fbpx

Khử độc môi trường bằng máy lọc không khí

Khử độc môi trường !

Khử độc môi trường bằng máy lọc không khí nên hay không ? Đây là một vấn đề khá mới mẻ ở Việt Nam và Trung Quốc cũng như một số nước lạc hậu trên thế giới nhưng ở các nước phát triển (Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…) thì các loại máy lọc không khí công nghệ mới (dùng tinh dầu làm nguyên liệu) đã được sử dụng rất nhiều và trở thành một công cụ đắc lực trong việc hình thành nên một căn nhà hiện đại, sạch, xanh và thông minh (Smart Home).

Về vấn đề ô nhiễm không khí gây độc hại môi trường thì ở một bài  báo nói về tình trạng nhiễm độc khí hậu báo động đỏ ở Trung Quốc cũng như tình trang ô nhiễm khí hậu nặng nề ở TP.HCM và Hà Nội trên báo Dân Trí vào ngày 9/12 đã nói lên tất cả nguy cơ lớn hiện nay.

Khử độc môi trường

Có một tình trạng thú vị hiện nay ở Trung Quốc là mọi người đổ xô đi mua máy lọc không khí để lọc khí và bụi bẩn trong nhà nhằm ngăn chặn tình trạng nhiễm độc môi trường trầm trọng hiện nay. Tuy nhiên khi tìm mua gấp gáp và trong tình thế bắt buộc hiện nay thì việc mua đúng sản phẩm chất lượng, có thương hiệu và quan trọng nhất là đảm bảo công năng sẽ rất khó khăn, thậm chí tiền mất nhưng tật vẫn mang đối với người dân sống ở Trung Quốc.

Theo dự kiến hiện nay, ô nhiễm không khí sẽ mau chóng tràn vào Việt Nam trong vòng chậm nhất là vài tháng nữa. Hiện tại một số vùng của Nhật Bản đã bị ảnh hưởng. Như vậy ở Việt Nam chúng ta (đặc biệt là các tỉnh gần biên giới) người dân nên có ý thức tìm hiểu về vấn đề khử độc môi trường trước để chủ động phòng tránh tác hại từ nhiễm độc không khí như ở nước láng giềng anh em Trung Quốc mới đây.

Để tìm hiểu thêm về cách thức khử độc môi trường bằng máy lọc không khí, quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?