Máy lọc không khí Antibac2K- cung cấp”Thở Sạch” cho mọi gia đình

Máy lọc không khí gia đình Antibac2K- cung cấp “Thở sạch” cho mọi gia đình

Máy lọc không khí gia đình Magic Ball Antibac2K rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không khí cung cấp từ Magic Ball vừa thanh lọc không khí, mang thư giãn và tạo giấc ngủ ngon.

máy lọc không khí gia đìnhThở sạch rất quan trọng đối với sức khỏe mọi người trong một gia đình. Để có không khí sạch phải: không vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Không mùi hôi (ẩm mốc, nấm mốc, hóa chất…). Không bụi PM2.5, không thành phần độc hại. Không khí sạch sẽ giúp các thành viên sinh hoạt trong gia đình hô hấp tốt. Bạn sẽ không bị stress, không bị mẩn cảm…Không khí sạch giúp cho cơ thể có thể hô hấp thuận lợi và sâu và có giấc ngủ ngon. Tinh thần minh mẫn, sảng khoái hơn và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Máy lọc không khí gia đình Antibac2K sẽ giúp cho các bạn có được những tiêu chí mơ ước này.

Với công nghệ vi sinh Encapsulate – Đức, Antibac2K cung cấp cho bạn không khí để thở sạch. Giải pháp máy khử mùi, kháng khuẩn Magic Ball Chandelier chính là chìa khóa. Nguyên lý bằng cách khuếch tán chất vi sinh thông qua máy Magic Ball. Hoạt chất Antibac2k chủ động tìm các thành phần có hại trong không khí như vi khuẩn, vi rút, bào tử, nấm, hữu cơ phân hủy, để cô lập màng tế bào của chúng . Antibac2K khiến chúng không hút được dưỡng chất và chết đi.

Ngoài ra, Antibac2K có bẻ gãy các liên kết của các chất có hại, tách chúng thành vô hại… (xem thêm các thực nghiệm khử mùi, kháng khuẩn).

Hoạt chất Antibac2K kết hợp hài hòa giữa hoạt chất vi sinh và tinh dầu thiên nhiên (xem thêm các mùi hương)  Dùng Magic Ball, không khí gia đình sẽ thêm phần thi vị, thư giãn. Bạn bè đến nhà sẽ thêm đề tài chia sẻ kiến thức sức khỏe….
Máy lọc không khí gia đình Antibac2K – thay đổi cách bạn thở – thay đổi chất lượng cuộc sống.

Khử mùi ẩm mốc

Khử mùi chó mèo thú cưng

lọc bụi PM2.5

Khử mùi thuốc lá

Tinh dầu thơm phòng khử mùi

Khu mui thuc an

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?