Khử mùi thuốc lá bảo vệ người thân khỏi bệnh hiểm nghèo !

Khử mùi thuốc lá đảm bảo hạnh phúc gia đình !

Hiện nay nhiều người hút thuốc lá còn chủ quan chưa quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình. Đó là nguyên nhân của nhiều tai họa và nỗi đau của rất nhiều gia đình. Chúng tôi xin dẫn chứng các tác hại quá lớn của mùi thuốc lá và giải pháp khắc phục.

Khử mùi thuốc lá

Tại sao phải khử mùi thuốc lá ? Các chất gây hại trong mùi thuốc lá ?

Các bác sĩ bệnh viện lớn về ung bướu nói rằng trong khói thuốc lá có trên 50 chất có tính chất gây ung thư. Chất điển hình là hợp chất thơm Benzopyrene.

Các hoá chất này tác động lên tế bào bề mặt của đường hô hấp. Chúng gây nên tình trạng viêm mạn tính. Chúng phá huỷ tổ chức, biến đổi tế bào dẫn đến dị sản, loạn sản. Sau đó chúng sẽ  ác tính hoá đối với đối tượng hấp thụ nó.

Đặc biệt là người hút lẫn người bị ảnh hưởng khói thuốc đều có nguy cơ cao như nhau do :

“Luồng khói thứ nhất là người hút thuốc hít vào trong phổi. Luồng khói thứ hai toả ra từ đầu thuốc đang cháy. Luồng khói thứ 3 là người ta hút vào và thở ra. Luồng khói thứ 4 là luồng khói tổng hợp của luồng khói thứ 2 và thứ 3 bao quanh, tồn tại trong không khí nhiều giờ”.

Khử mùi thuốc lá - khử mùi hôi

Trong các luồng khói thuốc, luồng khói thứ 2 toả ra từ đầu thuốc đang cháy là có độc tính cao nhất. Chúng có nồng độ độc chất như CO, NH3, khí cabua tăng cao gấp 10 – 20 lần so với người hút thuốc . Vì vậy chắc chắn việc khử mùi thuốc lá từ luồng thứ 2 là trọng điểm.

Hiện nay trên thị trường chỉ có hoạt chất kháng khuẩn khử mùi và lọc khí Antibac2k là khử mùi thuốc lá rất hiệu quả. Antibac2K sử dụng công nghệ Encapsule để lọc khí và khử mùi thuốc lá. Trong các dòng máy lọc không khí trong nhà có Pantone Magic Ball, Magic Ball Chandelier… Máy lọc không khí ô tô có Energy Ball. Hoạt chất kháng khuẩn khử mùi bề mặt có Mass Destructor 21… Antibac2K là có khả năng khử mùi thuốc lá, kháng khuẩn và lọc sạch không khí amg nguồn”thở sạch” đến nhà bạn

TẠI SAO HOẠT CHẤT ANTIBAC2K CÓ KHẢ NĂNG KHỬ MÙI THUỐC LÁ?

Khi hoạt chất Antibac2K bay vào không khí gặp phân tử nicotine. Chúng sẽ bẻ gãy các mối liên kết hóa học trong phân tử Nicotine.  Antibac2K  vô hiệu hóa chúng, khiến các phân tử thành chất vô hại.

Antibac2K đã có các chứng thục thực nghiệm khử mùi và an toàn cho sức khỏe. Các thực nghiệm từ PSB Singapore, SGS China, Daiwa Seikan – Japan…đã xác thực điều này. Antibac2K được các Phi trường Quốc Tế Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan sử dụng (xem thêm) . Magic Ball được tin dùng trong Phòng Hút Thuốc Lá, Phòng VIP, Sảnh lên máy bay…

máy lọc không khí

 

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY VÌ SỨC KHỎE DÀNH CHO “ GIA ĐÌNH “ THÂN YÊU CỦA BẠN.

 

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?