Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K

Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac2K

Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản là một dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và có tác dụng tích cực trong việc giữ gìn sức khỏe người tiêu dùng.

Đất nước chuyển mình theo cơn lốc kinh tế thị trường phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt, đã qua thời kỳ khó khăn với mơ ước ăn no mặc ấm giản đơn. Theo đà hội nhập, xã hội Việt Nam đang ở ngưỡng phát triển với nhu cầu ăn ngon mặt đẹp, tạo đà tạo thế cho việc phát triển các dòng sản phẩm công nghệ môi trường…

Theo thống kê ngoài thời gian vận động ở bên ngoài, con người chung sống với không gian nội thất: Nhà riêng, cơ quan, bệnh viện, trường học… đến trên 80% quỹ thời gian của mình. Do vậy việc bảo vệ không gian nội thất – bảo vệ sức khoẻ, nói chung là hết sức quan trọng do: khí thải, khói thuốc lá, các vi khuẩn, vi rút… lơ lửng trong không khí.

….
Ngoài tính năng khử mùi, lọc không khí, tạo hương thơm, diệt trừ hiệu quả các dạng vi khuẩn, vi rút lây qua đường hô hấp ( đã được sử dụng ở bệnh viện Jurong – Singapore, bệnh viện Tokyo – Nhật Bản, bệnh viện ChenChu – Hàn Quốc… Đặc biệt cũng đã có ở khuôn viên phi trường Changi – Singapore, các phi trường Quốc tế Nhật Bản trong vấn nạn dịch Sash vừa qua…) đồng thời để tôn cao tính mỹ thuật: Antibac 2k đã cho ra mặt dòng sản phẩm mới với nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc hợp thời trang, tính năng phong phú để phục vụ nhiều đối tượng tiêu dùng, các sân bay, bệnh viện, trường học… các nơi công cộng tập trung đông người… để thanh lọc mùi hôi và các tác nhân ảnh hưởng sức khoẻ, tạo một môi trường sống lành mạnh hoàn hảo với 20 mùi hương tự chọn

Trong số đó phải kể đến dòng sản phẩm Magic Dew – với kiểu dáng mang hình giọt sương cách điệu trẻ trung giá cả phải chăng và đặc biệt là hơn nữa Pantone Magic Ball – dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp công nghệ Nhật Bản đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Pantone Magic Ball – dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp công nghệ Nhật Bản đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Pantone Magic Ball là sự kết hợp hài hoà đẹp và hoàn chỉnh của tính năng truyền thống của Antibac 2k và Panotone (Matching Color System) cùng với Swavroski đã tạo ra đẳng cấp sang trọng và cao cấp. Với 8 màu trang nhã do Pantone Matching Color System (USA) thiết kế cùng với ánh đèn led thiết kế rất trang nhã, giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa ánh màu phù hợp với nội thất sang trọng mà mình dày công đầu tư.

Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản Antibac 2K có sự trang điểm, tôn tạo thêm nét đẹp quý phái của viên pha lê Swavroski nỗi tiếng, làm cho sản phẩm đã đẹp càng thêm đẹp. Hãy quan sát qua hình ảnh minh hoạ, bạn sẽ thất rõ nét Pantone Maigc Ball là sự kết hợp hoàn hảo và tô điểm thêm cho không gian nội thất sang trọng của bạn.

Và tất nhiên, không chỉ là một sản phẩm tôn tạo nét đẹp, theo truyền thống Pantone Magic Ball cũng chính là người bạn đồng hành bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự tấn công của những mùi hôi, mùi thuốc lá, sự ô nhiễm trông nhà, vi khuẩn, siêu vi… để mang lại cho bạn sự trong lành trong từng làn không khí thân thiện môi trường mà bạn đang hít thở thường xuyên.

Máy lọc không khí công nghệ Nhật Bản

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?