Máy lọc không khí nào tốt nhất để mua!

Máy lọc không khí nào tốt và thương hiệu nào là tốt nhất !

Máy lọc không khí nào tốt và thương hiệu nào là phù hợp nhất với người tiêu dùng. Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng có nhu cầu trong thời gian gần đây. Với bài phân tích này, tác giả hy vọng có thể cung cấp thêm dữ kiện cho mọi người về vấn đề này.

máy lọc không khí nào tốt

Hiện nay các bệnh về đường hô hấp gây ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe cộng đồng. Nhiều nhất là phụ nữ, trẻ em và người cao niên. Rất nhiều người Việt Nam lầm tưởng các máy lạnh (điều hòa nhiệt độ) thế hệ mới có thể thanh lọc không khí. Nên đều tin rằng máy có thể ngăn ngừa các bệnh do không khí bẩn gây nên.

Thực chất thì công dụng lọc không khí của các loại máy điều hòa được các cơ quan chức năng chính thức xác nhận. Đa phần đều không hiệu quả như quảng cáo.  Để hiểu biết thêm về vấn đề này các bạn có thể tham khảo một số đường link sau :

  1. http://nld.com.vn/kinh-te/dieu-hoa-diet-khuan-chi-la-chem-gio-20130508101543269.htm
  2. http://fix.com.vn/su-that-ve-may-lanh-co-chuc-nang-diet-khuan/

Vậy muốn xác định máy lọc không khí nào tốt? Thiết nghĩ, tác giả xin nêu vài tiêu chuẩn như sau:

1- Khử mùi, lọc bụi lơ lững trong không khí, ngay cả bụi PM2.5.

2- Kháng khuẩn, vi rút

3- Khử các mùi dung môi hóa chất gia dụng thường dùng

4- Chi phí duy trì máy lọc khí hoạt động hiệu quả theo đúng như thiết kế phải kinh tế.

Đây là bảng thống kê các tính năng của các loại máy lọc không khí khác nhau thị trường. Qua đó bạn có thể có những kiến thức căn bản cần thiết cho lựa chọn của mình.

Máy lọc không khí nào tốt

Với máy lọc không khí Magic Ball Antibac2K, bạn sẽ được nhận đủ 04 tiện ích trên. Đồng thời bạn còn nhận thêm tiện ích thứ 5 đầy hấp dẫn. Đó chính là hương thiên nhiên nhẹ nhàng, thanh khiết theo đúng gu của bạn chọn lựa.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

 

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?