Khử mùi thức ăn ngày tết với máy lọc không khí Antibac2K

Khử mùi thức ăn ngày tết như thế nào ?

Khử mùi thức ăn ngày tết luôn là vấn đề mà các bà nội trợ cần quan tâm để đảm bảo ngôi nhà thân yêu của mình luôn tràn đầy hương vị mùa xuân. Ngày tết cổ truyền luôn là thời điểm mà các loại thức ăn đặc trưng của người Việt được chất đầy tủ lạnh, tủ thức ăn và ở khắp nơi trong nhà. Trong quá trình sử dụng chắc chắn không tránh khỏi việc gây mùi hôi và tạo cảm giác khó chịu cho mọi người đặc biệt là khi nhà có khách.

Có rất nhiều cách để khử mùi như sử dụng máy hút mùi trong bếp, lau dọn nhà cửa với nước lau sàn có mùi thơm, xịt dầu thơm khử mùi trong không khí trong phòng nhưng những cách này thường có nhược điểm như gây tiếng ồn (máy hút mùi), tốn công sức (lau dọn nhà cửa), gây dị ứng (dầu thơm khử mùi không khí).

Để khắc phục vấn đề này tác giả tư vấn cho bạn sử dụng máy lọc không khí Antibac2K có 3 tác dụng chính là khử mùi, diệt khuẩn và diệt virus qua đó vừa giúp người phụ nữ khử mùi hôi, nấm mốc hiệu quả vừa giúp bảo vệ an toàn sức khỏe người thân yêu trong gia đình và đảm bảo không khí trong nhà luôn sạch sẽ, trong lành đem tới một môi trường sống lý tưởng.

Khử mùi thức ăn

Hơn nữa, cơ chế sử dụng sản phẩm này cực kỳ đơn giản mà hiệu quả, sản phẩm tiến hành khử mùi thông qua tinh dầu thơm được khuếch tán kèm với việc phát điện tích âm vào môi trường sẽ giúp làm sạch không khí trong phòng nhanh nhất. Đặc biệt hơn nữa, với đầy đủ giấy chứng nhận về công nghệ an toàn cho sức khỏe ở cả trong nước (Viện Pasteur) và nước ngoài (các phòng thí nghiệm uy tín ở Đức, Nhật, Singapore) thì đây được xem là giải pháp tốt nhất bảo vệ môi trường sống và được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Singapore…

Riêng ở Việt Nam hiện tại mới chỉ có duy nhất công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông độc quyền phân phối hệ thống sản phẩm máy lọc không khí công nghệ mới này với đầy đủ tính pháp nhân và nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, cận tết công ty tiến hành chương trình chăm sóc khách hàng với việc tung ra chương trình khuyến mãi “Mua máy lọc không khí đón tết 2016″ đảm bảo đem đến một dòng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng kèm giá cả hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông
37/24 đường C1 (Gần Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT : 84-8-38125379,38125380 Fax: 84-8-38125381
Email : Phatlam@antibac2k.com.vn
Website : http://antibac2k.com.vn

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?