Nên dùng máy lọc không khí có hương liệu đã kiểm duyệt

Máy lọc không khí có hương liệu là giải pháp tốt cho sức khỏe ?

Rất vui được gặp lại các bạn trong chuyên mục tư vấn của công ty chúng tôi về các giải pháp máy lọc không khí tốt cho sức khỏe. Máy lọc không khí có hương liệu so với máy lọc không khí đơn dụng hoặc công dụng của máy lọc không khí dùng kèm trong hệ thống máy điều hòa (máy lạnh) thì có gì khác biệt, lợi ích và công dụng của từng loại máy lọc không khí như thế nào và lời khuyên tốt nhất dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Máy lọc không khí có hương liệu

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc không khí có hương liệu và đơn dụng đều tập trung ở việt phát ra hiệu điện thế cao tạo hồ quang và phóng điện tích âm (nhiều nơi gọi là ion âm) vào không khí nhằm mục đích trung hòa các điện tích dương (gây hại sức khỏe con người) đồng thời tạo luồng gió có động lực từ điện để hút khí bụi trở lại bên trong. Bụi, ẩm mốc, khói thuốc, các loại vi khuẩn… cùng điện tích âm đang bám vào chúng sẽ được hút vào bảng kim loại tích điện dương trong máy.

Hiểu nguyên tắc hoạt động của máy lọc không khí khi chọn mua

Các loại máy lọc không khí đều có nguyên tắc chung là có hiệu điện thế cao để tạo hồ quang và phát ra điện tích âm vào không khí, trung hòa với các ion dương (có hại) và tạo hiệu ứng gió điện thu hút bụi vào máy. Vì vậy, bụi hay các mùi ẩm mốc, khói thuốc… các ion âm sẽ bám vào các phân tử trên và bảng kim loại chứa điện tích dương trong máy sẽ hút các phân tử này. Riêng chức năng lọc không khí của các máy điều hòa nhiệt độ thì cũng dựa trên nguyên tắc trên nhưng thường lượng điện tích dương sẽ không nhiều bằng máy lọc không khí chuyên dụng do tính năng này chỉ là phụ thêm chứ không có tính chất chủ yếu.

Phân biệt máy lọc không khí đơn dụng và máy lọc không khí có hương liệu

Máy lọc không khí có hương liệu

Hiện tại trên thị trường có 2 dòng máy lọc không khí chính là đơn dụng (không dùng kèm hương liệu) và máy lọc không khí có hương liệu. Cơ sở để phân biệt 2 dòng sản phẩm này chính là hương liệu.

– Máy lọc không khí đơn dụng : không sử dụng hương liệu và vận hành dựa hoàn toàn vào nguyên lý cơ bản hình thành nên máy lọc không khí như đã nói ở trên.

– Máy lọc không khí có hương liệu : ngoài tính năng cơ bản của máy lọc không khí còn có thêm hương liệu với các công dụng sau (tùy loại máy):

  • Lọc khí tốt hơn với hương liệu hỗ trợ chống vi khuẩn cho răng, giảm stress, chống viêm nhiễm , giữ ẩm cho làn da, cải thiện thanh lọc cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu…
  • Khử mùi với  mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên có tính năng lan toả  trong không gian để làm cho không khí ngát hương, tăng độ ẩm trong không khí…
  • Sát khuẩn sử dụng công nghệ mới nhất encapsulate ( tóm gọn – cô lập) của Đức. Các phân tử vi sinh của dung dịch lọc sẽ bao quang màng tế bào vi khuẩn, virus, phân tử nicotine, mùi ẩm mốc, hơi người… làm cho chúng không thể phát triển mà chết đi

Ở thị trường Việt Nam hiện nay thì các dòng máy lọc không khí đơn dụng là phổ biến nhất, riêng dòng máy lọc không khí có hương liệu thì hầu như chỉ có vài nhãn hiệu cung cấp trong đó chỉ có dòng máy lọc không khí Antibac2K xuất xứ từ Nhật Bản và được phân phối chính hãng từ Singapore (đặc biệt là hương liệu nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Sin) là đáp ứng đầy đủ các tính năng tuyệt vời của máy lọc không khí có hương liệu (lọc khí, khử mùi, diệt khuẩn).

Đến từ đất nước môi trường xanh hàng đấu thế giới Singapore, máy lọc không khí có hương liệu (sát khuẩn, tiệt trùng) của Antibac2k đang thu hút sự quan tâm sâu sắc của người tiêu dùng. Sự có mặt của dòng sản phẩm này ở các công trình công cộng: Phi trường Tokyo – Nhật Bản, Changi – Singapore, Nội bài – Việt Nam. Hệ thống café Trung Nguyên, Hệ hống nhà hàng Dìn ký… là những minh chứng hùng hồn nhất về hiệu quả sử dụng vượt trội của chúng so với hàng trôi nổi trên thị trường dán mác nước ngoài.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay làm đại lý xin vui lòng liên lạc:

CÔNG TY TNHH TÀI NGUYÊN PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ : 37/24 đường C1 ( Cộng Hòa) P13 Quận Tân Bình TPHCM

Tel : 08-38125379, 38125380

Fax: 08- 38125381

Email : phatlam@antibac2k.com.vn

Website : http://www.antibac2k.com.vn

 

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?