fbpx

Khử mùi ô tô với máy lọc không khí

Khử mùi ô tô bằng máy lọc không khí Antibac2K !!!

Khử mùi ô tô bằng máy lọc không khí thế hệ mới Antibac2K có gì khác biệt so với cơ chế khử mùi của rất nhiều loại máy lọc không khí khác trên thị trường và ngoài tính năng khử mùi thì máy lọc không khí Antibac2K thế hệ mới loại đặc thù dành cho xe hơi có thêm tính năng nào tốt và an toàn cho sức khỏe người ngồi trong xe là điều tác giả sẽ làm rõ trong bài viết này.

Energy Ball Fragrance

Theo tìm hiểu của tác giả thì trước khi có loại máy lọc không khí ô tô thế hệ mới của Antibac2K dùng tinh dầu thơm (hoạt chất sát khuẩn, khử mùi) và cơ chế khuếch tán thì việc khử mùi ô tô thường sử dụng các loại máy hoạt động dựa trên cơ chế điện từ, ion âm, hoạt chất ozon (khá tanh khi khử mùi), oxy… để khử mùi ô tô. Các cơ chế trên đều có ưu và khuyết điểm nhưng đều không đáp ứng được nhu cầu sạch, xanh, an toàn, tiện dụng, bảo vệ sức khỏe người ngồi trong ô tô và đặc biệt nhất là phải sang trọng. Theo quan điểm của các bác sĩ chuyên dụng thì tốt nhất phải sử dụng một loại máy lọc không khí cơ chế dung dịch với tính năng sát khuẩn, khử mùi hôi và diệt virus (được dùng rất nhiều ở Mỹ và Nhật) mới đáp ứng tốt nhất các nhu cầu trên

Một vấn đề khác cực kỳ quan trọng và tạo nên sự khác biệt hẳn giữa máy lọc không khí thế hệ mới với cơ chế mới dùng hoạt chất sát khuẩn của Antibac2K là vấn đề cơ động trong trưng bày, không cần lắp đặt (điều nhạy cảm và khá rắc rối các tài xế) và tính sang trọng khi sử dụng. Với những đặc tính trên, dự kiến thị trường máy lọc không khí ô tô thời gian tới (từ đầu 2016 trở về sau) sẽ có sự thay đổi cơ bản theo các đặc tính nêu trên.

may-loc-khong-khi-xe-hoi

Trong điều kiện môi trường sống càng ngày càng xuống cấp đặc biệt ở các khu đô thị đồng thời với tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng không những ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới thì xu hướng đầu tư các loại máy lọc không khí công nghệ hiện đại, cơ chế tự nhiên và đảm bảo sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu trong thời gian tới của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông với tư cách là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy lọc không khí ô tô Antibac2K thế hệ mới với đầy đủ chứng nhận của Viện Pauster Việt Nam và các cơ quan kiểm nghiệm uy tín nhất trên thế giới tại Nhật Bản, Đức, Singapore… tự hào sẽ cùng bạn góp phần bảo vệ môi trường sống.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

 

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?