Hóa chất khử mùi thảm trải sàn Mass Destructor 21

Khử mùi thảm trải sàn – Nhiệm vụ nan giải?

Thảm trải sàn là khoản đầu tư không ít tiền của các khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng và cả hộ gia đình. Tuy nhiên vệ sinh thảm thế nào để giữ tuổi thọ thảm đúng cách, hơn nữa, khử những mùi hôi từ thảm cũng là nguyên nhân rất đau đầu đối với người sử dụng.

Mùi hôi từ thảm đến từ đâu?

Các phòng lót thảm đa số đều sử dụng trong phòng kín với máy điều hòa. Trong quá trình sử dụng, không khí ô nhiễm từ ngoài và trong hệ thống điều hòa lâu ngày không vệ sinh đúng cách, sẽ mang phần lớn các vi khuẩn, vi rut, bào tử, nấm mốc vào trong phòng và đọng lại và bám sâu vào thảm. Đây là môi trường rất thuận lợi cho việc sinh sôi của các tế bào vi khuẩn và nấm mốc. Nên phần lớn những người làm việc trong môi trường có lót thảm trải sàn đều có cảm giác khó chịu như: thường xuyên viêm mũi dị ứng, nhức đầu, khó thở…

3 tác nhân nguy hiểm thường thấy trong môi trường:

1- Virus:

antibac_pix_virus_typesĐang tồn tại và vượt qua rào cản không gian giữa vật thể có sự sống và không có sự sống. Chúng rất bền bỉ và sống động như một tảng đá. Tuy nhiên, khi chúng tiếp xúc với một vật chủ thích hợp như thực vật, động vật hoặc tế bào vi khuẩn, chúng trở nên hoạt động, lây nhiễm và nhân đôi và phát triển tế bào.

Virus có thể được tìm thấy trong mọi vật liệu và môi trường trên trái đất từ đất này đến nước với không khí. Họ phát triển để lây nhiễm mọi hình thức của cuộc sống, từ động vật đến thực vật và từ nấm đến vi khuẩn. Virus là những hạt nhiễm nhỏ nhất gây ra một số bệnh như bệnh đậu mùa, bệnh cảm thông thường, thủy đậu, cúm, sốt xuất huyết, sốt xuất huyết, bệnh zona, bệnh mụn rộp, sốt tê liệt, bệnh dại, Ebola, sốt hanta, viêm gan B, SARS (hội chứng hô hấp cấp) ) và AIDS (hội chứng thiếu hụt miễn dịch mắc phải).

2- Vi khuẩn:

antibac_pix_bacteria_cell

 

Vi khuẩn là các tế bào sống lớn hơn vi rút. Kích thước của chúng khoảng từ 0,5 đến 5,0um, một số thậm chí còn được biết là phát triển trên 0.5mm. Vi khuẩn có thể tìm thấy trong thực phẩm, đất, không khí, nước và ngay cả trong cơ thể của động vật đặc biệt là trong ruột và da.
Vai trò của vi khuẩn trong bệnh tật và nhiễm trùng là rất quan trọng. Một số vi khuẩn có thể gây bệnh và uốn ván, sốt thương hàn, viêm phổi, giang mai, bệnh tả, bệnh thực phẩm và bệnh lao. Streptococcus, staphylococcus, hoặc nhiều gram âm âm khuẩn gây ra nhiễm trùng máu. Phương thức lây nhiễm là do tiếp xúc, không khí, thức ăn, nước và côn trùng.

 

3- Nấm mốc:

antibac_pix_aspergillusNấm là những chất phân hủy tuyệt vời của thế giới (cùng với sự trợ giúp của vi khuẩn). Ví dụ như nấm, gỉ sắt, vết bầm tím, nấm cục, nấm mốc, nấm mốc và nấm men, cũng như nhiều sinh vật ít nổi tiếng hơn.
Nấm gây ra một số bệnh cây trồng và vật nuôi. Ví dụ về các bệnh của con người là giun tròn, chân của vận động viên, và một số bệnh nghiêm trọng hơn.
Một trong những loài nấm phổ biến nhất là Aspergillus niger Họ là một nhóm nấm nitơ phổ biến thường bị cô lập khỏi đất, các mảnh vụn của thực vật và môi trường trong nhà. Thông thường tìm thấy trên hàng dệt, đất, ngũ cốc, hoa quả và rau. Họ chịu trách nhiệm cho khuôn đen và mốc trong nhà.
Aspergillus niger thải ra khí độc thần kinh có thể gây ra: dị ứng và nặng hơn phản ứng, hen suyễn và các triệu chứng giống như hen, nhức đầu, mệt mỏi, vấn đề về giấc ngủ, trầm cảm và kích thích.

Mass Destructor 21 – Chất khử mùi, tẩy uế thảm cực hiệu quả

Với công nghệ kháng khuẩn khử mùi Encapsulate, hoạt chất Mass Destructor 21 sẽ loại trừ hoàn toàn mùi hôi trên thảm từ sự kết hợp giữa 2 giải pháp:

  • Bao bọc, cô lập màng tế bào vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử khiến chúng không hút được dưỡng chất và chết đi.
  • Bẻ gãy các mối liên kết hóa học của các chất hây hại của các chất hây hại nêu trên và cả các gốc hoa học Cacbon, Sun ful, ni tơ với kim loại trong bụi PM loại trừ mùi hôi trên thảm cũng như các hiểm họa cho sức khỏe con người.

Điểm ưu việt và nổi trội của Mass Destructor 21

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên 3 nguyên tắc quản lý và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận và chứng nhận tại Đức với các thử nghiệm tiếp theo tại Singapore bởi PSB và SGH để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc.
1. AN TOÀN

Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi an toàn cho tất cả người sử dụng vì chúng là:
• Không độc hại / Không gây ung thư
• Không ăn mòn
• Không mùi thơm hóa chất
• Dễ dàng xử lý
• Công thức ổn định

2. HIỆU QUẢ

Sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm và chứng minh là có hiệu quả chống lại virus, vi khuẩn và thân thiện với môi trường.
• Antibac 2K® dễ phân huỷ sinh học và hòa tan trong nước
Pha loãng 1: 200 lần để đạt tỷ lệ giết chết 99,999%
• Hiệu quả diệt trừ SARS và virut cúm gia cầm: Sử dụng 5% nồng độ

3. KINH TẾ

Sản phẩm của chúng tôi được giá cả về kinh tế và tỷ lệ pha loãng tốt làm cho chi phí hiệu quả để sử dụng.
• Cần phải có liều lượng kinh tế của Antibac 2K® để đạt tỷ lệ giết chết 99,999%
• Không yêu cầu chuyên môn cao trong sử dụng
• Tính khả dụng cao – giảm nhu cầu kiểm tra dư và giám sát.

ANTIBAC2K- MANG SỰ TRONG LÀNH ĐẾN MỌI NGÁCH 

 

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?