Giới thiệu Máy lọc không khí Antibac2K

Giới thiệu Máy lọc không khí Antibac2k thế hệ mới

Các điểm nổi bật từ bài viết Giới thiệu Máy lọc không khí Antibac2k giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm bảo vệ môi trường này.

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, các thành phố lớn ngày càng đông đúc về mật độ dân số cũng như phát triển không ngừng về công nghiệp và giao thông, dẫn đến hệ quả tình trạng ô nhiễm không khí và môi trường ngày càng nghiêm trọng. Trong đó ô nhiễm không khí là sát thủ giết người thầm lặng vì đây chính là yếu tố bào mòn sức khỏe con người mà không bị phát hiện nếu con người không quan tâm đến những hậu quả vô hình do nó mang lại.

Trong môi trường sống trong nhà, bạn luôn rất đau đầu những mùi hôi dai đẳng không dễ giải quyết từ những nguyên nhân khác nhau như : mùi ẩm mốc, mùi hôi của người bệnh, người già, mùi thuốc lá, mùi thú nuôi trong nhà, mùi từ các thiết bị điện tử gia dụng…Ngoài ra còn những bụi li ti lơ lửng trong không khí có kích thước cực nhỏ PM2.5 có thể lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp cho bạn mà đặc biệt là trẻ em.

Giới thiệu Máy lọc không khí Pantone Magic Ball của Antibac2K với các tính năng ưu việt sau :

Encapsule- công nghệ ưu việt

Antibac2K- thương hiệu của Nhật Bản – với công nghệ vi sinh Encapsule, độc quyền phát minh của tập đoàn Evolnik- Đức và Antibac Laboratories – Singapore. Encapsule chính là “ tìm và cô lập”. Khi khuếch tán vào không khí, chúng sẽ cô lập các màng của tế bào vi khuẩn, vi rút, và làm cho chúng không hút được dưỡng chất trong không khí và chết dần đi. Công nghệ này thân thiện với môi trường, không có chất gây ung thư, chất làm mòn, chất dễ cháy. Các thí nghiệm tại Microlab – Đức, SGS – Singapore, MBSA- Nhật Bản đã chứng thực lthực tế. Tại Việt Nam, Antibac2K được Viện Pasteur – TP Hồ Chí Minh chứng nhận tính năng sát khuẩn của Antibac2K.
Ngoài ra Antibac2K còn thực nghiệm khử mùi hôi ẩm mốc triệt để đến 99% các mùi hôi như: mùi ẩm mốc, mùi khó chịu từ người bệnh, người lớn tuổi, mùi thú nuôi, mùi khai trong toilet…

Mang hương thơm tự nhiên vào nhà

Với hơn 20 mùi hương tự nhiên chiết xuất từ thiên nhiên cùng với phong cách hương thơm thoang thoảng nhè nhẹ của Nhật Bản, máy lọc không khí Magic Ball –Antibac2K mang lại bầu không khí trong lành với hương thơm dễ chịu trong không gian sống của bạn.

Antibac2k luôn mang cho bạn thông điệp “Sức khỏe là vàng”

giới thiệu máy lọc không khí

Chính những ưu việt này, Máy lọc không khí Antibac2K được các phi trường quốc tế Nhật Bản ( Haneda, Kansai, Hiroshima, Osaka, Tokyo…), Đài Loan ( Taoyuen), phi trường Changi- Singapore tin dùng.

Tại Việt Nam, máy lọc không khí Magic Ball đã khẳng địn h chất lượng và được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm như : các quán cà phê như : chuỗi cà phê Trung Nguyên, cà phê Du Miên, cà phê Miền Đồng Thảo, chuỗi khách sạn Nhật Hạ 1,2,3. Khu du lịch – nhà hàng Dìn Ký, Công ty Viettravel, Tổng công ty dầu khí Petrolimex…

Thông điệp “ Sức khỏe là Vàng “ được Antibac2K luôn quan tâm, nghiên cứu , phát triển các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe con người.

Bạn muốn bạn và gia đình sở hữu một kho vàng trong cơ thể khỏe mạnh của mình không?

Hãy truy cập : http://www.antibac2k.com.vn ngay nhé.

Và đừng ngại tìm hiểu thông tin sản phẩm qua điện thoại : 08- 38125379. Chúng tôi sẳn sàng cung cấp cho bạn những ưu việt nhất từ sản phẩm và dịch vụ chúng tôi.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?