Máy làm sạch không khí trong nhà bằng công nghệ vi sinh

Máy làm sạch không khí trong nhà – Antibac2K

Xu hướng “Sống xanh” trong môi trường xanh và sạch ở cuộc sống hiện đại ngày nay là mối lưu tâm rất lớn. “Sống xanh” là phải hiểu rõ đúng nghĩa “ăn sạch, uống sạch, ở sạch, ngủ sạch, thở sạch”. Cuộc sống lúc nào cũng lành mạnh : sống năng động, tích cực, không thụ động. Cạnh đó chế độ dinh dưỡng phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân.

Trong nhà thì chúng ta thường xuyên lau chùi, vệ sinh, quét dọn cho sạch để đảm bảo giấc “ngủ sạch”. Không gian sống lúc nào cũng thoáng mát, nhiều cây xanh để giúp chúng ta dễ thở hơn. Hoặc bạn có thể chủ động hơn trong việc “ Thở sạch” bằng cách ra công viên vận động. Bạn dành ít phút cho tập luyện thể dục để giữ dáng. Đồng thời vừa hít thở không khí sạch trong lành từ thiên nhiên. Như vậy bạn đã cảm nhận như vậy không gian và môi trường của mình đã sạch rồi.

Thật ra, nhìn sạch như vậy thôi, không khí trong nhà lại không sạch như bạn nghĩ đâu. Vì trong không khí nó có tồn tại nhiều nguy hiểm. Vi khuẩn, virus, mùi hôi, mùi khói, thức ăn, nấm mốc… Và đặc biệt hiện nay, bụi siêu mịn PM2.5 là nguy cơ rất lớn mà khoa học đang cảnh báo. . Các tác nhân vô hình này rất nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Hãy cùng chúng tôi khám phá một loại máy làm sạch không khí Magic Ball – antibac2k.

  • Chiếc máy thiết kế bằng hợp kim cao cấp hình quả cầu nhỏ 23cm.
  • Màu sắc trang nhã sử dụng màu Pantone.
  • Khắc vẽ hình hoa văn vương miện – tô điểm vài hạt đá swarovki toát lên sự thanh lịch dịu dàng như công chúa.
  • Hòa quyện thêm đèn Led nhẹ tạo cho không gian thêm phong cách và quý phái.
  • Chất lượng của máy được chứng nhận bởi: CE, UL, SA, JET, CCC, PSE

Với chiếc máy Magic Ball bạn nên kết hợp thêm với hoạt chất antibac 2k để tăng thêm hiệu quả tính năng lọc không khí. Khi hoạt động, Magic Ball sẽ khuếch tán hoạt chất antibac2k vào không khí. Khi đó Antibac2K sẽ  chủ động tìm và bao bọc màng tế bào vi khuẩn, virus. Vì vậy các vi khuẩn, vi rút không hút được dưỡng chất mà dần dần mất đi. Ngoài ra Antibac2K còn bẽ gãy các mối liên kết hóa học, mùi hôi, và bụi pm2.5 làm cho chúng trở nên vô hại.

Mùi hương thiên nhiên của hoạt chất antibac2k được lưu lại trong không khí làm có thêm hương vị mới trong cuộc sống.

** Lưu ý: Hoạt chất antibac2k được phát minh bởi tập đoàn vi sinh Evonik – Đức sản xuất tại nhà máy Hóa Dược Mỹ Phẩm Singapore **

Chất lượng từ Magic Ball, hoạt chất antibac2k vừa an toàn vừa thân thiện được kết hợp với nhau mang lại giải pháp sức khỏe. Đây là tiêu chí để bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Báo Khoa Học Phổ Thông TPHCM

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?