Giới thiệu Công nghệ Encapsulate Antibac2K

Đến từ Singapore- đất nước sạch và xanh, dòng sản phẩm thân thiện môi trường – Máy lọc không khí Antibac2K, đang gây sự chú ý tại thị trường Việt Nam bởi vì nó không chỉ mang đến mùi hương thơm thư giãn trong lành, mà nó còn phát huy tốt công năng khử mùi diệt khuẩn.

 

magic-ball-sat-khuan-khu-muiÔng Daniel Low- Giám đốc thương hiệu Máy lọc không khí Antibac2K -Singapore cho biết :” Người ta có nhiều cách tìm kiếm nguồn không khí trong lành ngay trong nhà mình-thiết kế nội thất với không gian mở với cây xanh, hoặc hít thở định kỳ với oxy sạch… nhưng đơn giản và hiệu quả nhất là dùng các dòng sản phẩm có lợi cho môi trường như Máy lọc không khí Antibac2k.

Công nghệ Encapsulate

Là phát minh của Tập Đoàn Evolnik- Đức, hoạt chất vi sinh sẽ bao bọc màng tế bào vi khuẩn, vi rút , ngăn chặn không cho chúng hút dưỡng chất và chết dần đi. Công nghệ sát khuẩn này thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống.

Được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP tại Singapore , Antibac2K luôn cam kết sản  phẩm của mình luôn thân thiện người dùng và môi trường, không chất độc hại, không có triclosan, triclocabon, PGH, PHMG, CMIT, MIT, PARABEL,PHENOXYLTHANOL. BEZALKONIUM CHLORIDE .

Theo kết quả thực nghiệm của Viện Pasteur tại TP Hồ Chí Minh, dung dịch trong Máy lọc không khí Antibac2K với nồng độ 1% có thể diệt được nhiều loại vi khuẩn thử nghiệm như : P.Aerugisnosa, E Coli, Salmonella, Shigella, Saureus, B. Subtills tới 99.9% và 99.2% với Aspergillus Nigher với thời gian thực nghiệm là 5 phút.

Ngoài tính năng diệt vi khuẩn đã nêu ra ở trên, Máy lọc không khí Antibac2K còn khử các mùi hôi ẩm mốc như : bào tử, phấn hoa, mùi thuốc lá, chất lên men với công nghệ Encapsule của Đức và thân thiện môi trường.

Máy lọc không khí Antibac2K được các phi trường quốc tế Nhật Bản , Singapore, Taiwan… tin dùng. Tại Việt Nam, máy lọc không khí Antibac2K được các khách hàng Việt Nam chọn lựa và an tâm sử dụng như : khu du lịch Dìn ký, hệ thống khách sạn Nhật Hạ, công ty Viettravel, Tổng công ty Petrolimex…

Bạn cần tư vấn ?