fbpx

Hỏi đáp Máy Lọc Không Khí Antibac2K

Hỏi đáp tất cả mọi thứ về sản phẩm Máy Lọc Không Khí Antibac2K

Hỏi đáp

1. Khi sử dụng máy lọc thì kết hợp bao nhiêu lít nước và hợp chất antibac 2k để đạt hiệu quả?

Trả lời :

-Khi sử dụng máy chúng ta kết hợp 500ml nước ( không cần phải sử dụng nước cất) và 3ml – 10ml hợp chất antibac 2k thì hiệu quả sát khuản khử mùi khử luôn chất flouride có trong nước trong vòng 48 tiếng. tuy nhiên mùi hương trong hợp chất antibac 2k chỉ đạt hiệu quả tối đa từ 3 đến 5 tiếng

2. Bao lâu thì thay nước và hợp chất antibac 2k một lần?

Trả lời :

– Nếu như không khí nơi mà bạn đặt máy có mùi hôi nhiều và không khí bị ô nhiễm nặng, bạn nên thay nước và hợp chất antibac 2k mỗi ngày
– Nếu không khí sạch thì 2 ngày thay nước 1 lần ( 48 tiếng) chúng ta nên thay nước và dung dịch antibac2k/ 1 lần.
– Nếu lượng nước sử dụng chưa đạt 48 tiếng mà bị hụt đi chúng ta nên châm nước thêm và hợp chất antibac 2k để đạt hiệu quả tối đa.
– Chuẩn bị thay nước nên để máy ngưng hoạt động trong 3 phút
Chú ý: Khi bạn thay nước, bạn có thể đổ nước đã dùng vào trong toilet của nhà bạn, sau đó vệ sinh chậu bằng cách rửa thật sạch.

3. Hoạt chất lọc không khí Antibac2K hòa vào nước tán vào không khí chuyển biến như thế nào?

Trả lời :

-Hợp chất antibac 2k hòa tan vào trong nước thông qua những lỗ khí của nắp Magic Ball và sẽ tán vào không khí theo dạng hơi nước mỏng nhằm bao quanh màng tế bào vi khuẩn, vi rút, phân tử gây mùi, để sát khuẩn và khử mùi hôi, tạo độ ẩm và làm sạch không khí. Khi sử dụng chúng ta sẽ thấy nước trong chậu sẽ bị kết tủa và bị bẩn, do máy lọc thu hồi những vi khuẩn, vi rút, bụi từ 0.1micro – 0.3micro, hay phân tử gây mùi hôi được giữ lại trong dung dịch

4. Đối với những nơi có mùi thuốc lá nặng, có cách nào đạt hiệu quả nhanh nhất để khử mùi thuốc lá không?

Trả lời :

– Thật sự trong hoạt chất antibac 2k đã có tính năng khử mùi thuốc lá, rất hiệu quả, nhưng nếu như bạn vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn về tính năng khử mùi thuốc lá, vì phòng bạn có nhiều người hút thuốc chẳng hạn, bạn có thể sử dụng hợp chất antibac2k kết hợp thêm hợp chất khử mùi thuốc lá 10ml (Anti – Smoke Liquid)

5. Hiệu quả khử mùi tối đa nhất của hợp chất antibac 2k?

Trả lời :

– Hợp chất antiabc 2k chiết xuất từ thực vật gồm có 20 mùi hương. Công nghệ chế tạo mùi hương khác nhau để phù hợp với nhu cầu khách hàng, và hương không mùi ( dành cho khách không thích hương thơm). Bạn có thể kết hợp 02 mùi hương khác của antibac 2k để sử dụng là 3 – 10 ml để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
– Tuyệt đối không nên sử dụng nước hoa, những hóa chất hay tinh dầu có mùi thơm khác kết hợp sử dụng chung với máy lọc ( Sẽ không có hiệu quả khử mùi và sát khuẩn, đồng thời làm cho máy lọc bị ố vàng, ăn mòn kim loại của máy lọc)

6. Khi sử dụng nước trong chậu thủy tinh có bọt, như vậy có ảnh hưởng gì không?

Trả lời :

– Bọt phát sinh là do hợp chất antibac 2k tạo ra. Tuy nhiên tùy theo từng loại hợp chất antibac 2k, nhiệt độ phòng mà bọt phát sinh nhiều hay ít. Tuy nhiên bọt nhiều hay ít không ảnh hưởng đến tính năng lọc không khí. Nếu bọt quá nhiều thì bạn có thể với bọt ra.

7. Máy lọc Magic Ball có thể hoạt động liên tục 24 giờ/ ngày không?

Trả lời :

– Sau khi sử dụng được liên tục 24 tiếng thì tất an toàn, để giữ độ bền của máy nên cho máy ngưng hoạt động 1 tiếng. Nhưng khi bạn quên tắt, máy sẽ hoạt động đến 15 tiếng( đối với máy pantone size M) và 30 tiếng ( đối với máy pantone size L) sẽ tự động ngắt điện.

8. Khi cho máy lọc không khí vận hành,có bắt buộc phải khép hay đóng tất cả cửa không?

Trả lời :

– Không cần phải khép hay đóng cửa có như vậy trong phòng của bạn có
đầy đủ dưỡng khí, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Không nên đặt máy quá gần cửa ra vào hay cửa sổ, hiệu quả lọc không khí sẽ đạt hiệu quả không cao.

9. Máy lọc không khí Magic Ball so với các loại máy lọc không khí khác có gì khác nhau?

Trả lời :

– Phần lớn máy lọc không khí đang bán trên thị trường đều sử dụng màng lọc để lọc bụi và các chất gây ô nhiễm hay mùi hôi trong không khí
– Máy lọc không khí của chúng tôi sử dụng nước sạch làm màng lọc và lợi dụng cấu tạo nguyên lý của nước kết hợp với hoạt chất antibac 2k ( không gây dị ứng, không có chất kích thích – không độc hại) đề khử mùi hôi sát khuẩn và thanh lọc không khí.

Bạn cần tư vấn ?