Quy chế bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết xử lý thông tin cá nhân của người sử dụng trang web một cách đúng đắn và hợp pháp theo Quy chế bảo mật thông tin khách hàng dựa trên quy định pháp luật như sau :

Quy chế bảo mật

1- Tập hợp, sử dụng và chia sẻ thông tin:

Về cơ bản người sử dụng có thể truy cập trang web của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Thông tin cá nhân ở đây bao gồm các thông tin như tên, địa chỉ nơi ở, địa chỉ email, số điện thoại hoặc những thông tin liên hệ khác.

Trang web của chúng tôi bắt đầu lưu giữ thông tin cá nhân của bạn khi bạn đăng ký mua hàng trên website hoặc đăng ký vào danh sách email/danh sách nhận tin nhắn của chúng tôi.

Mỗi lần bạn truy cập vào trang web www.antibac2k.com.vn nhà quản trị mạng của chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin về số lần truy cập cũng như đăng nhập với mục đích thống kê.

Những thông tin này được sử dụng để:

• Hoàn tất đơn đặt hàng
• Thông báo cho khách hàng về tình trạng đơn hàng
• Gửi đến khách hàng các thông tin về những đợt hàng mới, tin tức nói chung và các chương trình khuyến mại.
• Đáp ứng những dịch vụ liên quan theo yêu cầu khách hàng

2- Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của người sử dụng trong cả hai tình trạng trực tuyến và không trực tuyến. Mọi thông tin được lưu giữ bằng hệ thống dữ liệu an toàn và chỉ có thể truy cập qua Webmaster với mã cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo về sự an toàn của dữ liệu khi đang được truyền tải qua Internet.

Chúng tôi không quản lý danh tính cá nhân và những hoạt động truy cập Internetcủa người sử dụng .

Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin về những lần khách hàng truy cập www.antibac2k.com.vn, cũng như các thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi được phép trong trường hợp cần thiết để thực hiện đơn hàng hay dịch vụ được yêu cầu (VD: cung cấp thông tin cho đơn vị vận chuyển hàng).

3- Thay đổi / sửa thông tin

Người sử dụng cần sửa hoặc xóa bỏ thông tin có thể gửi thư điện tử cho chúng tôi tại địa chỉ email :info@antibac2k.com.vn bất cứ lúc nào và ghi rõ yêu cầu của bạn. Mọi yêu cầu sẽ được giải quyết hợp lý và nhanh nhất có thể. Thư xác nhận sẽ được ngay khi chúng tôi giải quyết yêu cầu của khách hàng.

4- Quyền tác giả

Quyền sử dụng tất cả các thông tin, hình ảnh, bài viết, logo v.v… được đăng tải trên website này thuộc về người quản lý và vận hành website.

Nếu không có sự xác nhận việc “cho phép sử dụng các thông tin trên website” của người quản lý vận hành website, quý khách không được phép tự ý sao chép, sửa đổi để sử dụng lại tất cả các nội dung, hình ảnh của website.

Nếu đăng lại hay trích dẫn các nội dung, hình ảnh trong website của chúng tôi, đề nghị phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ từ ANTIBAC2K và có link dẫn kèm theo.

Bạn cần tư vấn ?