Bạn có nghĩ không khí trong nhà bạn là thật sự an toàn?

Bạn có nghĩ không khí ngoài đường ô nhiễm hơn trong nhà?

Năm 2017, các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu khoa học về sự gia tăng ung thư. Trong Tạp Chí Ung Thư, qua nghiên cứu chính là đa phần là  cách sống không lành mạnh. Chúng gồm chế độ ăn uống không cân bằng,  stress , viêm nhiễm mãn tính, rối loạn cấu trúc gen…

Trong các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư nêu trên, nguyên nhân hàng đầu xuất phát từ ô nhiễm không khí.

1. Nơi bạn sinh sống

Kết quả của các thực nghiệm đã cho biết, người dân sinh sống ở những quận có chất lượng không khí, nước, đất, môi trường ô nhiễm có tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao.

Ô nhiễm không khí-với tác nhân nguy hiểm nhất là bụi siêu nhỏ PM2.5 . Chúng  liên quan đến việc gia tăng tỉ lệ các căn bệnh ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú. Ngoài ra, còn các triệu chứng rối loạn cấu trúc gen. Ung thư phổi, mỡ máu, xơ động mạch cũng xuất phát từ bụi PM2.5

2. Mùi hương nhân tạo từ hóa chất không rõ nguồn gốc

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành đo mức độ “hóa chất hữu cơ dễ bay hơi” tại 6 căn hộ ở York, Anh trong 5 ngày. Sau thực nghiệm, các nhà khoa học đã đo được nồng độ chất limonene – hóa chất được tạo ra để tạo mùi cam quýt.

Nghiên cứu cho thấy chúng có thể phản ứng với ozon tạo ra formaldehyde. Các chất gốc này đều có thể gây ra một số loại ung thư nguy hiểm như ung thư bạch cầu tủy, ung thư vòm họng. Ngoài ra, còn gây ra hội chứng rối loạn hormone, bệnh suyễn và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

MÁY KHỬ MÙI KHÁNG KHUẨN ANTIBAC2K

Antibac2k sử dụng công nghệ “Encapsulate” (xem thêm) để lọc không khí một cách tuyệt vời
– Kháng khuẩn và virus
– Khử mùi : Nicotine, ẩm mốc, thức ăn, hơi người, thú nuôi, phấn hoa
– Lọc và khử bụi siêu mịn PM2.5 (xem thêm)
Hương hoa dịu nhẹ với 20 mùi khác nhau, được chiết xuất cô đặc từ thiên nhiên. Antibac2k áp dụng phương pháp công thức lọc không khí an toàn, thân thiện. Cảm nhận hương thanh khiết của Antibac2K để nhận được sự khoan khoái nhẹ nhàng. Máy khử mùi Magic Ball Chandelier giúp bạn cân bằng được tâm trạng và tìm thấy được sự thú vị hơn trong cuộc sống.

Bạn cần tư vấn ?