fbpx

Khử mùi thuốc lá bảo vệ người thân khỏi bệnh hiểm nghèo !

Khử mùi thuốc lá đảm bảo hạnh phúc gia đình !

Trong xã hội hiện nay nhiều người còn chủ quan chưa quan tâm đến việc khử mùi thuốc lá gây hại sức khỏe người thân. Và đó là nguyên nhân của nhiều tai họa và nỗi đau của rất nhiều gia đình.Sau đây là các tác hại quá lớn của mùi thuốc lá trong không gian qua dẫn chứng sống và giải pháp khắc phục.

Khử mùi thuốc lá

Khử mùi thuốc lá gây ung thư phổi ?

“Mới 54 tuổi, người phụ nữ không hút thuốc nhưng lại được chẩn đoán ung thư phổi giai đoạn cuối cách đây khoảng 6 tháng trước và theo xác định của bác sĩ và gia đình thì nguyên nhân là do cô bị hút thuốc thụ động”

Theo thống kê khoa học hiện nay 90% phụ nữ bị ung thư phổi cấp tính do “hút thuốc thụ động” và tỷ lệ này là con số đáng báo động.

Tại sao phải khử mùi thuốc lá ? Các chất gây hại trong mùi thuốc lá ?

Các bác sĩ bệnh viện lớn về ung bướu nói rằng trong khói thuốc lá có trên 50 chất có tính chất gây ung thư điển hình là hợp chất thơm Benzopyrene.

Các hoá chất này tác động lên tế bào bề mặt của đường hô hấp gây nên tình trạng viêm mạn tính, phá huỷ tổ chức, biến đổi tế bào dẫn đến dị sản, loạn sản rồi ác tính hoá đối với đối tượng hấp thụ nó.

Đặc biệt là người hút lẫn người bị ảnh hưởng khói thuốc đều có nguy cơ cao như nhau do :

“Luồng khói thứ nhất là người hút thuốc hít vào trong phổi, luồng khói thứ hai toả ra từ đầu thuốc đang cháy, luồng khói thứ 3 là người ta hút vào và thở ra. Luồng khói thứ 4 là luồng khói tổng hợp của luồng khói thứ 2 và thứ 3 bao quanh, tồn tại trong không khí nhiều giờ”.

Khử mùi thuốc lá - khử mùi hôi

Trong các luồng khói thuốc, luồng khói thứ 2 toả ra từ đầu thuốc đang cháy có nồng độ độc chất như CO, NH3, khí cabua tăng cao gấp 10 – 20 lần so với người hút thuốc là hút vào phổi. Vì vậy chắc chắn việc khử mùi thuốc lá từ luồng thứ 2 là trọng điểm phải làm để bảo vệ gia đình bạn khi trong nhà có người hút thuốc lá.

Hiện nay trên thị trường chỉ có hoạt chất kháng khuẩn khử mùi và lọc khí Antibac2k sử dụng công nghệ Encapsule tích hợp trong các dòng máy lọc không khí Pantone Magic Ball, Magic Ball Chandelier, máy lọc không khí ô tô, hoạt chất kháng khuẩn khử mùi, hoạt chất tẩy uế là có khả năng khử mùi thuốc lá, kháng khuẩn và lọc sạch không khí độc đem lại không gian trong lành cho gia đình bạn.

TẠI SAO HOẠT CHẤT ANTIBAC2K CÓ KHẢ NĂNG KHỬ MÙI THUỐC LÁ?

Khi hoạt chất Antibac2K bay vào không khí gặp phân tử nicotine, chúng sẽ bẻ gãy các mối liên kết hóa học trong phân tử Nicotine và vô hiệu hóa chúng, khiến các phân tử thành chất vô hại.

Antibac2K đã có các xác nhận của PSB – Singapore, SGS China xác nhận tính năng khử mùi thuốc lá tuyệt vời này. Antibac2K được các Phi trường Quốc Tế Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan sử dụng trong Phòng Hút Thuốc Lá, Phòng VIP, Sảnh lên máy bay…

máy lọc không khí

 

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY VÌ SỨC KHỎE DÀNH CHO “ GIA ĐÌNH “ THÂN YÊU CỦA BẠN.

Địa chỉ: 37/24 đường C1 , P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 84-28-38125379, 38125380

Fax: 84-28-38125381

Email: tracy@nasda.com.vn

Website: Nasda.vn, Nasda.com.vn

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?