Tiêu chuẩn máy lọc không khí !

Các tiêu chuẩn máy lọc không khí cần đạt được !

Tiêu chuẩn máy lọc không khí trên thị trường hiện nay chưa được chuẩn hóa và cập nhật tới người tiêu dùng.

Chào các bạn, rất vui được gặp lại các bạn ở chuyên mục tư vấn bảo đảm không khí trong lành và sức khỏe của cả gia đình bạn. Chủ đề lần này chủ yếu đề cập tới các chỉ tiêu đạt chuẩn mà một máy lọc không khí cần phải có.

tiêu chuẩn máy lọc không khí

Theo các chuyên gia về sức khỏe và môi trường thì các tiêu chuẩn máy lọc không khí cần đảm bảo bao gồm :

  1. Diệt virus (đảm bảo diệt các loại virus nguy hiểm và phổ biến, lan tràn trên diện rộng đồng thời gây nguy hại sức khỏe người nhiễm như H5N1, H1N1…
  2. Giảm thiểu các loại vi khuẩn có mầm bệnh lan truyền trong không khí, đặc biệt ở những nơi công cộng và dễ lây bệnh
  3. Giúp ngăn ngừa được các bệnh dễ phát do virus hay vi khuẩn trong cơ thể gây hại và ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống người bệnh như : bệnh đậu mùa, bệnh hô hấp cấp tính, bệnh mụn giộp, bệnh tiêu chảy…
  4. Có giấy chứng nhận Text Lab diệt virus, vi khuẩn, lọc không khí từ các cơ quan kiểm nghiệm uy tín ở Việt Nam (Viện Pasteur) và trên thế giới (cơ quản kiểm định của Châu Âu – vd Đức, Nhật, Singapore…).

Một số giấy chứng nhận và tài liệu cần thiết các bạn có thể tham khảo thêm bằng cách nhấn vào nút bấm dưới đây.

Riêng đối với máy lọc không khí Antibac2K do Công ty TNHH Tài Nguyên Phương Đông cung cấp, chúng tôi tự hào là luôn đạt được chứng nhận của Viện Pasteur về khả năng diệt khuẩn kèm các kết quả chứng nhận của các cơ quan kiểm soát và đánh giá quốc tế ở Nhật, Đức, Singapore do đó luôn đáp ứng các tiêu chuẩn máy lọc không khí mới nhất, khắt khe nhất đảm bảo duy trì bầu không khí trong lành tại mọi nơi đặt sản phẩm.

 

 

Cuối cùng, hy vọng qua chuyên đề này các bạn có thể tự tin kiểm tra các tiêu chuẩn chất lượng khi quyết định mua dòng sản phẩm máy lọc không khí nhằm trang trí, làm đẹp và bảo vệ bầu không khí trong lành tại nhà cùng với những người thân yêu nhất của mình.

Comments are closed

Bạn cần tư vấn ?