Khử mùi hôi phòng khách sạn thật đơn giản với Antibac2K.

Khử mùi hôi phòng khách sạn thật đơn giản với Antibac2K.

Khứu giác để lại ký ức lâu nhất trong não bộ con người. Nên dù khách sạn đã đầu tư chu đáo với nội thất đạt chuẩn nhiều sao, nhân viên tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng chỉ cần gây cho khách hàng khó chịu bởi mùi ẩm mốc , mùi hôi trong phòng. Bạn đã gián tiếp “ đuổi” người khách tiềm năng của mình và mối quan hệ của họ sang đối thủ.

Đâu là nguyên nhân và giải pháp?

Mùi hôi ẩm mốc của khách sạn đến từ đâu?

  • Think-Your-IAQ-Is-SafeMùa du lịch đông khách : Mùi hôi không tránh khỏi do khách sạn phải đón liên tiếp nhiều lượt khách. Những mùi khách để lại có thể gồm : mùi thuốc lá, mùi thức ăn, nước hoa, mùi cơ thể , mùi hôi từ chăn nệm, thảm …
  • Mùa vắng khách : Do phòng ít sử dụng hơn, không dọn dẹp, nên để lại mùi ẩm mốc, ẩm ướt rất khó chịu. Đây chính là môi trường để nấm mốc vi khuẩn, vi rút phát triển, gây dị ứng và ngứa cho khách khi sử dụng phòng. Đặc biệt khí hậu ngoài Bắc tiết trời nồm, thường gây cho khách hàng những khó chịu này.

Các giải pháp thường được sử dụng:

Lau chùi, dọn dẹp vệ sinh xong thường hay dùng xịt phòng, nến thơm, sáp tạo mùi. Thường giải pháp này không những không khử mùi mà chỉ dùng mùi thơm át mùi hôi. Khi mùi thơm hết , những mùi cũ và mùi mới gây khó chịu và gây tác hại đến sức khỏe con người.  Các hóa chất gây hại đến sức khỏe như: gốc alcohol, formaldehyde, acid mạch vòng benzene, paraffin …

Giải pháp khử mùi hôi phòng khách sạn thật đơn giản từ Antibac2K.

Ứng dụng công nghệ vi sinh khử mùi Encapsulate của Tập Đoàn Evonik- Đức, Antibac2K đã phát mình công nghệ khử mùi, diệt khuẩn , tỏa hương nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế

Magic Ball at hotel

Antibac2K đã được các sân bay quốc tế Nhật Bản (Narita, Hiroshima, Kansai, Osaka…), Taoyuan – Taipei- Đài Loan, Changi – Singapore, Icheon – Hàn Quốc tin dùng và các khách sạn 5 sao tại Nhật Bản tin dùng.  Có 3 giải pháp cơ bản dành cho các khách sạn như sau:

  • Máy lọc khí, khử mùi , kháng khuẩn, tỏa hương Magic Ball Chandelier : Sẽ mang lại không khí sạch đúng nghĩa trên không khí và cả trên bề mặt như : sofa, ga giường, rèm cửa, gối.
  • Khử mùi ẩm mốc, thuốc lá, nấm mốc, bào tử, hữu cơ phân hủy, thuốc lá.
  • Kháng khuẩn, loại trừ vi khuẩn, vi rút độc hại
  • Bẽ gãy các gốc hóa học từ các dung môi hóa chất độc hại
  • Mass Destructor 21 : Tẩy uế, khử mùi hôi sàn nhà, thảm , thậm chí cả những nơi có mùi hôi nặng như nơi chứa và trung chuyển rác. Sử dụng đơn giản, thân thiện hoàn toàn với môi trường, bảo đảm sức khỏe, hương thơm nhẹ nhàng
  • Steamex : Xử lý các vết bẩn và khử hoàn toàn mùi ẩm mốc trên thảm. Không làm ảnh hưởng chất lượng thảm, và bảo quản độ bền màu của thảm.

Antibac2K luôn cam kết mang lại  không khí sạch sẽ, thơm tho, thư giãn cho khách hàng. Đồng thời cũng sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp không phai trong tâm trí khách hàng. Antibac2K mang lại  cho giá trị cộng thêm cho khách sạn của mình.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?