Tại sao khăn giấy bẩn trôi nổi ngoài thị trường vẫn đến tay người dùng ?

Vấn đề khăn giấy bẩn được sử dụng tràn làn ngoài thị trường gây nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm độc và ung thư cho người dùng đã được nói đến nhiều lần nhưng hiện nay tình trạng này vẫn chưa được khắc phục là vấn nạn gây nhức nhối cho xã hội.

Thật vậy, nếu như trước đây tình trạng này có thể hiểu là do ý thức kém của nhiều cơ sở sản xuất và nhận thức chưa cao của người dân về việc tự bảo vệ thì hiện nay khi dân trí đã cao, tầng lớp tri thức trong xã hội ngày một đông và các cổng thông tin, truyền thông trên mạng xã hội ngày càng nhiều thì việc vẫn còn rất nhiều loại khăn giấy bẩn trôi nổi ngoài thị trường là điều không thể chấp nhận được.

Vấn nạn khăn giấy bẩn đã được báo chí quan tâm !

Trong bài báo ngày 14/4/2017 của mình, 2 phóng viên Phương Đình Nguyễn – Bàng Cẩm của thời báo Khoa Học Phổ Thông đã mạnh dạn nếu vấn đề về việc “Sử dụng khăn giấy bẩn trôi nổi – lợi bất cập hại” một lần nữa cho thấy đã đến lúc khăn giấy bẩn cần bị loại bỏ hoàn toàn khỏi thị trường.

Trong điều kiện công nghệ vi sinh ứng dụng trong sản xuất khăn giấy lạnh, khăn giấy nhà hàng đang cho thấy tín hiệu khả quan và dần báo hiệu sự thay thế các loại khăn giấy bẩn hoàn toàn trên thị trường khi mà chi phí không cao hơn so với giải pháp truyền thống là bao nhiêu thì việc báo chí tiến hành chiến dịch tẩy chay khăn giấy bẩn là điều rất đáng hoan nghênh.

Chính vì vậy, khi chi phí sản xuất một chiếc khăn giấy sạch (khăn lạnh nhà hàng quán ăn, khăn giấy nhà hàng, quán ăn) chỉ cao hơn chi phí sản xuất khăn giấy bẩn từ 3% đến 5% thì có lẽ việc các nhà sản xuất chuyển đổi công nghệ chỉ là sớm muộn.

Quý khách hàng và các nhà sản xuất, đối tác có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cũng như các công nghệ xanh mà Nasda đang phát triển có thể liên hệ trực tiếp hoặc gởi email hoặc tư vấn trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Mậu Dịch Quốc Tế NASDA

Địa chỉ: 37/24 đường C1 (Gần đường Cộng Hòa.), P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 84-8-38125379, 38125380

Fax: 84-8-38125381

Email: tracy@nasda.com.vn

Website: Nasda.vn, Nasda.com.vn

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?