Có nên mua máy lọc không khí?

Có nên mua máy lọc không khí

“ĂN SẠCH”, “UỐNG SẠCH” đang được xã hội quan tâm vì liên quan trực tiếp sức khỏe con người. Bên cạnh có vấn đề quan trọng hơn nhiều, nhưng chưa được  quan tâm đúng mức chính là “ THỞ SẠCH”

  • MG 2019Nhưng tại sao người Việt băn khoăn, thờ ơ  trang bị cho gia đình máy lọc không khí trong nhà?
  1. Sử dụng máy lọc không khí nào phù hợp? Tính năng của máy lọc thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn không? Có bảo vệ an toàn không? Còn trẻ em có được bảo vệ tuyệt đối không?
  2. Do một sốmáy điều hòa không khí có tích hợp các màng lọc Pre-Filter để lọc các bụi thông thường. Chúng không thể so sánh và chuyên môn hóa hoàn toàn như máy lọc không khí.
  3. Một sốcăn nhà biệt thự thiết kế không gian mở nhiều cây xanh để tiếp thêm oxy vào nhà. Với không gian thoáng, sạch và không có mùi hôi như vậy, cho rằng sử dụng máy lọc không khí là không cần thiết.  Tuy nhiên, chúng ta cứ tưởng sạch nhưng thật ra không sạch
  4. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị lọc không khí có màng lọc và hệ thống lọc khuyếch tán. Cần những yếu tố nào để đánh giá. Chí phí sử dụng, chiếm diện tích không, có làm mất đi vẻ sang trọng và đẳng cấp cho không gian khôngCó nên dùng máy lọc không khí không?

          Câu trả lời: Chúng ta nên dùng. Và nhu cầu “thở sạch” thật sự cần thiết

Hiện nay không khí ngày càng ô nhiễm, ở mức báo động . Các chuyên gia không khí cảnh báo mức nguy hiểm không khí trong nhà cao gấp 8 lần bên ngoài

  • Tiêu chí chọn máy lọc không khí vừa có tính năng ưu việt vừa an toàn

Tất nhiên, để máy lọc không khí mang lại hiệu quả rõ rệt, việc lựa chọn sử dụng loại máy nào cũng vô cùng quan trọng. Những thành phần cần được xử lý như sau:

* Lọc được các phân tử nhỏ: Vi rút, vi khuẩn, bụi PM2.5

* Khử mùi hôi: thuốc lá, nicotin, hóa chất như toluen, benzen, thức ăn, thú nuôi

* Có Bảng test thực nghiệm của các cơ quan y tê khi lọc phân tử nhỏ và các mùi hôi không

* Chứng nhận chất lượng máy lọc không khí

* Chứng nhận sự an toàn

* Khách hàng đang trải nghiệm và sử dụng

 Sức mạnh đến từ công nghệ vi sinh Encapsulate ( Bao bọc màng tế bào và tiêu diệt).

–   Công nghệ encapsulate là công nghệ vi sinh được độc quyền phát minh của Tập Đoàn Hóa Dược Evolnik Goldschmidt – Đức và hợp tác Antibac Laboratories Pte SIngapore. Cả hai đã nghiên cứu và phát triển tạo thành sản phẩm – HOẠT CHẤT ANTIBAC2K.

Thực nghiệm diệt khuẩn Antibac2K sau 15 phút tiếp xúc vi khuẩn

Các chứng thực sát khuẩn, khử mùi và loại trừ bụi PM2.5 (Xem thêm)

 

+  Máy lọc không khí được các cơ quan chứng nhận chứng lượng: CE, CCC,PSE,JET….

+  Hoạt chất vi sinh antibac2k được các cơ quan chứng nhận về an toàn: Mikrolab – Đức, PSB – Singapore, ALS – Singapore, NUS – Singapore, SGS – China, NPO- Nhật Bản, Viện Pasteur – Tp.hcm

Chi phí vận hành hành:

Kích thước máy rất nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ vệ sinh, màu sắc hài hòa với không gian. Khoản đầu tư của máy lọc không Antibac2K chỉ 6.200,000 đồng/máy và chi phí sử dụng hàng tháng như sau:

  • Điện năng sử dụng : 20W – chỉ bằng 1 bóng đèn neon
  • Diên tích : 40m2
  • Nước : 500ml nước /ngày ~  15 lit nước/ tháng
  • Hoạt chất Antibac2K : 550.000 đồng/ chai 300ml – ước tính dùng từ 2-3 tháng, chi phí sẽ giao động từ 180.000 đồng – 270.000 đồng/ tháng.

Các khách hàng đang sử dụng Antibac2K :

Các sân bay quốc tế Nhật Bản, Changi- Singapore, Tao Yuan- Taiwan…

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?