Khử mùi thức ăn trong căn hộ chung cư

KHỬ MÙI THỨC ĂN TRONG PHÒNG NHANH NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

NHÀ BẾP VẪN CÒN MÙI THỨC ĂN??

Không gian thiết kế dành cho căn hộ có gian bếp, phòng khách và phòng ngủ thường thông với nhau. Việc nấu nướng hàng ngày là một cách để gia đình luôn quây quần bên nhau để thưởng thức các món ngon. Hoặc các bữa party nhẹ dành cho bạn bè và người thân nữa… Các món ăn thường là các món chiên xào, chiên rán, lẩu, bánh nướng, mùi dầu mỡ, mùi thịt thường để lại mùi hôi rất khó chịu.

mui hoi trong nha

Mặc dù cũng đã có máy hút mùi rồi. Máy hút chỉ hút được khói để tránh bị ngộp, nhưng còn mùi vẫn đọng lại trong nhà. Chúng sẽ len lỏi và bám vào mọi ngóc ngách của nội thất như sofa, rèm cửa, bàn ghế, và sang các phòng ngủ. Đêm đến bạn phải hít mùi thức ăn làm bạn khó chịu và giấc ngủ không đủ giấc

 

******Để loại bỏ mùi thức ăn trong nhà, chuyên gia không khí antibac2k khuyên bạn

  1. Đối với khu vực nhà bếp và bề mặt sàn và nội thất bằng Mass Destructor 21


khu mui tren bep resizePha loãng 5 lít nước sạch với 15ml hoạt chất Mass Destructor 21. Sử dụng chúng làm vệ sinh nhà bếp, nội thất, sàn nhà để khử mùi ẩm mốc, nấm mốc, hữu cơ phân hủy.  Đồng thời kháng khuẩn, ngăn ngừa mùi hôi ngay từ đâu.

 

  1. Để đảm bảo không khí ‘fresh” và không sợ bám mùi

Magic Ball at hoem (2)

Với máy lọc không Magic Ball Chandelier Antibac2K kết hợp với hoạt chất khử mùi Antibac2K. Chúng có khả năng kháng khuẩn, vi rút và bẽ gãy các mùi hôi. Các mùi hôi như hữu cơ phân hủy, mùi hóa chất, mùi thuốc lá…Đồng thời còn mang  một chút hương thiên nhiên nhẹ nhàng thoang thoảng dễ chịu.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?