Thở sạch không khí trong nhà bằng công nghệ vi sinh

Ăn sạch, uống sạch hiện đang là mối quan tâm thiết thực và là tiêu điểm nóng trong xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, chất lượng không khí môi trường cũng đang là cảnh báo đáng ngại đối với sức khỏe con người. Chất lượng môi trường xuống cấp , không khí trong nhà bị ảnh hưởng không nhỏ.

Theo nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ, chất lượng không khí trong nhà còn bẩn hơn và tệ hơn so với ngoài trời. Những mầm gây bệnh trong không khí trong nhà có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người có thể liệt ra như sau:

1- Nấm mốc, bào tử, bụi rệp, bụi PM2.5, hữu cơ phân hủy.
2- Thú nuôi trong nhà, mùi thuốc lá, các hóa chất dung môi có gốc toluen, benzen, formaldehyde
3- Vi khuẩn, vi rút.

Do thời gian chúng ta ở và làm việc trong nhà nhiều hơn ơ ngoài trời, nên chất lượng không khí trong nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe chúng ta và gia đình.

Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân và người thân yêu của mình bằng máy lọc không khí Magic Ball Chandelier – công nghệ vi sinh từ Đức – cam kết không sử dụng chất độc hại, chất ăn mòn. Sản phẩm đạt 12 tiêu chuẩn sức khỏe của Nhật Bản.

Hãy mang không khí sạch về nhà để bạn và các thành viên trong gia đình được “ thở sạch” đúng nghĩa , bên cạnh việc ăn sạch, uống sạch. Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn việc “THỞ SẠCH” ngay lập tức.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?