Khử mùi hôi trong xe hơi – đâu là giải pháp.

may-loc-khong-khi-oto-cong-nghe-visinh-450x285Bạn đang sở hữu chiếc ô tô đáng mơ ước của mình. Bao nhiêu mong muốn làm thế nào làm chiếc xe yêu quý của mình luôn được đẹp, tinh tế và thơm tho. Nhưng đời không như là mơ. Bởi vì khử mùi hôi ô tô hiệu quả không dễ dàng gì…

Khí hậu Việt Nam độ ẩm cao, môi trường không khí rất ô nhiễm, bụi bẩn , mùi ẩm mốc. bãi đậu xe không xử lý mùi triệt để, nên quyện vào đó còn có cả mùi xăng, mùi khí thải từ hệ thống thoát khí tòa nhà. Lúc nào nó cũng khiến cho bạn cảm thấy thật ” sợ hãi” sau khi mở cửa bước vào xe , sau một thời gian đậu đỗ.

Biết bao giải pháp đều được sử dụng , như : nước hoa cho xe hơi, sáp thơm, bình xịt khử mùi cho xe, đôi khí còn ” dân dã” hơn, là đem cả những lá dứa đặt vào xe , chấp nhận mất tính thẩm mỹ, để cuối cùng, ” tống khứ” mùi hôi khỏi xe, càng sớm càng tốt.

Làm thế nào khử mùi hôi ô tô hiệu quả ????

Ai cũng nói đều có giải pháp, nhưng kết quả không thật sự làm hài lòng gia chủ chút nào. Nay máy lọc khí ô tô Energy Ball do Nasda phân phối độc quyền tại Việt Nam giúp chúng ta giải quyết triệt để bài toán hóc búa này.

Với công nghệ vi sinh encapsulate- được chiết xuất và cô đặc thành hạt tinh thể, kết hợp với công nghệ Nano Bạc đã giúp bạn khử sạch những mùi ẩm mốc, khó chịu trong xe, đồng thời kết hợp với những mùi hương nhẹ nhàng thanh thoát từ thiên nhiên như : Floral Care (hoa cỏ), Lavender (Oải hương), Oasis (Ốc đảo),  Khuynh diệp, Fresh Cool (Bạc hà), Lime tree (Cây đoạn)

Những mùi hương này được chọn thật kỹ càng bởi những chuyên gia chọn mùi chuyên nghiệp phù hợp với mọi lứa tuổi , giới tính và rất hợp “gu” với những người chơi xe chuyên nghiệp

Hãy chọn Energy Ball cho xe mình bạn nhé. Chắp cánh bay bổng hành trình.

Bạn có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay :

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

 

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?