Khử mùi hôi người già rất đơn giản từ Antibac2K

CÁCH KHỬ MÙI HÔI NGƯỜI GIÀ BỆNH TRONG PHÒNG

Con người không thể thoát vòng : SINH BỆNH LÃO TỬ, nên khi ông bà cha mẹ hay người thân mắc bệnh là điều khó tránh khỏi.

  • Làm sao để công việc chăm sóc người bệnh, người già được thuận lợi?
  • Làm sao mang không gian sống thoáng đãng, mang chút niềm vui và an ủi lúc lâm bệnh, lúc về già ?
  • Đó tất cả không phải là điều đơn giản, vì ai cũng biết người bệnh, người già đều có mùi rất đặc trưng.

Nguồn gốc của những mùi đặc trưng từ mùi hôi người già, người bệnh.

Để hiểu rõ nguồn gốc vấn đề để tìm giải pháp, chúng ta phải tìm nguyên nhân. Vậy đâu là nguyên nhân?

  • Người bệnh, người già rất ít chịu tắm rửa và vệ sinh kém. Hơn nửa, tuổi càng cao, da càng lão hóa, nên bệnh vẩy nến thường xuất hiện trên da. Các vẩy nến này là bửa ăn của các ký sinh như rệp và vi khuẩn. Khi chúng sinh sôi cũng sẽ tạo nên những mùi rất khó chịu
  • Cơ thể yếu, nên thường sống và sinh hoạt trong môi trường kín, ít gió. Nên phòng ở cua họ thường không vệ sinh, bừa bộn, không ngăn nắp. Đây là  môi trường cho vi khuẩn, vi rut, nấm mốc phát triển và gây ra mùi ẩm mốc trong phòng.
  • Hay dùng thuốc, ăn uống ngay trong phòng sinh hoạt. Trong thuốc sẽ có nhiều thành phần hóa chất khác nhau. Chúng sẽ kết hợp với các mùi cơ thể người già, mùi thức ăn, hữu cơ phân hủy. Những mùi đó sẽ gây stress cho người bệnh và người chăm sóc.
  • Người già có nhiều nếp nhăn trên da và có nhiều khả năng che giấu bụi bẩn. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa da ở người già bị giảm và sự thay đổi hormone. Yếu tố đó khiến nhiều axit béo tự do bị oxy hóa hơn. Bao gồm cả sự tích tụ của aldehyd terpene gây ra mùi đặc trưng không dể chịu
  • Khi già yếu các chức năng của tiêu hóa, tiết niệu và sinh sản đều xuống dốc, giảm khả năng tiêu hóa. Nếu họ yêu thích thịt, hải sản và các thực phẩm giàu protein khác, nó dễ bị khó tiêu và hôi miệng. Phụ nữ lớn tuổi có mức độ tiểu không tự chủ và viêm âm đạo. Đàn ông lớn tuổi cũng dễ bị tăng sản tuyến tiền liệt lành tính. Nước tiểu không thể tiết ra , nhuốm trên quần. Những mùi này từ phần dưới cơ thể thường không tránh khỏi của người già. .

Khu mui hoi nguoi gia

Tất cả những nguyên nhân trên đều là nguồn gốc gây ra các mùi hôi của người già, người bệnh. Giải pháp làm thế nào .

Bạn sẽ mang bầu không khí nhẹ nhàng, dễ chịu và mùi thơm thoang thoảng tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh và người chăm sóc. Antibac2K góp phần giúp bạn hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng vun đắp tình cảm gia đình. Chăm sóc thể chất cũng như mang lại sự lạc quan cho người bệnh thuận lợi hơn. Đồng thời gắn kết tình cảm của con cháu trong gia đình.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?