịt khẩu trang diệt khuẩn

Quý khách hàng quan tâm và mua hàng xin vui lòng đặt hàng qua các kênh:

1- Mua hàng trực tiếp qua công ty. Hotline: 077 896 3908.  Link đặt hàng:

2- Mua hàng qua các sàn Thương Mại Điện Tử: TIKI, SHOPEE, LAZADA

Làm thơm xe ô tô bằng công nghệ vi sinh Energy Ball – Singapore

Làm thơm xe ô tô bằng công nghệ kháng khuẩn vi sinh Antibac2K.

Xã hội càng phát triển, ô tô trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Thống kê, thời gian con người trong xe có lúc chiếm đến 30% thời gian hàng ngày.

Tuy nhiên, bất kỳ chiếc xe ô tô nào đều phải đối mặt với những mùi hôi khó chịu. Đây là những mùi hôi phổ biến cần phải giải quyết.

Ăn uống trên xe cũng là nguyên nhân gây ra mùi hôi từ các phân hủy hữu cơ và tạo ra vi khuẩn

 • Mùi vi khuẩn
 • Mùi thuốc lá
 • Mùi nấm mốc
 • Mùi nôn mửa.
 • Mùi hải sản và các hữu cơ phân hủy từ thức ăn.

Mặc dù đã dùng nhiều cách như: túi thơm, hạt café, nước hoa, tinh dầu treo xe, sáp thơm. Và phía sau xe đặt trái thơm, 1 bó lá dứa, lá xả.

 

Vậy bạn hãy sử dụng hoạt chất antibac2k xem sao?

# Công nghệ vi sinh encapsulate để loại trừ vi khuẩn, khử mùi triệt để

# Kết hợp công nghệ Nano làm cho hoạt chất antibac2k không bị chảy nước, không bị chua, không bị lên men

# Bổ sung mùi hương thiên nhiên: Khi đã làm sạch khuẩn và mùi hôi, hương hoa antibac2k lan tỏa nhẹ nhàng trong xe rất dịu nhẹ. Giúp bạn thoải mái di chuyển đến mọi nơi. Và chọn lựa mùi theo gu của bạn nhé: Bạc Hà, Chanh Bạc Hà, Khuynh diệp, Oải Hương, Cam quýt, Hoa Cỏ. An toàn cho trẻ em

CÁCH SỬ DỤNG:

Bạn lồng hộp hoạt chất tinh thể antibac2k vào máy Energy Ball. Máy Energy Ball sẽ khuyếch tán sẽ đẩy hoạt chất antibac2k vào trong không khí. Máy Energy Ball nhỏ gọn, dễ di chuyển. Màu Rose Gold rất nhã và hài hòa với nội thất xe

Xem thêm hướng dẫn cụ thể

Thong tin Energy Ball

 

 

Antibac2K- Bộ sưu tập Tinh dầu bạc hà kết hợp hoa cỏ thiên nhiên.

Antibac2K- Bộ sưu tập Tinh dầu bạc hà kết hợp hoa cỏ thiên nhiên.

 • Bạn có thích không gian làm việc, cửa hàng, nơi ở mình có hương thiên nhiên, nhẹ nhàng, đặc trưng và không đụng hàng?
 • Bạn muốn dùng tinh dầu, nhưng băn khoăn loại nào an toàn cho sức khỏe , gây được ấn tượng tốt , tạo được thiện cảm lâu dài với khách hàng?
 • Bạn muốn khử hết những mùi khó chịu (thức ăn, ẩm mốc, hóa chất dung môi, mùi hôi từ ô nhiễm phía ngoài…), không tạo thêm mùi hương khó chịu khác?

Nắm bắt và xác định được nhu cầu cần sự tinh tế và mang đầy cảm xúc. Antibac2K đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường bộ sưu tập Antibac2K Solution 300ml Ver2. Bộ sưu tập này sẽ mang cho khách hàng những trải nghiệm rất sâu sắc, dễ chịu và khó quên. Điểm nhấn chính là chiết xuất bạc hà kết hợp với các thảo mộc thiên nhiên. Phong cách sang trọng, quý phái nhưng tinh khiết và cực kỳ tinh tế

DD 300ml antibac 1000x 1373

 • Hương Vườn Thảo Mộc như bạn đang ở giữa vườn hoa thoang thoảng, dễ chiu, dân dã.
 • Hương Băng Bạc Hà- The mát thanh khiết như không khi trong lành ban mai.
 • Hương Gió : Hân hoan, ngất ngay như cảm giác đón nhận gió đồng quê kết hợp mùi hương hoa nhẹ nhàng.
 • Hương Trà Xanh:  kết hợp với bạc hà.  Chúng quyện vào nhau, hương vừa the, vừa mang sảng khoái, tạo minh mẫn và tràn đầy năng lượng
 • Khử mùi, kháng khuẩn loại trừ bụi siêu nhỏ PM2.5. Công nghệ này là độc quyền Encapsulate chỉ có duy nhất từ Antibac2K. Các tính năng đều có test thực nghiệm bởi các phòng lab danh giá trên thế giới.

 

Máy lọc không khí Antibac2K- cung cấp”Thở Sạch” cho mọi gia đình

Máy lọc không khí gia đình Antibac2K- cung cấp “Thở sạch” cho mọi gia đình

Máy lọc không khí gia đình Magic Ball Antibac2K rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không khí cung cấp từ Magic Ball vừa thanh lọc không khí, mang thư giãn và tạo giấc ngủ ngon.

máy lọc không khí gia đìnhThở sạch rất quan trọng đối với sức khỏe mọi người trong một gia đình. Để có không khí sạch phải: không vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Không mùi hôi (ẩm mốc, nấm mốc, hóa chất…). Không bụi PM2.5, không thành phần độc hại. Không khí sạch sẽ giúp các thành viên sinh hoạt trong gia đình hô hấp tốt. Bạn sẽ không bị stress, không bị mẩn cảm…Không khí sạch giúp cho cơ thể có thể hô hấp thuận lợi và sâu và có giấc ngủ ngon. Tinh thần minh mẫn, sảng khoái hơn và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Máy lọc không khí gia đình Antibac2K sẽ giúp cho các bạn có được những tiêu chí mơ ước này.

Với công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức, Antibac2K cung cấp cho bạn không khí để thở sạch. Giải pháp máy khử mùi, kháng khuẩn Magic Ball Chandelier chính là chìa khóa. Nguyên lý bằng cách khuếch tán chất vi sinh thông qua máy Magic Ball. Hoạt chất Antibac2k chủ động tìm các thành phần có hại trong không khí như vi khuẩn, vi rút, bào tử, nấm, hữu cơ phân hủy, để cô lập màng tế bào của chúng . Antibac2K khiến chúng không hút được dưỡng chất và chết đi.

Ngoài ra, Antibac2K có bẻ gãy các liên kết của các chất có hại, tách chúng thành vô hại… (xem thêm các thực nghiệm khử mùi, kháng khuẩn).

Hoạt chất Antibac2K kết hợp hài hòa giữa hoạt chất vi sinh và tinh dầu thiên nhiên (xem thêm các mùi hương)  Dùng Magic Ball, không khí gia đình sẽ thêm phần thi vị, thư giãn. Bạn bè đến nhà sẽ thêm đề tài chia sẻ kiến thức sức khỏe….
Máy lọc không khí gia đình Antibac2K – thay đổi cách bạn thở – thay đổi chất lượng cuộc sống.

Khử mùi ẩm mốc

Khử mùi chó mèo thú cưng

lọc bụi PM2.5

Khử mùi thuốc lá

Tinh dầu thơm phòng khử mùi

Khu mui thuc an

9 lợi ích mang lại tốt cho sức khỏe từ máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K

9 lợi ích từ máy lọc không khí tốt cho sức khỏe Magic Ball Antibac2K

1- Máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K kháng khuẩn, vi rút

Với công nghệ vi sinh của tập đoàn Evonik-Đức, dùng hoạt chất phong tỏa màng tế bào. Hoạt chất này khiến chúng không hút được dưỡng chất mà chết dần đi. Antibac2K không dung các hóa chất diệt khuẩn độc hại. Antibac2K được các cơ quan kiểm nghiệm quốc tế chứng nhận. Các cơ quan chứng nhận : PSB-Singapore, Mikrolab-Đức, NPO- Nhật Bản, SGS- China, Viện Pasteur TPHCM…

máy lọc không khí diệt khuẩn Magic Ball2-Máy lọc không khí Antibac2K khử những mùi khó chịu và gây hại sức khỏe trong phòng như: mùi thuốc  lá, ẩm mốc, mùi thú cưng, mùi hôi người gia, mùi hóa chất (formaldehyde, toluene, benzene, nicotine, cacbon dioxide…), mùi phấn hoa, mùi bào tử, nấm, mùi hữu cơ phân hủy, thức ăn…

máy lọc không khí khử mùi hôi3- Loại trừ 97% bụi PM2.5 trong trong không khí

máy lọc không khí lọc bụi PM2.5Hoạt chất Antibac2K sẽ bẻ gãy các mối liên kết phân tử của mùi hôi và bụi PM2.5. Bẻ gãy thành nhưng phân tư đơn, khiến chúng trở nên vô hại cho sức khỏe con người.

4- Máy lọc không khí Antibac2K làm phòng luôn thơm mát

Mùi hương chiết xuất thiên nhiêm dễ chịu. Nhiều mùi hương phù hợp cho cá nhân từng gu và lứa tuổi khác nhau. Có hương không mùi dùng chung cho cả gia đình

tinh dầu khuếch tán thơm phòng Antibac2K5- Giảm stress, giúp giấc ngủ sâu khi hô hấp. Đồng thời Magic Ball giúp làm việc rất tập trung và năng lượng tràn đầy.

Tinh dầu thơm phòng6-Chống dị ứng và viêm đường hô hấp

lọc bụi PM2.5

7-Tiết kiệm chi phí tối đa, công suất 20W điện, chi phí chỉ 20.000 đ/ngày cho dung dịch lọc không khí Antibac2K. (xem thêm)

8-Vận hành rất êm. Do không phải qua nhiều màng lọc như máy lọc khác.

Máy lọc không khí tạo ẩm Magic Ball Antibac2K9-Là quả cầu phong thủy rất sang trọng và đẹp mắt phù hợp với nội thất cao cấp

MG with Swarovski 1

Máy lọc không khí mini Antibac2K-Kỳ quan công nghệ vi sinh thế kỷ 21

 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ MINI – KỲ QUAN CÔNG NGHỆ VI SINH THỜI ĐẠI 21

Nhắc đến máy lọc không khí, ai cũng hình dung những hình dáng thô ráp, vuông hay hình chử nhật. Trọng lượng nặng nề, cồng kềnh. Sử dụng màn lọc cơ học để làm sạch không khí nên tiếng ồn gây khó chịu, đặc biệt trong lúc ngủ. Ngoài ra, chủng loại  màn lọc rất phực tạp, đa dạng. Nếu không có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật, thì thì rất khó khăn trong quá trình sử dụng

Máy lọc không khí Antibac2k từ hình dáng thiết kế nhỏ gọn đến tính năng sử dụng rất đơn giản

– Magic Chandelier làm từ chất liệu cao cấp khắc hoa văn vương miện. Tô điểm pha lê Swarovski đi cùng màu sắc Pantone trang nhã, thanh lịch. Magic Ball làm tôn thêm sự đẳng cấp cho nội thất cao cấp và không gian hiện đại

Máy lọc không khí mini Magic Ball

– Thiết kế quả cầu, đường kính 23cm. Nhỏ gọn dễ dàng đặt bất cứ góc nào bạn thích. Khử mùi lọc khí  ở không gian 40m2.  Nhỏ nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng không khí trong phòng luôn sạch thoáng mát

Máy lọc không khí nhỏ gọn– Máy hoạt động rất êm, hầu như không cảm nhận được tiếng ồn, dễ dàng sử dụng và vệ sinh máy

– Công nghệ vi sinh độc đáo (xem thêm)

Máy lọc không khí Vi sinh Antibac2K– Hợp chất dung dịch lọc không khí antibac2k bổ sung thêm một chút tinh dầu cô đặc từ thiên nhiên. Mang lại hương trong không khí tạo được thi vị phong cách trong cuộc sống

– Thành phần có trong dung dịch cực kỳ thân thiện môi trường. Rất an toàn cho sức khỏe con người (trẻ em, người già, phụ nữ có thai)

 • Khi dùng Magic Ball Antibac2K – chúng ta sẽ được hô hấp tự nhiên, hơi thở nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái hơn
 • Hãy tận hưởng Không Khí sạch từ Magic Ball Antibac2k

 

 

 

 

 

 

Máy lọc không khí Antibac2K diệt virus như thế nào?

Máy lọc không khí Antibac2K diệt virus Corona, cúm A như thế nào?

Antibac2k là gì?

Antibac2k là sản phẩm kháng khuẩn – virus như đúng với tên gọi của nó. Đây là phát minh phương pháp kháng khuẩn và vi rut của tập đoàn Evolnik- Đức. Antibac2K cùng hợp tác nghiên cứu và độc quyền cung cấp sản phẩm của công nghệ này.
1. Antibac2k sử dụng trong lọc không khí sử dụng quả cầu Magic Ball Chandelier kết hợp với dung dịch lọc không khí Antibac2K. Dung dịch này là công thức kháng khuẩn, virus và loại trừ bụi PM2.5 bằng chất vi sinh. Máy lọc không khí Antibac2K sẽ khuếch tán và chủ động loại trừ vi khuẩn, virus trong không khí và trên bề mặt bằng công nghệ Encapsulate (xem thêm)

Máy lọc không khí loại trừ vi rut corona, h5n1
Các vi khuẩn, vi rút được thực nghiệm và minh chứng

 • Vi khuẩn: Khuẩn tụ vàng, khuẩn trực mủ xanh, khuẩn gây nhiễm trùng, khuẩn gây bệnh thương hàn…
 • Vi rút: Virus Corona (Vi rút gây bệnh viêm phổi cấp), vi rút gây bệnh thủy đậu, Cúm A
 • Antibac2k có bảng báo cáo Report chứng nhận kháng khuẩn và virus :
  Các chứng nhận của các cơ quan thực nghiệm quốc tế
  ✅Mikrolab GmbH (Đức)2
  ✅Cơ quan Năng suất và Tiêu chuẩn (Singapore)
  ✅Các phòng thí nghiệm phân tích và ALS Technichem (Singapore)
  ✅Khoa Vi sinh học Đại học Quốc gia Singapore
  ✅Các phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản
  ✅SGS (Trung Quốc)
  ✅Các phòng thí nghiệm phân tích
  ✅Tổ chức Y tế Thế giới HAS

Máy lọc không khí loại trừ vi rut
2. Dung dịch lọc không khí Antibac2K , sử dụng nguyên liệu vi sinh cao cấp, đạt chuẩn CGMP. Rất an toàn, thân thiện cho sức khỏe và môi trường.
3. Máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K được các sân bay quốc tế Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Singapore tin dùng.

Máy lọc không khí chống virus Corona

Máy lọc không khí chống virus Corona- Bằng công nghệ vi sinh Encapsulate Đức- Antibac2K.

Máy lọc không khí tạo ẩm Magic Ball Antibac2KCông nghệ Encapsulate là công trình nghiên cứu hợp tác giữa Evolnik -Đức và Antibac2K. Đây là công trình nghiên cứu chuyên sâu về các hoạt động của tế bào vi khuẩn, virus. Cụ thể như màng tế bào, vỏ protein- capsid, DNA/RNA và mRNA. Từ đó nghiên cứu phát minh ra công thức hoạt chất vi sinh để tấn công , bao vây màng tế bào, nhân của vi khuẩn, virus. Các hoạt chất này khiến chúng không hút được dưỡng chất, dưỡng khí, không nhân đôi được và chết dần đi. Công thức độc quyền Antibac2K đã có chứng thực diệt virus của Mikrolab- Đức. Các loại virus thực nghiệm bao gồm: cúm A, Corona Virus, Mụn Giộp, Than…Từ đây, Antibac2K đã có sản phẩm máy lọc không khí chống virus Corona Antibac2K

lọc không khí kháng khuẩn Antibac2K

 • Thành phần hoạt chất vi sinh của công nghệ Encapsulate trong Antibac2K đảm bảo kháng khuẩn, diệt virus hiệu quả, kinh tế. Đồng thời rất lành tính, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
 • Bên cạnh kháng khuẩn nêu trên, công nghệ Encapsulate còn giúp hoạt chất Antibac2K loại bỏ các mùi hôi trong không khí và bề mặt. Chúng đến từ nấm mốc, bào tử, phấn hoa, hữu cơ phân hủy, các gốc hóa chất có hại. Các gốc hóa chất  là gốc formaldehyde, toluene, benzene, nicotine….Cụ thể bằng phương thức bẻ gãy các liên kết của các hợp chất có hại. Khi đó khiến chúng mất đi mùi hôi, độc tính và bị loại bỏ.
 • Phương thức lọc không khí, khử mùi, kháng khuẩn hoàn toàn chủ động, mang hiệu quả cao.
 • Khi dùng Máy lọc không khí chống virus corona Magic Ball, bạn sẽ cảm nhận bầu không khí thanh khiết, thoảng hương thơm. Không khí sạch sẽ giúp cả nhà bạn có giấc ngủ sâu, ngon, mang tinh thần sảng khoái.

Máy lọc không khí chống virus coronaMáy lọc không khí Antibac2K chống virus Corona với chứng thực diệt virus Corona- Sars của Mikirolab-Đức.

Máy lọc không khí loại trừ vi rut corona, h5n1Ngoài virus Corona (Sars), Antibac2K còn diệt được các virus như: H5N1, virus Herpes Simplex Virus type 1…

Antibac2K còn có các chứng thực diệt khuẩn, khử các mùi hôi khó chịu. Từ PSB, NUS, ALS (Singapore), NPO- Nhật Bản, SGS China, Viện Pasteur TPHCM.

Máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K loại trừ bụi PM2.5. Kết quả thực nghiệm đã được chứng thực tại Nhật Bản. Magic Ball có khả năng loại trừ 75% bụi PM2.5 sau 01 giờ sử dụng

Máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K được các khách hàng uy tín trên toàn cầu tín nhiệm. Cụ thể như : các sân bay quốc tế của Nhật Bản, Đài Loan và Singapre (xem thêm)

Khử mùi hôi trong xe hơi – đâu là giải pháp.

may-loc-khong-khi-oto-cong-nghe-visinh-450x285Bạn đang sở hữu chiếc ô tô đáng mơ ước của mình. Bao nhiêu mong muốn làm thế nào làm chiếc xe yêu quý của mình luôn được đẹp, tinh tế và thơm tho. Nhưng đời không như là mơ. Bởi vì khử mùi hôi ô tô hiệu quả không dễ dàng gì…

Khí hậu Việt Nam độ ẩm cao, môi trường không khí rất ô nhiễm, bụi bẩn , mùi ẩm mốc. bãi đậu xe không xử lý mùi triệt để, nên quyện vào đó còn có cả mùi xăng, mùi khí thải từ hệ thống thoát khí tòa nhà. Lúc nào nó cũng khiến cho bạn cảm thấy thật ” sợ hãi” sau khi mở cửa bước vào xe , sau một thời gian đậu đỗ.

Biết bao giải pháp đều được sử dụng , như : nước hoa cho xe hơi, sáp thơm, bình xịt khử mùi cho xe, đôi khí còn ” dân dã” hơn, là đem cả những lá dứa đặt vào xe , chấp nhận mất tính thẩm mỹ, để cuối cùng, ” tống khứ” mùi hôi khỏi xe, càng sớm càng tốt.

Làm thế nào khử mùi hôi ô tô hiệu quả ????

Ai cũng nói đều có giải pháp, nhưng kết quả không thật sự làm hài lòng gia chủ chút nào. Nay máy lọc khí ô tô Energy Ball do Nasda phân phối độc quyền tại Việt Nam giúp chúng ta giải quyết triệt để bài toán hóc búa này.

Với công nghệ vi sinh encapsulate- được chiết xuất và cô đặc thành hạt tinh thể, kết hợp với công nghệ Nano Bạc đã giúp bạn khử sạch những mùi ẩm mốc, khó chịu trong xe, đồng thời kết hợp với những mùi hương nhẹ nhàng thanh thoát từ thiên nhiên như : Floral Care (hoa cỏ), Lavender (Oải hương), Oasis (Ốc đảo),  Khuynh diệp, Fresh Cool (Bạc hà), Lime tree (Cây đoạn)

Những mùi hương này được chọn thật kỹ càng bởi những chuyên gia chọn mùi chuyên nghiệp phù hợp với mọi lứa tuổi , giới tính và rất hợp “gu” với những người chơi xe chuyên nghiệp

Hãy chọn Energy Ball cho xe mình bạn nhé. Chắp cánh bay bổng hành trình.

Bạn có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay :

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

 

Máy lọc không khí Pantone Magic Ball đồng hành cùng spa

Máy lọc không khí Pantone Magic Ball tiếp tục đồng hành và là đối tác tin cậy trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe phái đẹp tại thị trường Việt Nam. Ngoài mỹ phẩm bảo đảm chất lượng được phân phối và sản xuất bời công ty LG Hàn Quốc, người tiêu dùng còn tận hưởng bầu không khí sạch và thư giãn của máy lọc khí Pantone Magic Ball Antibac2K.LG BD

Lọc khí khử mùi tại tòa nhà văn phòng Petrol Tower

Máy lọc không khí Pantone Magic Ball khử mùi ,tỏa hương tại tòa nhà văn phòng Petro Tower.

Máy lọc khí Pantone Magic Ball được Tòa nhà Petro Tower sử dụng tại tòa nhà. Do trong tòa nhà có nhiều người tập trung và làm việc , mùi ẩm mốc, mùi thực phẩm , mùi thuốc lá không thể khử nếu không có giải pháp giải quyết. Petrolimex hiện đang sử dụng máy lọc khí Pantone Magic Ball và Antibac2K đã giải quyết tận gốc những mùi khó chịu trong tòa nhà , mang lại cho những nhân viên làm việc và các khách hàng giao dịch sự thỏa mái và tràn đầy năng lượng.

100_1885 (2)

Nhân viên Petrolimex thoải mái bên mùi hương Antibac2K

Khử mùi thức ăn ngày tết với máy lọc không khí Antibac2K

Khử mùi thức ăn ngày tết như thế nào ?

Khử mùi thức ăn ngày tết luôn là vấn đề mà các bà nội trợ cần quan tâm để đảm bảo ngôi nhà thân yêu của mình luôn tràn đầy hương vị mùa xuân. Ngày tết cổ truyền luôn là thời điểm mà các loại thức ăn đặc trưng của người Việt được chất đầy tủ lạnh, tủ thức ăn và ở khắp nơi trong nhà. Trong quá trình sử dụng chắc chắn không tránh khỏi việc gây mùi hôi và tạo cảm giác khó chịu cho mọi người đặc biệt là khi nhà có khách.

Có rất nhiều cách để khử mùi như sử dụng máy hút mùi trong bếp, lau dọn nhà cửa với nước lau sàn có mùi thơm, xịt dầu thơm khử mùi trong không khí trong phòng nhưng những cách này thường có nhược điểm như gây tiếng ồn (máy hút mùi), tốn công sức (lau dọn nhà cửa), gây dị ứng (dầu thơm khử mùi không khí).

Để khắc phục vấn đề này tác giả tư vấn cho bạn sử dụng máy lọc không khí Antibac2K có 3 tác dụng chính là khử mùi, diệt khuẩn và diệt virus qua đó vừa giúp người phụ nữ khử mùi hôi, nấm mốc hiệu quả vừa giúp bảo vệ an toàn sức khỏe người thân yêu trong gia đình và đảm bảo không khí trong nhà luôn sạch sẽ, trong lành đem tới một môi trường sống lý tưởng.

Khử mùi thức ăn

Hơn nữa, cơ chế sử dụng sản phẩm này cực kỳ đơn giản mà hiệu quả, sản phẩm tiến hành khử mùi thông qua tinh dầu thơm được khuếch tán kèm với việc phát điện tích âm vào môi trường sẽ giúp làm sạch không khí trong phòng nhanh nhất. Đặc biệt hơn nữa, với đầy đủ giấy chứng nhận về công nghệ an toàn cho sức khỏe ở cả trong nước (Viện Pasteur) và nước ngoài (các phòng thí nghiệm uy tín ở Đức, Nhật, Singapore) thì đây được xem là giải pháp tốt nhất bảo vệ môi trường sống và được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Singapore…

Riêng ở Việt Nam hiện tại mới chỉ có duy nhất công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông độc quyền phân phối hệ thống sản phẩm máy lọc không khí công nghệ mới này với đầy đủ tính pháp nhân và nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, cận tết công ty tiến hành chương trình chăm sóc khách hàng với việc tung ra chương trình khuyến mãi “Mua máy lọc không khí đón tết 2016″ đảm bảo đem đến một dòng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng kèm giá cả hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

Khử mùi ô tô với máy lọc không khí

Khử mùi ô tô bằng máy lọc không khí Antibac2K !!!

Khử mùi ô tô bằng công nghệ vi sinh Antibac2K có gì khác biệt ?

Theo tìm hiểu của tác giả, thị trường khử mùi cho ô tô phổ biến dùng tinh dầu thơm, sáp thơm  và máy khuếch tán. Ngoài ra còn có điện từ, ion âm, hoạt chất ozon (khá tanh khi khử mùi), oxy… để khử mùi ô tô. Các cơ chế trên đều có ưu và khuyết điểm.  Nhưng nhìn chung  đều không đáp ứng được nhu cầu khử mùi hoàn toàn trong ô tô.  
Enrergy Ball PLO4

Antibac2K giới thiệu công nghệ mới. Chính là sự kết hợp giữa hoạt chất vi sinh, tinh dầu thiên nhiên và các phân tử nano. Công nghệ này có khả năng khử mùi, kháng khuẩn và mang hương thơm thiên nhiên nhẹ nhàng cho xe mình. Sử dụng Energy Ball, khách hàng có thể khử các mùi hôi khó chịu trên xe. Đồng thời chống say xe và thoải mái suốt hành trình. Mùi hương nhẹ nhàng rất thích hợp cho ô tô như: cam quýt, chanh bạc hà, oải hương, hoa cỏ…

Thiết kế máy rất đẹp và trang nhã. Màu Rese Gold sang trọng, quý phái. Energy Ball sử dụng tinh thể, nên rất tiện dụng.

Sử dụng máy lọc không khí ô tô Energy Ball, bạn sẽ cảm giác: Lên xe khỏe, xuống xe nhẹ nhàng (xem thêm)

Giải pháp khử mùi ẩm mốc và thức ăn

Giải pháp khử mùi ẩm mốc và thức ăn tuyệt vời

Giải pháp khử mùi ẩm mốc và thức ăn trong phòng? Chuyện nhỏ…

Bạn đang làm việc trong cao ốc văn phòng, bạn đang sống trong căn hộ cao cấp?

Bạn kinh doanh quán cà phê có máy lạnh , có mùi hôi khó chịu?

Tất cả đều có một vấn đề tuy nhỏ nhưng không dể xử lý chút nào . Đó chính là mùi thức ăn , mùi ẩm mốc, mùi từ các thiết bị vật liệu- còn gọi là mùi VOcs.  Dù đã dọn dẹp sạch sẽ, nhưng những mùi khó chịu đó vẫn còn lưu lại trong môi trường làm việc. Nhân viên công ty bạn không thể tập trung làm việc , dễ bị căng thẳng và cáu gắt và Stress.

Giải pháp khử mùi

Hiểu được nhu cầu cần không khí trong lành, thanh khiết và thêm một chút năng lượng khi làm việc trong cao ốc văn phòng có không gian kín. Hãy sử dụng giải pháp khử mùi, kháng khuẩn, tỏa hương từ Antibac2K- Nhật Bản. Thực nghiệm của giải pháp khử mùi của Antibac2K tại Nhật Bản là trên 95% trong vòng 01 giờ.

Không khí văn phòng bạn sẽ hội đủ 05 tiêu chí vàng của không khí thanh khiết và sảng khoái.

DD 300ml antibac 1000x 1373

Hãy sử dụng và khám phá hương thiên nhiên từ Antibac2K bạn nhé. (xem thêm)

Mua máy lọc khí làm quà tết gia đình

Mua máy lọc khí cho gia đình bạn mùa sum họp Tết 2016

Mua máy lọc khí trong phòng trẻ em thế hệ mới Panton Magic Ball với cơ chế diệt khuẩn, khử mùi và tỏa hương thơm bằng hợp chất Antibac2K từ công nghệ mới độc đáo của công ty Tài Nguyên Phương Đông đang là xu hướng của rất nhiều bậc cha mẹ hiện nay qua bài báo của Ictnews.vn về việc có nên mua máy lọc không khí hay không.

Mua máy lọc khí

Sau khi đã tiến hành đợt khuyến mãi mua Máy lọc không khí Noel với việc giảm giá đồng loạt 12% tất cả các dòng sản phẩm đến ngày 31/12/2015 được quý khách hàng ủng hộ rất nhiều, công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi thăm và liên hệ đặt hàng nhằm đem lại không khí tết thật ý nghĩa của nhiều người trong thời điểm ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng như hiện nay.

Hiểu được nỗi lòng của các bậc phụ huynh và trên tinh thần cùng chia sẽ cho hoạt động yêu thương này công ty chúng tôi quyết định giảm giá trực tiếp 12% trên các dòng máy lọc không khí Panton Magic Ball (sản phẩm bán chạy nhất hiện nay) cùng lúc với việc giảm thêm trực tiếp 10% trên các hoạt chất sát khuẩn Antibac2K, đợt giảm giá này kéo dài đến hết 31/1/2016.

Mùa tết sum họp 2016 đang đến gần, bạn hãy thể hiện tình yêu thương con trẻ bằng cách đem không khí trong lành tới toàn bộ căn nhà của bạn nhé, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn, đặt hàng giao tận nhà và tận hưởng niềm vui được chăm sóc gia đình mình vào thời điểm cuối năm bạn nhé.

Cơ chế hoạt động của máy lọc không khí tinh dầu thơm

Máy lọc không khí tinh dầu thơm !

Máy lọc không khí tinh dầu thơm có cơ chế hoạt động như thế nào, tác dụng lọc không khí, diệt khuẩn và khử mùi hôi so với máy lọc không khí cơ chế điện từ trường thông thường khác nhau như thế nào sẽ được làm rõ trong bài này.

máy lọc không khí tinh dầu thơm

Cơ chế máy lọc không khí thông thường theo cơ chế điện từ như sau :

 1. Phát điện tích âm (ion âm) vào không khí.
 2. Ion âm trung hòa các ion dương có hại (bụi bẩn, nấm mốc…) và tạo hiệu ứng gió điện.
 3. Bản kim loại (màng lọc) điện tích dương trong máy hút trở lại các ion âm đã trung hòa qua hiệu ứng gió điện.
 4. Màng lọc có tác dụng giữ bụi và các chất gây hại, trả lại không khí trong lành.

Cơ chế lọc khí, diệt khuẩn và khử mùi trong máy lọc không khí AntiBac2K tóm tắt như sau :

 1. Nước sạch và hợp chất diệt khuẩn AntiBac2K được cho vào máy lọc không khí dễ dàng.
 2. Dùng động cơ tạo gia tốc trong máy lọc không khí AntiBac2K để khuếch tán tinh dầu vào trong không khí.
 3. Tinh dầu thơm ở trong không khí sẽ có tác dụng bao bọc quang màng virus, vi khuẩn và làm cho chúng bị suy yếu từ từ rồi chết đi.
 4. Bên cạnh đó, tinh dầu thơm bao bọc quanh virus, vi khuẩn cũng tạo nên mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu trong không khí (hiện tại có hơn 20 mùi).
 5. Bụi bẩn trong không khí như muội than, lưu huỳnh, nitrogen và các hợp chất kim loại được hút vào máy lọc không khí AntiBac2K qua các khe hở bên hông máy thông qua quá trình ly tâm tạo gia tốc khuếch tán tinh dầu thơm.
 6. Sau khi bụi bẩn bị hút vào trong máy sẽ được nước trong chậu giữ lại đồng thời bị vô hiệu hóa bởi hoạt chất AntiBac2K có trong máy.
 7. Không khí trong phòng được lọc sạch bụi bẩn, virus, vi khuẩn gây hại và mùi hôi đồng thời có hương thơm dịu nhẹ tạo sảng khoái và thư giãn.

Rõ ràng qua so sánh 2 cơ chế hoạt động của máy lọc không khí AntiBac2K và thông thường dùng cơ chế điện từ ta thấy rõ tính ưu việt cơ chế tinh dầu thơm diệt khuẩn hay còn gọi hoạt chất khử mùi kháng khuẩn AntiBac2K vì máy lọc không khí thông thường cần chú ý thay màng lọc thường xuyên (khó quan sát bằng mắt thường) thì mới giữ được hiệu quả đồng thời hiệu quả phụ thuộc vào sức hút của gió điện tạo ra (đòi hỏi phải có luồng gió điện mạnh mẽ).

Các bạn cần tìm hiểu chi tiết có thể tham khảo thêm tại đây.

Mọi thông tin tư vấn xin liên lạc :

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

 

 

Khử độc môi trường bằng máy lọc không khí

Khử độc môi trường !

Khử độc môi trường bằng máy lọc không khí nên hay không ? Đây là một vấn đề khá mới mẻ ở Việt Nam và Trung Quốc cũng như một số nước lạc hậu trên thế giới nhưng ở các nước phát triển (Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…) thì các loại máy lọc không khí công nghệ mới (dùng tinh dầu làm nguyên liệu) đã được sử dụng rất nhiều và trở thành một công cụ đắc lực trong việc hình thành nên một căn nhà hiện đại, sạch, xanh và thông minh (Smart Home).

Về vấn đề ô nhiễm không khí gây độc hại môi trường thì ở một bài  báo nói về tình trạng nhiễm độc khí hậu báo động đỏ ở Trung Quốc cũng như tình trang ô nhiễm khí hậu nặng nề ở TP.HCM và Hà Nội trên báo Dân Trí vào ngày 9/12 đã nói lên tất cả nguy cơ lớn hiện nay.

Khử độc môi trường

Có một tình trạng thú vị hiện nay ở Trung Quốc là mọi người đổ xô đi mua máy lọc không khí để lọc khí và bụi bẩn trong nhà nhằm ngăn chặn tình trạng nhiễm độc môi trường trầm trọng hiện nay. Tuy nhiên khi tìm mua gấp gáp và trong tình thế bắt buộc hiện nay thì việc mua đúng sản phẩm chất lượng, có thương hiệu và quan trọng nhất là đảm bảo công năng sẽ rất khó khăn, thậm chí tiền mất nhưng tật vẫn mang đối với người dân sống ở Trung Quốc.

Theo dự kiến hiện nay, ô nhiễm không khí sẽ mau chóng tràn vào Việt Nam trong vòng chậm nhất là vài tháng nữa. Hiện tại một số vùng của Nhật Bản đã bị ảnh hưởng. Như vậy ở Việt Nam chúng ta (đặc biệt là các tỉnh gần biên giới) người dân nên có ý thức tìm hiểu về vấn đề khử độc môi trường trước để chủ động phòng tránh tác hại từ nhiễm độc không khí như ở nước láng giềng anh em Trung Quốc mới đây.

Để tìm hiểu thêm về cách thức khử độc môi trường bằng máy lọc không khí, quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

Giáng sinh tuyệt vời với máy lọc không khí Antibac2K !

Giáng sinh tuyệt vời cho người thân yêu và gia đình !

Giáng sinh tuyệt vời là điều quan tâm nhiều nhất của mọi người trong thời điểm hiện nay. Và sẽ không có món quà gì tuyệt vời hơn dành cho đại gia đình yêu quý của mình bằng sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe của họ đi với sự tinh tế, sang trọng cùng mùi hương quyến rũ của máy lọc không khí Antibac2K.

Giáng sinh tuyệt vời

Bên cạnh các dòng sản phẩm đẳng cấp như nước hoa, điện thoại đắt tiền hay trang sức thì máy lọc không khí Antibac2k gần như hội tụ tất cả yếu tố này. Hơn nữa, dòng máy lọc không khí Panton Magic Ball thế hệ mới của công ty chúng tôi sử dụng tinh dầu thơm với trên 14 mùi hương sẽ đem đến gia đình bạn một không gian ấm cúng, lãng mạn và đầy sức sống.

giadinhmaylockhongkhi

Máy lọc không khí Antibac2k là dòng sản phẩm cao cấp đến từ đất nước mặt trời mọc và đã được phân phối thành công ở Singapore, Đài Loan, Việt Nam, Hàn Quốc… xuất hiện tại các sân bay quốc tế nổi tiếng như Changi, Tân Sân Nhất, Nội Bài… đồng thời cũng xuất hiện ở hầu khắp các hệ thống quán cà phê của các tập đoàn lớn như Trung Nguyên, Starbucks, Higland Coffee.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm máy lọc không khí Antibac2K được phân phối độc quyền ở Việt Nam thông qua công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông vào dịp này hãy nhanh tay đặt hàng trên website và nhập mã giảm giá NOEL2015 để được giảm ngay 12% tổng giá trị đơn hàng.

Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để dành tặng những người yêu quý nhất của mình một món quà ý nghĩa, tuyệt vời dịp giáng sinh và năm mới.

Mua máy lọc không khí Noel 2015

Mua máy lọc không khí đón năm mới

Mua máy lọc không khí nhân dịp NOEL 2015 và TẾT DƯƠNG LỊCH 2016 để làm quà giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè, người thân và gia đình. Cụ thể như sau :

noel-maylockhongkhi

-Mua máy lọc không khí và hương liệu được giảm ngay 12%.

-Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 15/12/2015 đến 31/12/2015.

-Giảm thêm 5% cho giá trị đơn hàng thứ 2.

– Mỗi khách hàng được tham gia nhiều lần.

Mua máy lọc không khí

Chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

Ô nhiễm không khí và giải pháp !

ô nhiễm không khí

ô nhiễm không khí hiện nay luôn là đề tài rất nóng bỏng trên thế giới với nhiều buổi hội thảo, cuộc họp xuyên quốc gia nhằm đề ra các giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu lượng khí thải nhà kính. Ngay thời điểm này ở Trung Quốc đã xảy ra ô nhiễm không khí nghiêm trọng ngay tại thủ đô Bắc Kinh đến nỗi chính phủ phải ra chỉ lệnh báo động đỏ về ô nhiễm không khí nhằm hạn chế người dân ra đường, hạn chế các hoạt động ảnh hưởng xấu tới khí quyển ngay lập tức.

Tuy nhiên, ở góc độ cá nhân thì chúng ta cần có giải pháp thiết thực để bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình chứ không thể đợi chờ những thay đổi từ xã hội, môi trường sống. Hiện nay có rất nhiều giải pháp để tăng cường không khí trong lành trong ngôi nhà của mình như :

– Sử dụng hệ thống máy lạnh có lọc khí (không hiệu quả lắm)

– Sử dụng hệ thống nhà thông minh, đầy đủ tiện nghi hiện đại có thiết kế thông thoáng, hợp phong thủy (chi phí quá cao)

– Phối hợp hệ thống thủy sinh, cây cảnh trang trí và lọc không khí một cách tự nhiên trong nhà (không phù hợp không gian đô thị)

– Sử dụng máy lọc không khí với cơ chế lọc khí từ điện từ (khá thích hợp)

– Sử dụng máy lọc không khí với cơ chế lọc khí từ dung dịch nhằm đảm bảo đạt 3 chỉ tiêu : khử mùi, diệt khuẩn và lọc khí (Antibac2K khuyến nghị dùng)

ô nhiễm không khí

Theo 5 giải pháp mà Antibac2K đề cập ở trên thì chúng ta thấy rằng giải pháp thứ năm sử dụng máy lọc không khí với cơ chế lọc khí từ dung dịch là tốt nhất đồng thời theo điều tra của chúng tôi thì chức năng lọc khí, diệt khuẩn, tạo mùi hiện nay của các dòng máy lọc không khí có xuất xứ từ Nhật Bản là rất độc đáo và đem lại sức khỏe rất tốt cho mọi thành viên của gia đình bạn, hơn nữa trong những môi trường xanh và xạch như ở hệ thống các quán cà phê của Trung Nguyên, các sân bay quốc tế ở TP.HCM, Nội Bài, Singapore đều đã và đang sử dụng rất nhiều loại máy lọc không khí sử dụng hương liệu của mười bốn loài hoa này.

Tóm lại, nếu bạn quan tâm sức khỏe và sự an lành của người thân và gia đình trong dịp Noel 2015 và Tết Tây 2016 thì món quà máy lọc không khí Antibac2K do chúng tôi phân phối là tuyệt vời nhất. Đặc biệt là nếu các bạn mua trong dịp này chỉ cần nhập mã NOEL2015 vào đơn hàng là được giảm ngay 12% giá trị cả đơn hàng (dù là mua máy lọc không khí hay mua hương liệu đều được).

Tiêu chuẩn máy lọc không khí !

Các tiêu chuẩn máy lọc không khí cần đạt được !

Tiêu chuẩn máy lọc không khí trên thị trường hiện nay chưa được chuẩn hóa và cập nhật tới người tiêu dùng.

Chào các bạn, rất vui được gặp lại các bạn ở chuyên mục tư vấn bảo đảm không khí trong lành và sức khỏe của cả gia đình bạn. Chủ đề lần này chủ yếu đề cập tới các chỉ tiêu đạt chuẩn mà một máy lọc không khí cần phải có.

tiêu chuẩn máy lọc không khí

Theo các chuyên gia về sức khỏe và môi trường thì các tiêu chuẩn máy lọc không khí cần đảm bảo bao gồm :

 1. Diệt virus (đảm bảo diệt các loại virus nguy hiểm và phổ biến, lan tràn trên diện rộng đồng thời gây nguy hại sức khỏe người nhiễm như H5N1, H1N1…
 2. Giảm thiểu các loại vi khuẩn có mầm bệnh lan truyền trong không khí, đặc biệt ở những nơi công cộng và dễ lây bệnh
 3. Giúp ngăn ngừa được các bệnh dễ phát do virus hay vi khuẩn trong cơ thể gây hại và ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống người bệnh như : bệnh đậu mùa, bệnh hô hấp cấp tính, bệnh mụn giộp, bệnh tiêu chảy…
 4. Có giấy chứng nhận Text Lab diệt virus, vi khuẩn, lọc không khí từ các cơ quan kiểm nghiệm uy tín ở Việt Nam (Viện Pasteur) và trên thế giới (cơ quản kiểm định của Châu Âu – vd Đức, Nhật, Singapore…).

Một số giấy chứng nhận và tài liệu cần thiết các bạn có thể tham khảo thêm bằng cách nhấn vào nút bấm dưới đây.

Riêng đối với máy lọc không khí Antibac2K do Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông cung cấp, chúng tôi tự hào là luôn đạt được chứng nhận của Viện Pasteur về khả năng diệt khuẩn kèm các kết quả chứng nhận của các cơ quan kiểm soát và đánh giá quốc tế ở Nhật, Đức, Singapore do đó luôn đáp ứng các tiêu chuẩn máy lọc không khí mới nhất, khắt khe nhất đảm bảo duy trì bầu không khí trong lành tại mọi nơi đặt sản phẩm.

 

 

Cuối cùng, hy vọng qua chuyên đề này các bạn có thể tự tin kiểm tra các tiêu chuẩn chất lượng khi quyết định mua dòng sản phẩm máy lọc không khí nhằm trang trí, làm đẹp và bảo vệ bầu không khí trong lành tại nhà cùng với những người thân yêu nhất của mình.

Các loại hương liệu máy lọc không khí và tính năng !

Hương liệu máy lọc không khí có bao nhiêu loại, tính chất !!

Rất vui được gặp lại các bạn trong chuyên mục tư vấn hương liệu máy lọc không khí của Website Antibac2K.com.vn

Chuyên mục hôm nay các chuyên gia tư vấn bảo vệ sức khỏe môi trường sẽ cung cấp thêm cho các bạn kiến thức thật bổ ích về các loại hương liệu dùng trong máy lọc không khí ở các nước phát triển.

Theo phân tích và nắm bắt thị trường Việt Nam của các chuyên gia đáng tin cậy, hiện các chủng loại máy lọc không khí ở Việt Nam tuy đa dạng, phong phú nhưng đa phần dựa trên nguyên lý điện từ để lọc không khí và chủ yếu đáp ứng nhu cầu lọc không khí ở mức độ cơ bản nhất, rất ít và gần như không có hãng sản xuất máy lọc không khí nào cung cấp các dòng máy lọc không khí dành cho thị trường trung, cao cấp với các tính năng phụ trội, độc đáo đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Tuy nhiên, trên lĩnh vực phân phối cũng xuất hiện vài nhà cung cấp dịch vụ máy lọc không khí dùng hương liệu là các dòng sản phẩm rất phổ biến ở các nước phương tây, Nhật Bản, Singapore… Máy lọc không khí có hương liệu là bước phát triển hoàn toàn mới của dòng sản phẩm chủ lực về diệt khuẩn, lọc khí này. Với những dòng sản phẩm này, máy lọc không khí không chỉ đơn thuần là diệt khuẩn mà còn giúp thư giãn, tĩnh tâm và tạo môi trường sống trong lành, tốt đẹp nhất cho con người. Hơn thế nữa, các dòng máy này thường thiết kế, cấu trúc rất đẹp mắt, kiểu dáng quý phái và thường được dùng trong các không gian tinh tế, sang trọng ở các tập đoàn, khách sạn, biệt thự, phi trường…

Với việc trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy lọc không khí dùng hương liệu xuất xứ từ Nhật Bản, hương liệu cung cấp từ Singapore, công ty Tài Nguyên Phương Đông đã trở thành một địa chỉ tư vấn đáng tin cậy về các chủng loại cũng như tính năng, cách sử dụng các loại hương liệu máy lọc không khí

Quy trình thay hương liệu tóm tắt trong các hình sau :

[/vc_column_text]

Màu sắc, công dụng và tính năng cũng như nguồn gốc các loại hương liệu mà Antibac2K cung cấp các bạn xem thêm tại đây

Tóm lại, qua bài viết hy vọng các bậc cha mẹ chọn lựa được cho mình một mùi hương phù hợp với sức khỏe và sở thích của tất cả thành viên gia đình mình.

[/vc_column][/vc_row]

Máy lọc không khí giúp thư giãn và tĩnh tâm

Máy lọc không khí giúp thư giãn và chống stress lý tưởng !!!

Từ chỉ đơn thuần tính năng lọc không khí, sát khuẩn của phương pháp enccapsule, hãng sản xuất máy lọc không khí Antibac2K đã không ngừng cải tiến và tìm tòi phát minh ra được một dòng máy lọc không khí giúp thư giãn và chống stress lý tưởng cho thị trường Việt Nam với khẩu hiệu – Make your life better.

máy lọc không khí giúp thư giãn

Máy lọc không khí Antibac2K được các sân bay quốc tế Nhật Bản, Taiwan, Changi – Singapore tin dùng tại Phòng hút thuốc lá, Cửa lên máy bay, phòng VIP của các hãng hàng không…

máy lọc không khí giúp thư giãn

Từ lúc thâm nhập thị trường Việt Nam bằng mẫu máy Magic Ball và Color Ball,  Antibac2K đã từng bước phát triển , nâng tầm sản phẩm như thương hiệu liên kết với Pantone USA qua series máy Pantone Magic Ball, đột phá kiểu dáng hình giọt sương qua Magic Dew, hoàn thiện Magic Ball que New Magic Ball, và Antibac2K còn chuẩn bị cho ra mắt serie kiểu dáng độc đáo trong tương lai gần qua chủ đề dựa theo ánh trăng huyền bí…( MAGIC MOON)

máy lọc không khí giúp thư giãn

Bên cạnh đó, hoạt chất sát khuẩn Antibac2K cũng nghiên cứu , phát triển, cải tiến mẫu mã đưa thêm  sự phong phú, đặc sắc về hương nhằm phong phú hóa bộ sưu tập hương liệu và đã dành được sự ứu ái và thiện cảm của người tiêu dùng Việt Nam. Antibac2K đã dành được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam thông qua series 17 mùi hương Nhật Bản , trong đó có một số mùi hoàn toàn mới như : Hoa lưu ly, hoa dành dành, Hương Trúc, Hương Ca, quýt, Gió Biển…Đặc biệt hơn hết đó là tăng cường liệu pháp chống stress qua mùi hương Bạc Hà mà khách hàng rất ưa chuộng.

máy lọc không khí giúp thư giãn

Mùi hương hoạt chất Antibac2K hương Nhật Bản có mùi the mát dịu , giúp chúng ta loại trừ căng thẳng trong tinh thần, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng, ngoài việc cho chúng ta bầu không khí tinh khiết, còn mang lại trong không khí chút hương vị DOUBLE MINT. Sự kết hợp giữa Antibac2K và kẹo gum Double Mint cũng không ngoài những tính năng tuyệt vời đó.

Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận trước khi quyết định bạn nên trang bị cho mình máy lọc không khí nào bạn nhé.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : 08- 38125379 hoặc hot line 093 456 9780

CÔNG TY TNHH TÀI NGUYÊN PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ : 37/24 C1 – Cộng Hòa – P13Tân Bình TPHCM

Hoặc truy cập thông tin vào website : www.antibac2k.com.vn

Nên dùng máy lọc không khí có hương liệu đã kiểm duyệt

Máy lọc không khí có hương liệu là giải pháp tốt cho sức khỏe ?

Rất vui được gặp lại các bạn trong chuyên mục tư vấn của công ty chúng tôi về các giải pháp máy lọc không khí tốt cho sức khỏe. Máy lọc không khí có hương liệu so với máy lọc không khí đơn dụng hoặc công dụng của máy lọc không khí dùng kèm trong hệ thống máy điều hòa (máy lạnh) thì có gì khác biệt, lợi ích và công dụng của từng loại máy lọc không khí như thế nào và lời khuyên tốt nhất dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Máy lọc không khí có hương liệu

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc không khí có hương liệu và đơn dụng đều tập trung ở việt phát ra hiệu điện thế cao tạo hồ quang và phóng điện tích âm (nhiều nơi gọi là ion âm) vào không khí nhằm mục đích trung hòa các điện tích dương (gây hại sức khỏe con người) đồng thời tạo luồng gió có động lực từ điện để hút khí bụi trở lại bên trong. Bụi, ẩm mốc, khói thuốc, các loại vi khuẩn… cùng điện tích âm đang bám vào chúng sẽ được hút vào bảng kim loại tích điện dương trong máy.

Hiểu nguyên tắc hoạt động của máy lọc không khí khi chọn mua

Các loại máy lọc không khí đều có nguyên tắc chung là có hiệu điện thế cao để tạo hồ quang và phát ra điện tích âm vào không khí, trung hòa với các ion dương (có hại) và tạo hiệu ứng gió điện thu hút bụi vào máy. Vì vậy, bụi hay các mùi ẩm mốc, khói thuốc… các ion âm sẽ bám vào các phân tử trên và bảng kim loại chứa điện tích dương trong máy sẽ hút các phân tử này. Riêng chức năng lọc không khí của các máy điều hòa nhiệt độ thì cũng dựa trên nguyên tắc trên nhưng thường lượng điện tích dương sẽ không nhiều bằng máy lọc không khí chuyên dụng do tính năng này chỉ là phụ thêm chứ không có tính chất chủ yếu.

Phân biệt máy lọc không khí đơn dụng và máy lọc không khí có hương liệu

Máy lọc không khí có hương liệu

Hiện tại trên thị trường có 2 dòng máy lọc không khí chính là đơn dụng (không dùng kèm hương liệu) và máy lọc không khí có hương liệu. Cơ sở để phân biệt 2 dòng sản phẩm này chính là hương liệu.

– Máy lọc không khí đơn dụng : không sử dụng hương liệu và vận hành dựa hoàn toàn vào nguyên lý cơ bản hình thành nên máy lọc không khí như đã nói ở trên.

– Máy lọc không khí có hương liệu : ngoài tính năng cơ bản của máy lọc không khí còn có thêm hương liệu với các công dụng sau (tùy loại máy):

 • Lọc khí tốt hơn với hương liệu hỗ trợ chống vi khuẩn cho răng, giảm stress, chống viêm nhiễm , giữ ẩm cho làn da, cải thiện thanh lọc cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu…
 • Khử mùi với  mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên có tính năng lan toả  trong không gian để làm cho không khí ngát hương, tăng độ ẩm trong không khí…
 • Sát khuẩn sử dụng công nghệ mới nhất encapsulate ( tóm gọn – cô lập) của Đức. Các phân tử vi sinh của dung dịch lọc sẽ bao quang màng tế bào vi khuẩn, virus, phân tử nicotine, mùi ẩm mốc, hơi người… làm cho chúng không thể phát triển mà chết đi

Ở thị trường Việt Nam hiện nay thì các dòng máy lọc không khí đơn dụng là phổ biến nhất, riêng dòng máy lọc không khí có hương liệu thì hầu như chỉ có vài nhãn hiệu cung cấp trong đó chỉ có dòng máy lọc không khí Antibac2K xuất xứ từ Nhật Bản và được phân phối chính hãng từ Singapore (đặc biệt là hương liệu nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Sin) là đáp ứng đầy đủ các tính năng tuyệt vời của máy lọc không khí có hương liệu (lọc khí, khử mùi, diệt khuẩn).

Đến từ đất nước môi trường xanh hàng đấu thế giới Singapore, máy lọc không khí có hương liệu (sát khuẩn, tiệt trùng) của Antibac2k đang thu hút sự quan tâm sâu sắc của người tiêu dùng. Sự có mặt của dòng sản phẩm này ở các công trình công cộng: Phi trường Tokyo – Nhật Bản, Changi – Singapore, Nội bài – Việt Nam. Hệ thống café Trung Nguyên, Hệ hống nhà hàng Dìn ký… là những minh chứng hùng hồn nhất về hiệu quả sử dụng vượt trội của chúng so với hàng trôi nổi trên thị trường dán mác nước ngoài.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay làm đại lý xin vui lòng liên lạc:

CÔNG TY TNHH TÀI NGUYÊN PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ : 37/24 đường C1 ( Cộng Hòa) P13 Quận Tân Bình TPHCM

Tel : 08-38125379, 38125380

Fax: 08- 38125381

Email : phatlam@antibac2k.com.vn

Website : http://www.antibac2k.com.vn

 

Phân biệt máy lọc không khí và máy lạnh có lọc khí !

Phân biệt máy lọc không khí và máy lạnh có lọc khí

Phân biệt máy lọc không khí và máy lạnh có lọc khí hiện nay là điều khó khăn và gây đau đầu cho rất nhiều người tiêu dùng khi quyết định có nên đầu tư riêng một máy lạnh không khí trong khi đã lắp đặt máy lạnh đời mới nhất có sẵn tính năng lọc khí.

Về vấn đề này, tác giả cất công tìm hiểu và tìm được một nguồn bài báo có uy tín giúp bạn đọc hiểu được sự khác biệt giữa máy lọc không khí và máy lạnh có lọc khí cũng như việc thay thế máy lọc không khí của máy lạnh thế hệ mới nhất hiện nay có thật sự như quảng cáo không. Các bạn tham khảo thêm tại liên kết sau :

http://m.ictnews.vn/cong-nghe-360/dien-may/co-nen-mua-may-loc-khong-khi-125800.ict

Riêng đối với máy lọc không khí đúng chức năng thì cần phải có những chức năng sau đây :

1. Loại trừ vi khuẩn, virus (tính năng quan trọng nhất)

2. Khử mùi hôi (cần phải có trong một môi trường sạch sẽ và thơm mát)

3. Tỏa hương thơm (tính năng phù hợp sự phát triển thời đại)

phân biệt máy lọc không khí

Để phân biệt một thương hiệu máy lọc không khí có các tính năng trên ta thường phải tìm hiểu :

1. Giấy xác nhận diệt khuẩn, diệt các loại virus từ
a. Bộ y tế
b. Viện Pasteur
c. Các tổ chức uy tín quốc tế

2. Hương liệu sử dụng đã được kiểm định cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (bên cạnh ngoại hình của máy nhiều người quên kiểm tra vấn đề này)

3. Cơ chế tỏa hương và vận hành của máy.

Tìm hiểu trên thị trường hiện nay, tác giả thấy rằng có một loại máy lọc không khí mới có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, hiện đại, xuất xứ từ Nhật Bản đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Các bạn có thể tham khảo thêm qua đoạn video :

Hy vọng qua bài viết này, các bà mẹ và ông bố có thể yên tâm lựa chọn cho mình một dòng máy lọc không khí tốt nhất nhằm đem lại môi trường thuần khiết và sạch khuẩn cho trẻ nhỏ nhà mình.

Gatrem

Máy lọc không khí nào tốt nhất để mua!

Máy lọc không khí nào tốt và thương hiệu nào là tốt nhất !

Máy lọc không khí nào tốt và thương hiệu nào là phù hợp nhất với người tiêu dùng. Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng có nhu cầu trong thời gian gần đây. Với bài phân tích này, tác giả hy vọng có thể cung cấp thêm dữ kiện cho mọi người về vấn đề này.

máy lọc không khí nào tốt

Hiện nay các bệnh về đường hô hấp gây ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe cộng đồng. Nhiều nhất là phụ nữ, trẻ em và người cao niên. Rất nhiều người Việt Nam lầm tưởng các máy lạnh (điều hòa nhiệt độ) thế hệ mới có thể thanh lọc không khí. Nên đều tin rằng máy có thể ngăn ngừa các bệnh do không khí bẩn gây nên.

Thực chất thì công dụng lọc không khí của các loại máy điều hòa được các cơ quan chức năng chính thức xác nhận. Đa phần đều không hiệu quả như quảng cáo.  Để hiểu biết thêm về vấn đề này các bạn có thể tham khảo một số đường link sau :

 1. http://nld.com.vn/kinh-te/dieu-hoa-diet-khuan-chi-la-chem-gio-20130508101543269.htm
 2. http://fix.com.vn/su-that-ve-may-lanh-co-chuc-nang-diet-khuan/

Vậy muốn xác định máy lọc không khí nào tốt? Thiết nghĩ, tác giả xin nêu vài tiêu chuẩn như sau:

1- Khử mùi, lọc bụi lơ lững trong không khí, ngay cả bụi PM2.5.

2- Kháng khuẩn, vi rút

3- Khử các mùi dung môi hóa chất gia dụng thường dùng

4- Chi phí duy trì máy lọc khí hoạt động hiệu quả theo đúng như thiết kế phải kinh tế.

Đây là bảng thống kê các tính năng của các loại máy lọc không khí khác nhau thị trường. Qua đó bạn có thể có những kiến thức căn bản cần thiết cho lựa chọn của mình.

Máy lọc không khí nào tốt

Với máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K, bạn sẽ được nhận đủ 04 tiện ích trên. Đồng thời bạn còn nhận thêm tiện ích thứ 5 đầy hấp dẫn. Đó chính là hương thiên nhiên nhẹ nhàng, thanh khiết theo đúng gu của bạn chọn lựa.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

 

Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ

Máy lọc không khí Magic Moon là sản phẩm mới của Antibac2k

Thị trường máy lọc không khí Antibac2K tại Nhật Bản đã rất sôi động vì các mẫu sản phẩm liên tiếp được tung ra trong thời gian qua như : Pantone Magic Ball, New Magic Ball, Magic Dew, Magic Chandeliar. Sau những thành công đó, Antibac2K đã tung ra Máy lọc không khí Magic Moon- phong cách và đẳng cấp chất lượng hoàn toàn mới.

Máy lọc không khí Magic Moon

Máy lọc không khí Magic Moon là một khái niệm sáng tạo mới của Antibac2K khi đưa sản phẩm máy lọc khí này gắn với hình tượng Mặt trăng trong bóng đêm.

Thiết kế chiếu sáng phủ toàn quả cầu , kết hợp với chạm tay ấn nhẹ tinh tế trên nắp máy để điều chỉnh độ sáng thay cho nút tắt mở truyền thống, máy lọc không khí Magic Moon đã mang cho chúng ta cảm nhận sự hiện diện của mặt trăng trong căn phòng của mình. Bạn có thể thấy ánh trăng “khi tỏ khi mờ” đầy thi vị một cách chủ động theo ý mình. “Ánh Trăng” đẹp mắt cùng với “nâng cấp” chất lượng máy bằng công nghệ sản xuất hiện đại tại Taiwan, máy lọc khí Magic Moon đã tạo nên phong cách và đẳng cấp chất lượng trong việc làm sạch môi trường và không gian sống.

 

Máy lọc không khí Magic Moon 2

 

3 mục tiêu chính của Máy lọc không khí Magic Moon- Antibac2K là : sát khuẩn, khử mùi hôi ẩm mốc và tỏa hương thơm. Đây là công nghệ cách mạng về lọc không khí mang tên “Encapsule” của Đức, nó có khả năng cô lập các màng tế bào airborne virus, vi khuẩn, mùi ẩm mốc và diệt chúng trong không gian sống của chúng ta.

Thân thiện môi trường, không chất độc hại, chi phí kinh tế, mang lại cho bạn chất lượng không khí tuyệt hảo là phương châm phục vụ của chúng tôi khi tung ra dòng sản phẩm Máy lọc không khí Magic Moon này.

Chất lượng sống của bạn sẽ tùy thuộc vào chất lượng không gian sống. Những tiện nghi trong cuộc sống , thiết kế phong thủy, nội thất, không khí mà bạn đang thở. Đó là các yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống của gia đình và nơi làm việc của bạn.

Máy lọc không khí Magic Moon – Antibac2K sẽ giúp bạn tất cả những yêu cầu trên. Hãy để Magic Moon làm điều đó cho bạn nhé.

Giới thiệu Máy lọc không khí Antibac2K

Giới thiệu Máy lọc không khí Antibac2k thế hệ mới

Các điểm nổi bật từ bài viết Giới thiệu Máy lọc không khí Antibac2k giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm bảo vệ môi trường này.

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, các thành phố lớn ngày càng đông đúc về mật độ dân số cũng như phát triển không ngừng về công nghiệp và giao thông, dẫn đến hệ quả tình trạng ô nhiễm không khí và môi trường ngày càng nghiêm trọng. Trong đó ô nhiễm không khí là sát thủ giết người thầm lặng vì đây chính là yếu tố bào mòn sức khỏe con người mà không bị phát hiện nếu con người không quan tâm đến những hậu quả vô hình do nó mang lại.

Trong môi trường sống trong nhà, bạn luôn rất đau đầu những mùi hôi dai đẳng không dễ giải quyết từ những nguyên nhân khác nhau như : mùi ẩm mốc, mùi hôi của người bệnh, người già, mùi thuốc lá, mùi thú nuôi trong nhà, mùi từ các thiết bị điện tử gia dụng…Ngoài ra còn những bụi li ti lơ lửng trong không khí có kích thước cực nhỏ PM2.5 có thể lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp cho bạn mà đặc biệt là trẻ em.

Giới thiệu Máy lọc không khí Pantone Magic Ball của Antibac2K với các tính năng ưu việt sau :

Encapsule- công nghệ ưu việt

Antibac2K- thương hiệu của Nhật Bản – với công nghệ vi sinh Encapsule, độc quyền phát minh của tập đoàn Evolnik- Đức và Antibac Laboratories – Singapore. Encapsule chính là “ tìm và cô lập”. Khi khuếch tán vào không khí, chúng sẽ cô lập các màng của tế bào vi khuẩn, vi rút, và làm cho chúng không hút được dưỡng chất trong không khí và chết dần đi. Công nghệ này thân thiện với môi trường, không có chất gây ung thư, chất làm mòn, chất dễ cháy. Các thí nghiệm tại Microlab – Đức, SGS – Singapore, MBSA- Nhật Bản đã chứng thực lthực tế. Tại Việt Nam, Antibac2K được Viện Pasteur – TP Hồ Chí Minh chứng nhận tính năng sát khuẩn của Antibac2K.
Ngoài ra Antibac2K còn thực nghiệm khử mùi hôi ẩm mốc triệt để đến 99% các mùi hôi như: mùi ẩm mốc, mùi khó chịu từ người bệnh, người lớn tuổi, mùi thú nuôi, mùi khai trong toilet…

Mang hương thơm tự nhiên vào nhà

Với hơn 20 mùi hương tự nhiên chiết xuất từ thiên nhiên cùng với phong cách hương thơm thoang thoảng nhè nhẹ của Nhật Bản, máy lọc không khí Magic Ball –Antibac2K mang lại bầu không khí trong lành với hương thơm dễ chịu trong không gian sống của bạn.

Antibac2k luôn mang cho bạn thông điệp “Sức khỏe là vàng”

giới thiệu máy lọc không khí

Chính những ưu việt này, Máy lọc không khí Antibac2K được các phi trường quốc tế Nhật Bản ( Haneda, Kansai, Hiroshima, Osaka, Tokyo…), Đài Loan ( Taoyuen), phi trường Changi- Singapore tin dùng.

Tại Việt Nam, máy lọc không khí Magic Ball đã khẳng địn h chất lượng và được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm như : các quán cà phê như : chuỗi cà phê Trung Nguyên, cà phê Du Miên, cà phê Miền Đồng Thảo, chuỗi khách sạn Nhật Hạ 1,2,3. Khu du lịch – nhà hàng Dìn Ký, Công ty Viettravel, Tổng công ty dầu khí Petrolimex…

Thông điệp “ Sức khỏe là Vàng “ được Antibac2K luôn quan tâm, nghiên cứu , phát triển các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe con người.

Bạn muốn bạn và gia đình sở hữu một kho vàng trong cơ thể khỏe mạnh của mình không?

Hãy truy cập : http://www.antibac2k.com.vn ngay nhé.

Và đừng ngại tìm hiểu thông tin sản phẩm qua điện thoại : 08- 38125379. Chúng tôi sẳn sàng cung cấp cho bạn những ưu việt nhất từ sản phẩm và dịch vụ chúng tôi.

Bạn cần tư vấn ?