Ô nhiễm không khí và giải pháp !

ô nhiễm không khí

ô nhiễm không khí hiện nay luôn là đề tài rất nóng bỏng trên thế giới với nhiều buổi hội thảo, cuộc họp xuyên quốc gia nhằm đề ra các giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu lượng khí thải nhà kính. Ngay thời điểm này ở Trung Quốc đã xảy ra ô nhiễm không khí nghiêm trọng ngay tại thủ đô Bắc Kinh đến nỗi chính phủ phải ra chỉ lệnh báo động đỏ về ô nhiễm không khí nhằm hạn chế người dân ra đường, hạn chế các hoạt động ảnh hưởng xấu tới khí quyển ngay lập tức.

Tuy nhiên, ở góc độ cá nhân thì chúng ta cần có giải pháp thiết thực để bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình chứ không thể đợi chờ những thay đổi từ xã hội, môi trường sống. Hiện nay có rất nhiều giải pháp để tăng cường không khí trong lành trong ngôi nhà của mình như :

– Sử dụng hệ thống máy lạnh có lọc khí (không hiệu quả lắm)

– Sử dụng hệ thống nhà thông minh, đầy đủ tiện nghi hiện đại có thiết kế thông thoáng, hợp phong thủy (chi phí quá cao)

– Phối hợp hệ thống thủy sinh, cây cảnh trang trí và lọc không khí một cách tự nhiên trong nhà (không phù hợp không gian đô thị)

– Sử dụng máy lọc không khí với cơ chế lọc khí từ điện từ (khá thích hợp)

– Sử dụng máy lọc không khí với cơ chế lọc khí từ dung dịch nhằm đảm bảo đạt 3 chỉ tiêu : khử mùi, diệt khuẩn và lọc khí (Antibac2K khuyến nghị dùng)

ô nhiễm không khí

Theo 5 giải pháp mà Antibac2K đề cập ở trên thì chúng ta thấy rằng giải pháp thứ năm sử dụng máy lọc không khí với cơ chế lọc khí từ dung dịch là tốt nhất đồng thời theo điều tra của chúng tôi thì chức năng lọc khí, diệt khuẩn, tạo mùi hiện nay của các dòng máy lọc không khí có xuất xứ từ Nhật Bản là rất độc đáo và đem lại sức khỏe rất tốt cho mọi thành viên của gia đình bạn, hơn nữa trong những môi trường xanh và xạch như ở hệ thống các quán cà phê của Trung Nguyên, các sân bay quốc tế ở TP.HCM, Nội Bài, Singapore đều đã và đang sử dụng rất nhiều loại máy lọc không khí sử dụng hương liệu của mười bốn loài hoa này.

Tóm lại, nếu bạn quan tâm sức khỏe và sự an lành của người thân và gia đình trong dịp Noel 2015 và Tết Tây 2016 thì món quà máy lọc không khí Antibac2K do chúng tôi phân phối là tuyệt vời nhất. Đặc biệt là nếu các bạn mua trong dịp này chỉ cần nhập mã NOEL2015 vào đơn hàng là được giảm ngay 12% giá trị cả đơn hàng (dù là mua máy lọc không khí hay mua hương liệu đều được).

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?