fbpx

Máy khử mùi, kháng khuẩn Antibac2K – Nhật Bản.

Bạn có nghĩ không khí trong nhà bạn là thật sự an toàn?

Bạn có nghĩ không khí ngoài đường ô nhiễm hơn trong nhà?

Think-Your-IAQ-Is-Safe

Theo nghiên cứu khoa học từ Mỹ, các yếu tố bao gồm chế độ ăn, béo phì, mất cân bằng hormone và viêm mãn tính là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư. Những nguyên nhân ung thư bắt nguồn từ nhiều thói quen mà hầu hết chúng ta cho rằng “vô hại”, nhưng chính nó lại làm tăng nguy cơ gây bệnh, vá đây chính là một số thủ phạm “không ai ngờ” đó.

Trong các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư, thật đáng kinh ngạc khí nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh đáng sợ này chính xuất phát từ ô nhiễm không khí trong môi trường sống.

1. Nơi bạn sinh sống

Một nghiên cứu năm 2017 được đăng trên tạp chí Ung thư tại Mỹ cho thấy, người dân sinh sống ở những quận có chất lượng không khí, nước, đất, môi trường xây dựng và các yếu tố xã hội học nghèo nàn thường có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao.

Chất lượng không khí kém và môi trường xây dựng có liên quan với sự gia tăng tỷ lệ các bệnh ung thư ở cả nam giới và phụ nữ, bao gồm ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú. Các nghiên cứu khác cũng phát hiện người dân sống ở các khu phố cổ có nguy cơ ung thư cao hơn do ô nhiễm không khí.

tinmoitruong-bui

 

2. Mùi hương nhân tạo từ hóa chất không rõ nguồn gốc

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành đo mức độ “hóa chất hữu cơ dễ bay hơi” tại 6 căn hộ ở York, Anh trong 5 ngày. Sau quá trình kiểm tra, các nhà khoa học đã đo được nồng độ chất limonene – hóa chất được tạo ra để tạo mùi cam quýt.

Hóa chất này khi được phóng ra không khí có thể phản ứng với oxzon tạo ra formaldehyde có liên quan đến một số loại ung thư nguy hiểm như ung thư bạch cầu tủy, ung thư vòm họng.

Ngoài ra, các sản phẩm sử dụng mùi hương nhân tạo này cũng có liên quan đến các hội chứng rối loạn hormone, bệnh suyễn và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

MÁY KHỬ MÙI KHÁNG KHUẨN ANTIBAC2K

Screenshot (82)

 

 

Sử dụng công nghệ vi sinh Encapsulate từ Đức, máy khử mùi kháng khuẩn Antibac2K có khả năng

  • Khử hết các mùi hôi, ẩm mốc từ vi khuẩn, vi rút , bào tử, nấm mốc, hữu cơ phân hủy
  • Bẻ gãy các mối liên kết hóa học của  các hóa chất dung môi gốc toluen, formaldehyde, benzene, nicotine…
  • Loại trừ các vi khuẩn, virut trong không khí bằng cách bao bọc màn tế bào vi khuẩn khiến chúng không hút được dưỡng chất và chết đi.

Antibac2K không sử dụng các mùi thơm từ acid mạch vòng benzene, không sử dụng các hóa chất sát khuẩn độc hại như : triclosan, phenoxyethanol, benzalkonium chloride, MIT, CMIT,PGH, PHMG.

 Hoạt chất Antibac2k có chứng nhận kháng khuẩn, an toàn sử dụng của Mikrolab- Đức, PSB –Singapore, SGS China, NPO Nhật Bản và Viện Pasteur TPHCM.

Bạn muốn không khí trong không gian sống bạn hoàn toàn trong lành mạnh khỏe, hãy sử dụng Máy khử mùi Antibac2K

Bạn cần tư vấn ?