Máy lọc không khí Magic Ball Chandelier – Antibac2K- Sứ giả mang “ Thở Sạch” đến mọi nhà.

Máy lọc không khí Magic Ball Chandelier – Antibac2K-“ Thở Sạch” đến mọi nhà.

Chủ đề “ Ăn sạch, uống sạch” hiện đang nhức nhối và nóng hổi đối với cuộc sống người dân Việt Nam hiện nay. Người dân ngoại trừ các nguồn thông tin chính thống từ các cơ quan Nhà Nước, bản thân họ cũng chủ động tìm nguồn thông tin tin cậy về những nơi cung cấp các thực phẩm “sạch và xanh” đúng nghĩa để dùng và bảo vệ sức khỏe bản thân và người thân của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một vấn đề không kém nghiêm trọng và nhức nhối khác cũng đang được người dân quan tâm – đó chính là chất lượng không khí đang bị ô nhiễm càng nghiêm trọng – “ Thở Sạch cũng là nhu cầu thiết yếu của người dân hiện nay.

Ô nhiễm không khí tác động trực tiếp đến sức khỏe con người và nguồn gốc gây các loại bệnh

Rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học cho chúng ta thấy rằng, ô nhiễm không khí gây ra các bệnh như: viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, nặng hôn thì bệnh tim mạch, cao huyết áp, lao, mất ngủ, stress…Tác nhân gây ra ô nhiễm không khí có thể liệt kê như: bụi oxit ni tơ và có hạt của bụi PM2.5, nấm mốc, bào tử, bụi rệp, vi khuẩn, vi rút, VOCs (dung môi và các mùi thơm từ acid mạch vòng bezen, keo dán, mùi từ các  loại sơn…), mùi vật nuôi, côn trùng, khói nấu nướng và từ nhang, mùi thuốc lá….

Nếu bạn sống trong nhà có chất lượng không khí kém như nêu trên, bạn sẽ thường xuyên có những cơn đau đầu, cảm lạnh lâu dài, viêm phế quản cũng như hen mãn tính, đồng thời thể trạng sức khỏe luôn trong mệt mỏi. Ngoài ra “ Thở không sạch” còn gây các triệu chứng ho, đau ngực, đau họng, nước mắt ngứa, thở dốc.

Giải pháp lọc khí bằng vi sinh  Antibac2k – công nghệ Encapsulate từ tập đoàn Đức

Máy lọc khí Magic Ball Chandelier sử dụng kết hợp chung với Hoạt chất sát khuẩn vi sinh Antibac2K là một giải pháp hoàn hảo. Bí quyết làm sạch không khí Antibac2k hoạt động thế nào?

Sử dụng Máy lọc khí Magic Ball Chandelier cùng 500ml nước sạch và 5-10ml hoạt chất vi sinh Antibac2K tạo ra công nghệ sát khuẩn, khử mùi, tăng cường hương thiên nhiên được chiết xuất từ thực vật mang lại không khí trong lành trong môi trường sống.

Máy lọc khí Magic Ball thiết kế đẹp, trang nhã bởi màu Pantone, kết hợp hài hòa hoa văn hình Vương Miện – cùng tô điểm thêm hạt đá pha lê Swarovski làm toát lên sự sang trọng của máy. Ngoài ra , ánh đèn LED lung linh nhẹ nhàng tạo không gian quý phái ,thuần khiết.

Chất liệu Magic Ball được chọn lọc kỹ càng và đạt chuẩn 12 chứng chỉ an toàn của Châu Âu, Nhật Bản.

Hoạt chất sát khuẩn vi sinh Antibac2K được phát minh từ tập đoàn Evonik Goldschmit GmbH- Đức và được Antibac Laboratories Singapore sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hoạt chất Antibac2K khi bay vào không khí sẽ bao bọc màng tế bào vi khuẩn, vi rút, đồng thời khử những mùi hôi ẩm mốc, thuốc lá, nấm mốc như nêu trên.

Điểm khác biệt giữa hoạt chất Antibac2K và tinh dầu khử mùi trên thị trường, đó chính là Antibac2K là hoạt chất sát khuẩn vi sinh kết hợp với chiết xuất thực vật, nên hoàn toàn không độc hại, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Antibac2K không sử dụng các mùi thơm từ acid mạch vòng benzene, không sử dụng các hóa chất sát khuẩn độc hại như : triclosan, phenoxyethanol, benzalkonium chloride, MIT, CMIT,PGH, PHMG.

 Hoạt chất Antibac2k có chứng nhận kháng khuẩn, an toàn sử dụng của Mikrolab- Đức, PSB –Singapore, SGS China, NPO Nhật Bản và Viện Pasteur TPHCM.

Hãy trải nghiệm sống sạch và xanh qua giải pháp Nasda – HẢO KHÍ SANH TÀI LỘC

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?