Cơ chế hoạt động máy lọc không khí khử mùi Magic Ball Antibac2K

Cơ chế hoạt động của máy lọc không khí khử mùi thế hệ mới do Antibac2K cung cấp là công nghệ vi snh Encapsulate. Nguyên lý này có ưu thế hơn các loại khử bằng màng lọc hay ion khác.

Các máy lọc không khí đang có tại thị trường:

Đa phần máy sẽ hút các không khí ô nhiễm vào trong màng lọc và giữ chúng lại. Các phần tử gây ô nhiễm không khí có thể đa dạng, nhiều lại. Chúng là bụi thông thường, bụi siêu nhỏ PM1-2.5, nấm mốc, vi khuẩn, vi rut…Mỗi màng lọc đều có tinh năng khác nhau, không thể dùng 1-2 loại là đủ. Sau khi lọc, máy mới  đưa vào không khí các không khí sạch. Màng lọc sử dụng một thời gian phải thay thế. Nếu không sẽ mất hiệu quả lọc không khí. Không những thế còn gây hại đến người tiêu dùng.

Để hiểu thêm về cơ chế hoạt động máy lọc không khí khử mùi Antibac2k thế hệ mới các bạn vui lòng xem hình ảnh mô tả có chế hoạt động của công nghệ Encapsulate- Antibac2K.

Cơ chế kháng khuẩn và nấm mốc, vi rut của Antibac2K

Cơ chế kháng khuẩn và nấm mốc, vi rut của Antibac2K

 

Điểm khác biệt căn bản chính là sự chủ động. Máy lọc không khí Magic Ball thực hiện song song 02 bước:

1- Antibac2K hút luồn không khí đưa vào giữ lại trong nước chứa trong máy theo đường bên hông.  Sau đó, khuếch tán ra không gian không khí sạch đã được lọc thông qua lỗ li ti trên nắp máy.

2- Ngoài ra hoạt chất vi sinh Antibac2K được máy khuếch tán vào không khí với vận tốc 3.000 vòng/phút. Khi gặp vi khuẩn, nấm mốc, bào tử, hữu cơ phân hủy, chúng sẽ phong tỏa nguồn dinh dưỡng của chúng làm chúng chết dần đi. Xem thêm phương thức khử mùi kháng khuẩn Antibac2K

Ngoài ra, Antibac2K còn bẽ gãy các mối liên kết của các mùi hôi từ hóa chất và của bụi PM2.5.

Nguyen ly khu bui PM2.5 MG Ball resize

Bạn cần tư vấn ?