Máy lọc không khí chống virus Corona

Máy lọc không khí chống virus Corona- Bằng công nghệ vi sinh Encapsulate Đức- Antibac2K.

Máy lọc không khí tạo ẩm Magic Ball Antibac2KCông nghệ Encapsulate là công trình nghiên cứu hợp tác giữa Evolnik -Đức và Antibac2K. Đây là công trình nghiên cứu chuyên sâu về các hoạt động của tế bào vi khuẩn, virus. Cụ thể như màng tế bào, vỏ protein- capsid, DNA/RNA và mRNA. Từ đó nghiên cứu phát minh ra công thức hoạt chất vi sinh để tấn công , bao vây màng tế bào, nhân của vi khuẩn, virus. Các hoạt chất này khiến chúng không hút được dưỡng chất, dưỡng khí, không nhân đôi được và chết dần đi. Công thức độc quyền Antibac2K đã có chứng thực diệt virus của Mikrolab- Đức. Các loại virus thực nghiệm bao gồm: cúm A, Corona Virus, Mụn Giộp, Than…Từ đây, Antibac2K đã có sản phẩm máy lọc không khí chống virus Corona Antibac2K

lọc không khí kháng khuẩn Antibac2K

  • Thành phần hoạt chất vi sinh của công nghệ Encapsulate trong Antibac2K đảm bảo kháng khuẩn, diệt virus hiệu quả, kinh tế. Đồng thời rất lành tính, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
  • Bên cạnh kháng khuẩn nêu trên, công nghệ Encapsulate còn giúp hoạt chất Antibac2K loại bỏ các mùi hôi trong không khí và bề mặt. Chúng đến từ nấm mốc, bào tử, phấn hoa, hữu cơ phân hủy, các gốc hóa chất có hại. Các gốc hóa chất  là gốc formaldehyde, toluene, benzene, nicotine….Cụ thể bằng phương thức bẻ gãy các liên kết của các hợp chất có hại. Khi đó khiến chúng mất đi mùi hôi, độc tính và bị loại bỏ.
  • Phương thức lọc không khí, khử mùi, kháng khuẩn hoàn toàn chủ động, mang hiệu quả cao.
  • Khi dùng Máy lọc không khí chống virus corona Magic Ball, bạn sẽ cảm nhận bầu không khí thanh khiết, thoảng hương thơm. Không khí sạch sẽ giúp cả nhà bạn có giấc ngủ sâu, ngon, mang tinh thần sảng khoái.

Máy lọc không khí chống virus coronaMáy lọc không khí Antibac2K chống virus Corona với chứng thực diệt virus Corona- Sars của Mikirolab-Đức.

Máy lọc không khí loại trừ vi rut corona, h5n1Ngoài virus Corona (Sars), Antibac2K còn diệt được các virus như: H5N1, virus Herpes Simplex Virus type 1…

Antibac2K còn có các chứng thực diệt khuẩn, khử các mùi hôi khó chịu. Từ PSB, NUS, ALS (Singapore), NPO- Nhật Bản, SGS China, Viện Pasteur TPHCM.

Máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K loại trừ bụi PM2.5. Kết quả thực nghiệm đã được chứng thực tại Nhật Bản. Magic Ball có khả năng loại trừ 75% bụi PM2.5 sau 01 giờ sử dụng

Máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K được các khách hàng uy tín trên toàn cầu tín nhiệm. Cụ thể như : các sân bay quốc tế của Nhật Bản, Đài Loan và Singapre (xem thêm)

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?