Máy lọc không khí Magic Ball – Tăng cường hô hấp

Máy lọc không khí Magic Ball – giúp tăng cường hô hấp cho trẻ em

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của những bệnh lây qua đường hô hấp, tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng, đặc biệt tại những thành phố lớn , khiến nhiều bậc cha mẹ lo lắng cho sức khỏe con em mình. Rất nhiều giải pháp được đưa ra nhằm giúp người dân có thể chủ động Tăng cường hô hấp cho trẻ em trong nhà. Giải pháp ngăn ngừa sự ô nhiễm và những mầm bệnh từ vi khuẩn và vi rút chủ động ngay trong nhà mình cũng là một trong những giải pháp khả thi.

Máy lọc không khí Antibac2k sử dụng công nghệ độc quyền vi sinh encapsul của Evonik Industries– Đức- có khả năng khử hoàn toàn mùi gây hại cho sức khỏe trong nhà như mùi thuốc lá, ẩm mốc, bào tử, phấn hoa, đặc biệt Antibac2K có khả năng bẽ gãy hoàn toàn mùi thuốc lá. Đây là giải pháp phòng bệnh chủ động cho người “ hít khói thuốc bi động”

Tăng cường hô hấp

Antibac2K còn có khả năng sát khuẩn bởi công nghệ vi sinh encapsule “ bao bọc và diệt” các vi khuẩn , vi rút , nhưng không gây hại cho sức khỏe, không có chất ăn mòn, chất gây ung thư. Với hơn 25 mùi hương nhẹ nhàng thanh thoát theo phong cách Singapore và Nhật Bản, bạn có thể tùy chọn giải pháp sự thư giãn theo phong cách của riêng mình. Còn nếu bạn không thích mùi hương, có ngay Hương không mùi cho bạn

Máy lọc không khí Pantone Magic Ball sử dụng màng lọc là nước, vừa đơn giản vừa hiệu quả, dễ dàng làm sạch không khí bằng cách lọc và giữ lại những bụi bẩn li ti 2.5 micro lơ lững trong khống khí , giúp cho bé có không khí trong lành và phòng chống các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Sử dụng Antibac2K , bạn không phải đau đầu vì mỗi lần phải thay và vệ sinh màng lọc.

Cuối cùng, máy lọc không khí Pantone Magic Ball tạo độ ẩm trong không khí, giúp cho bạn cân bằng độ ẩm trong thời tiết nóng của mùa hè cũng như trong phòng sử dụng máy điều hòa không khí.

Với giá phải chăng, sử dụng cực kỳ đơn giản, quan trọng nhất chất lượng máy lọc không khí Antibac2K được sân bay quốc tế Nhật Bản tin dùng và sử dụng trong các nhà ga hàng không quốc tế, đồng thời máy lọc khí Antibac2k nhận được sự tin tưởng và tin dùng của các khách hàng quan tâm đến sức khỏe từ 7 năm nay.
Pantone Magic Ball còn là sản phẩm trang trí trong nhà rất trang nhã và đẹp mắt, tô điểm thêm sự sang trọng và nho nhã phù hợp với nội thất

Bạn vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm của chúng tôi qua trang web : máy lọc không khí

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể :

CÔNG TY TNHH TÀI NGUYÊN PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ : 37/24 đường C1 Cộng Hòa – P13 Quận Tân Bình
Điện thoại : 08-38125379, 38125380

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?