Khử mùi hôi trong xe ô tô- Giải pháp từ Energy Ball

Khử mùi hôi trong xe ô tô –  Giải pháp tuyệt vời từ máy lọc khí Energy Ball.

Mùi hôi trên xe ô tô luôn là nỗi khó chịu và ám ảnh.  Đó chính là những mùi hôi, khó chịu gây cảm giác buồn nôn, say xe và làm cho người đi xe mệt mỏi.

Những nguyên nhân gây ra những mùi hôi này rất đa dạng. Chúng có thể  từ : mùi xăng, ẩm mốc, thức ăn, thú nuôi và cả vi khuẩn trong không khí. Ngoài ra, còn những mùi hóa chất. Cụ thể như  những dung môi hóa chất đến từ nội thất xe như : da, thảm, các nuốc hoa không đúng chất lượng.

Máy lọc khí ô tô Energy Ball (xem thêm) là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu người dùng. Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn bằng vi sinh Encapsulate của Đức. Ngoài ra còn kết hợp với mùi hương từ chiết xuất tinh dầu thiên nhiên. Antibac2K đã cho cô đọng các tính năng trên vào hộp tinh thể Energy Ball (xem thêm) .  Với Energy Ball sẽ loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi , vi khuẩn gây khó chịu trên xe. Đồng thời mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt cuộc hành trình. Bạn và gia đình, đối tác sẽ tận hưởng những không khí trong lành, thơm tho , nhẹ nhàng từ những mùi hương được các chuyên gia chọn lựa kỹ lưởng phụ hợp sử dụng trong xe như : oải hương, khuynh diệp, hoa cỏ, chanh bạc hà, bạc hà…

Hãy gọi các chuyên gia Nasda để được tư vấn nhé.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?