Máy lọc không khí giá rẻ 20.000 đồng/ngày ?

Làm sao để đầu tư mua máy lọc không khí giá rẻ với 20.000 đồng/ngày cho cả một gia đình?

Mọi người rất quan tâm đến “ăn sạch, uống sạch”, vì nhu cầu đó quan trọng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Nên chúng ta đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian để tìm  nguồn thực phẩm nào tốt cho sức khỏe để lên thực đơn hàng ngày .

Nhưng có cái quan trọng không kém, nhưng ít ai trong chúng ta quan tâm. Đó chính là ” thở sạch”. Trong giỏ tiêu dùng gia đình, chúng ta nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể về ” thở sạch”.

Cho nên chúng ta phải chấp nhận hít thở không khí ô nhiễm từ trong nhà ra ngoài đường, và không phải ai cũng biết hít thở không khí không sạch sẽ dẫn đến nguy cơ về các bệnh như viêm đường hô hấp,  hen suyễn, tim mạch, stress, mất ngủ…

Mặc dù vậy, ai cũng mong muốn đảm bảo tốt sức khỏe của bản thân và gia đình, nếu bài toán chi tiêu cho phép ta thực hiện điều đó.

Bạn đã từng lên lịch chi tiêu cho “thở sạch” cả gia đình chưa?

Chỉ với 20.000 đồng/ ngày , bạn sẽ làm được điều đó với máy lọc khí Nhật Bản Magic Ball Chandelier.

Chi tiết bảng cân đối chi tiêu cho máy lọc không khí giá rẻ như sau:

Máy Magic Ball Chandelier Antibac2K, bảo hành 12 tháng, nhưng tuổi thọ máy dự tính là 04 năm. Vì sao chúng tôi có dự tính dài như vậy cho Magic Ball Chandelier?

Thống kê , tuổi thọ bình quân của Magic Ball từ 3-4 năm là bình thường. Hình ảnh dưới đây là minh chứng tại tòa nhà Petro Tower – đường Lê Duẩn. Magic Ball đang sử dụng từ 2010 đến nay.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?