Máy lọc không khí Magic Moon – tuyệt tác công nghệ

Máy lọc không khí Magic Moon là sản phẩm mới của Antibac2k

Thị trường máy lọc không khí Antibac2K tại Nhật Bản đã rất sôi động vì các mẫu sản phẩm liên tiếp được tung ra trong thời gian qua như : Pantone Magic Ball, New Magic Ball, Magic Dew, Magic Chandeliar. Sau những thành công đó, Antibac2K đã tung ra Máy lọc không khí Magic Moon- phong cách và đẳng cấp chất lượng hoàn toàn mới.

Máy lọc không khí Magic Moon

Máy lọc không khí Magic Moon là một khái niệm sáng tạo mới của Antibac2K khi đưa sản phẩm máy lọc khí này gắn với hình tượng Mặt trăng trong bóng đêm.

Thiết kế chiếu sáng phủ toàn quả cầu , kết hợp với chạm tay ấn nhẹ tinh tế trên nắp máy để điều chỉnh độ sáng thay cho nút tắt mở truyền thống, máy lọc không khí Magic Moon đã mang cho chúng ta cảm nhận sự hiện diện của mặt trăng trong căn phòng của mình. Bạn có thể thấy ánh trăng “khi tỏ khi mờ” đầy thi vị một cách chủ động theo ý mình. “Ánh Trăng” đẹp mắt cùng với “nâng cấp” chất lượng máy bằng công nghệ sản xuất hiện đại tại Taiwan, máy lọc khí Magic Moon đã tạo nên phong cách và đẳng cấp chất lượng trong việc làm sạch môi trường và không gian sống.

 

Máy lọc không khí Magic Moon 2

 

3 mục tiêu chính của Máy lọc không khí Magic Moon- Antibac2K là : sát khuẩn, khử mùi hôi ẩm mốc và tỏa hương thơm. Đây là công nghệ cách mạng về lọc không khí mang tên “Encapsule” của Đức, nó có khả năng cô lập các màng tế bào airborne virus, vi khuẩn, mùi ẩm mốc và diệt chúng trong không gian sống của chúng ta.

Thân thiện môi trường, không chất độc hại, chi phí kinh tế, mang lại cho bạn chất lượng không khí tuyệt hảo là phương châm phục vụ của chúng tôi khi tung ra dòng sản phẩm Máy lọc không khí Magic Moon này.

Chất lượng sống của bạn sẽ tùy thuộc vào chất lượng không gian sống. Những tiện nghi trong cuộc sống , thiết kế phong thủy, nội thất, không khí mà bạn đang thở. Đó là các yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống của gia đình và nơi làm việc của bạn.

Máy lọc không khí Magic Moon – Antibac2K sẽ giúp bạn tất cả những yêu cầu trên. Hãy để Magic Moon làm điều đó cho bạn nhé.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?